Phone/Zalo : 0899339028   | Kỹ thuật: 1900099978
Kinh doanh: 028 777 98 999
Kỹ thuật: 19000 99978

GIỚI THIỆU VỀ NGỌC THIÊN

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên – tên giao dịch quốc tế: Ngoc Thien Supply CO., LTD. Hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4101513502. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Viễn Thông Công nghệ Thông tin cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty được thành lập với sự kết hợp hoàn hảo của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và chữ TÍN được đưa lên hàng đầu với mục đích mang lại cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất để có thể nhận lại sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng. Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ thông tin hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, Ngọc Thiên sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khách hàng là sự thành công của Ngọc Thiên.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp sản phẩm, giải pháp về các lĩnh vực

Tầm nhìn

Chúng tôi không ngừng học hỏi và tạo mối liên kết với các công ty hàng đầu trong và ngoài nước, lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện dịch vụ của chúng tôi.

Tận tâm nỗ lực để NGỌC THIÊN trở thành một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và là lựa chọn hàng đầu của đối tác và khách hàng.

Tầm nhìn Ngọc Thiên
Sứ mệnh Ngọc Thiên

Sứ mệnh

NGỌC THIÊN mong muốn mang đến cho khách hàng các giải pháp toàn diện, tối ưu với 3 nhất:

Giá cả tốt nhất

Chất lượng cao nhất

Dịch vụ sau bán hàng uy tín nhất

Chúng tôi tin rằng sản phẩm và giải pháp của chúng tôi sẽ đáp ứng đúng nhu cầu và đem lại lợi ích lâu dài cho quý khách.

Giá trị cốt lõi

Văn hóa NGỌC THIÊN được thể hiện qua bốn giá trị cốt lõi: TẬN TÂMTRÁCH NHIỆMSÁNG TẠOKHÁC BIỆT.

tận tâm

Tận tâm

“Vượt trên sự mong đợi”

NGỌC THIÊN đặt tận tâm là nền tảng của phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm, mang đến những giá trị đích thực tới khách hàng và đối tác.

“Chúng ta luôn cố gắng” NGỌC THIÊN đặt chữ TÍN lên hàng đầu, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao cùng phương châm “Làm hết việc chứ không làm hết giờ”.

Trách nhiệm

“Chúng ta luôn cố gắng”

NGỌC THIÊN đặt chữ TÍN lên hàng đầu, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao cùng phương châm “Làm hết việc chứ không làm hết ”.

“Dám nghĩ – Dám làm” NGỌC THIÊN đặt sự khác biệt là chủ trương để xây dựng công ty thành một doanh nghiệp dẫn đầu.

Khác biệt

“Dám nghĩ – Dám làm”

NGỌC THIÊN đặt sự khác biệt là chủ trương để xây dựng công ty thành một doanh nghiệp dẫn đầu.

SÁNG TẠO

Tận tâm

“Không gì là không thể”

NGỌC THIÊN coi sáng tạo là đòn bẩy để phát triển, luôn đề cao các sáng kiến để hoàn thiện, hiệu quả hơn, nâng tầm giá trị.

Ngọc Thiên là nhà cung cấp chính thức của các thương hiệu hội nghị truyền hình nổi tiếng như:

Shopping cart