Phone/Zalo : 0899339028   | Kỹ thuật: 1900099978
Kinh doanh: 028 777 98 999
Kỹ thuật: 19000 99978
Download Zoom 2024

Zoom hợp nhất hội nghị video trên đám mây, cuộc họp trực tuyến đơn giản và nhắn tin nhóm thành một nền tảng dễ sử dụng. Giải pháp của chúng tôi cung cấp trải nghiệm video, âm thanh và chia sẻ màn hình không dây tốt nhất trên nhiều nền tảng.

Bạn có thể tải xuống Zoom desktop client dành cho macOS, Windows, Linux và Chrome PWA, cũng như ứng dụng di động Zoom dành cho iOS và Android, từ Download Center. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống trình cài đặt cho ứng dụng Zoom và các plugin khác nhau. Zoom sẽ bắt đầu tự động tải xuống khi bạn bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp Zoom đầu tiên.

Zoom Desktop Client

Phone, Meetings, Chat, Whiteboard, v.v. cho máy tính của bạn.

Máy khách trình duyệt sẽ tải xuống tự động khi bạn bắt đầu cuộc họp Zoom đầu tiên của mình và cũng sẵn sàng để tải xuống thủ công tại đây.

Phiên bản 5.17.10 (33775) (64-bit)

Trình cắm Zoom dành cho Microsoft Outlook

Trình cắm Zoom dành cho Outlook cài đặt một nút trên thanh công cụ của Microsoft Outlook để cho phép bạn bắt đầu hoặc lên lịch một cuộc họp bằng một cú nhấp chuột.

Phiên bản 5.17.10.1010

Thêm Zoom dưới dạng một Phần bổ trợ cho Outlook trên web

Trình cắm Zoom cho Ghi chú IBM Notes

Trình cắm Zoom dành cho IBM Notes cài đặt một nút trên cửa sổ lên lịch cuộc họp IBM Notes để cho phép bạn bắt đầu hoặc lên lịch một cuộc họp bằng một cú nhấp chuột.

Phiên bản 5.15.5.925

Phần mở rộng dành cho Trình duyệt của Zoom

Phần mở rộng dành cho Trình duyệt của Zoom cho phép bạn bắt đầu hoặc lên lịch cuộc họp Zoom của bạn bằng một cú nhấp chuột từ trình duyệt hoặc trên lịch Google.

Ứng dụng Di động Zoom

Bắt đầu, tham gia và lên lịch cuộc họp; gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và tin nhắn đẩy để nói chuyện theo nhóm trên thiết bị di động.

Zoom Rooms dành cho Phòng Hội nghị và Màn hình Cảm ứng

Cài đặt ứng dụng Zoom Rooms (Win) để thiết lập phòng hội nghị của bạn để tổ chức cuộc họp một chạm và tích hợp lịch.

Phiên bản 5.17.7 (3724) (64-bit)

Download 32-bit Client

Trình điều khiển dành cho Zoom Rooms

Cài đặt phần mềm Trình điều khiển trên máy tính bảng iPad hoặc Android được sử dụng để điều khiển các cuộc họp Zoom Room trong phòng hội nghị.

Trình cắm Zoom dành cho Skype for Business

Trình cắm Zoom dành cho Lync đã được đổi tên thành Trình cắm Zoom dành cho Skype for Business. Trình cắm này cho phép bạn bắt đầu cuộc họp tức thời Zoom và mời danh bạ trực tiếp từ Skype.

Phiên bản 5.13.10.812

Điều khiển từ xa cho Zoom Contact Center

Cài đặt trên máy của người dùng để Nhân viên có thể hỗ trợ khách hàng hoặc người dùng nội bộ trong các tình huống của trung tâm liên hệ

Phiên bản 5.17.0 (219)

CHUYÊN MỤC HỖ TRỢ ZOOM

Shopping cart