Hiển thị kết quả duy nhất

Show sidebar

Loa họp tích hợp micro Vtech VCS850

Liên hệ
  • Loa ngoài full-duplex
  • Mở rộng không dây
  • Chất lượng âm thanh HD
  • Thời gian đàm thoại không dây lên đến 12 giờ
  • Thời gian chờ lên tới 70 giờ

DECT là viết tắt của Digital Enhanced Cordless Telecommunications (tạm dịch là công nghệ truyền thông không dây số cải tiến), còn được biết đến với tên gọi ĐTKD số của Châu Âu (Digital European cordless telephone), là một tiêu chuẩn của ETSI bắt nguồn từ nhu cầu thông tin liên lạc không dây cự ly ngắn cho cả thoại và dữ liệu, khai thác các dải tần không cần cấp phép.

Trên thực tế, DECT đã được ETSI phát triển nhưng được chấp nhận và đưa vào ứng dụng ở hơn 110 nước trên thế giới. Băng tần nguyên bản của DECT là 1880 ÷ 1900 MHz, được toàn bộ các nước Châu Âu sử dụng. Ngoài ra, nhiều nước Châu Á, Úc và Nam Mỹ cũng sử dụng băng tần này.

DECT là một tiêu chuẩn dành cho các thiết bị di động, như ĐTKD, để truy nhập vào mạng cố định thông qua môi trường vô tuyến. Việc kết nối đến mạng cố định thông qua máy mẹ (base station) hoặc phần vô tuyến cố định RFP (Radio Fixed Part) với thiết bị đầu cuối vô tuyến và một cổng nối (gateway) kết nối cuộc gọi đến mạng cố định. Máy mẹ chủ yếu được kết nối với mạng điện thoại công cộng PSTN, mặc dù DECT có hỗ trợ các kết nối công nghệ mới hơn như VoIP. Ngoài ĐTKD, còn có các thiết bị ứng dụng khác sử dụng chuẩn DECT, chẳng hạn như thiết bị giám sát trẻ em (các thiết bị dạng này không có chức năng cổng nối).

* Điện thoại không dây viết tắt là (ĐTKD)