Phone/Zalo : 0899339028   | Kỹ thuật: 1900099978
Kinh doanh: 028 777 98 999
Kỹ thuật: 19000 99978

Zoom Webinars

Mở rộng phạm vi tiếp cận, kết nối với Zoom Webinars

Phát triển hoạt động kinh doanh và thu hút khán giả với hoạt động phát trên web chất lượng cao.

Zoom Webinars

Tại sao nên chọn Zoom Webinars?

Được xây dựng trên nền tảng video bảo mật và đáng tin cậy của Zoom, Zoom Webinars giúp việc phát trực tiếp tới các nền tảng bên thứ ba, nhúng video vào trang web và gửi một liên kết duy nhất đến những người dự thính trở nên dễ dàng. Việc cài đặt đơn giản và nhanh chóng, nên bạn sẽ sẵn sàng phát sóng sự kiện chỉ trong tích tắc.

Đơn giản

Hãy yên tâm rằng người dự thính hội thảo trực tuyến có thể dễ dàng tham gia và tham dự vào một phiên thông qua giao diện người dùng trực quan mà họ biết và yêu thích.

Bảo mật

Bạn có thể dựa vào công nghệ video bảo mật, đáng tin cậy của Zoom để hỗ trợ cho hội thảo trực tuyến.

Đáng tin cậy

Chủ trì số lượng không giới hạn các hội thảo trực tuyến – và tiếp cận nhiều người hơn – với nội dung của bạn.

Tìm hiểu Zoom Webinars

Nhận nhiều thông tin hơn nữa về việc sử dụng Zoom Webinars. Trải nghiệm kết nối sâu sắc hơn với người dự thính trực tuyến, nâng cao tương tác phiên của bạn và nâng tầm thương hiệu của bạn với những tính năng đổi mới.

Trò chuyện và hỏi đáp trong hội thảo trực tuyến

Trò chuyện và hỏi đáp trong hội thảo trực tuyến

Tương tác với khán giả thông qua trò chuyện và các phiên thảo luận hỏi đáp trong hội thảo trực tuyến dễ sử dụng. Sau hội thảo trực tuyến, theo dõi phản hồi và tải xuống một bản ghi đầy đủ để xem lại khi bạn thấy thuận tiện.

Quảng bá thương hiệu trên hội thảo trực tuyến

Quảng bá thương hiệu trên hội thảo trực tuyến

Nâng tầm thương hiệu của bạn với tính năng Quảng bá thương hiệu phiên hội thảo trực tuyến, cho phép người chủ trì tùy chỉnh mỗi phiên với logo công ty, màu, hình nền, nền ảo và nhiều chi tiết khác.

Thành phần tích hợp mượt mà của hội thảo trực tuyến

Thành phần tích hợp mượt mà của hội thảo trực tuyến

Tận hưởng thành phần tích hợp mượt mà của hội thảo trực tuyến với các ứng dụng bên thứ ba phổ biến, từ CRM và tài nguyên giáo dục đến trò chơi và nội dung đào tạo. Có sẵn trên Zoom Marketplace.

Phản ứng tương tác

Phản ứng tương tác

Người dự thính có thể gửi phản hồi theo thời gian thực trong hội thảo trực tuyến thông qua các phản ứng tương tác, giúp người thuyết trình đo lường mức tương tác của khán giả.

Bản ghi lại hội thảo trực tuyến với độ trung thực cao

Bản ghi lại hội thảo trực tuyến với độ trung thực cao

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời với các bản ghi lại hội thảo trực tuyến với độ trung thực cao

Bỏ phiếu và bài trắc nghiệm hội thảo trực tuyến

Bỏ phiếu và bài trắc nghiệm hội thảo trực tuyến

Chạy cuộc bình chọn hoặc kiểm tra kiến thức khán giả trực tiếp từ sự kiện hội thảo trực tuyến để có được phản hồi tức thì.

Một giải pháp linh hoạt cho mọi trường hợp sử dụng

Tính năng bạn cần để có kết quả mong muốn

Xây dựng sự kiện tiếp theo với các tính năng mạnh mẽ, giúp tối đa hóa ROI. Từ công cụ quảng bá thương hiệu, tương tác và kết nối mạng lưới đến phân tích nâng cao và sản xuất chất lượng cao, luôn có một giải pháp Zoom cho mọi sự kiện của bạn.

Mua Zoom Webinars bản quyền

 Với Zoom Webinars, bạn có thể tổ chức các buổi hội thảo trực tuyến với số lượng người tham dự lớn và các tính năng tương tác đa dạng như chia sẻ màn hình, câu hỏi trực tiếp và khả năng tương tác với khán giả.

Nếu bạn muốn mua Zoom Webinars, hãy liên hệ với Ngọc Thiên để được tư vấn và hỗ trợ. Ngọc Thiên là một đại lý của Zoom tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp phòng họp trực tuyến và đào tạo sử dụng Zoom.

Khi mua Zoom Webinars tại Ngọc Thiên, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng và cài đặt bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Ngọc Thiên cũng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho các nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Liên hệ với Ngọc Thiên để mua Zoom Webinars và được hỗ trợ tốt nhất cho việc tổ chức các buổi hội thảo trực tuyến của bạn.

Thông tin liên hệ

Phone: 0899339028
Email: kd@vnsup.com

Hỗ trợ
24/7

Câu hỏi thường gặp

Zoom Webinars cho phép bạn kết nối với nhiều khán giả cũng như chia sẻ video, âm thanh và nội dung từ mọi thiết bị hay ở bất cứ địa điểm nào, nhờ đó giúp bạn tương tác tốt hơn. Giao diện đơn giản cho phép bạn lập kế hoạch, trình bày và chủ trì hội thảo trực tuyến với chi phí hợp lý. Zoom mang lại trải nghiệm hội nghị chất lượng cao cùng khả năng tương tác và thu hút tốt hơn với quy mô tổ chức hội thảo trực tuyến lên đến 50.000 người dự thính và hỗ trợ ít nhất 1.000 người tham gia chính tương tác qua video.

Zoom Webinars được khách hàng yêu thích nhờ các tính năng cụ thể sau:

 • Nền ảo (hình ảnh, video, trang chiếu)
 • Bản ghi hội thảo trực tuyến
 • Quảng bá thương hiệu trong phiên sự kiện
 • Phản ứng trong hội thảo trực tuyến
 • Các bộ lọc làm đẹp và hiệu ứng studio
 • Điều khiển kiểm soát ánh sáng và tiếng ồn
 • Chia sẻ video HD bằng một cú nhấn chuột
 • Điều khiển kiểm duyệt phiên hỏi đáp, bình luận của khán giả và tính năng bày tỏ sự ủng hộ

Không, giấy phép cho một người dùng không hỗ trợ phát trực tiếp đồng thời các hội thảo trực tuyến.

Thiết lập Zoom Webinars vô cùng đơn giản. Chỉ mất vài phút để thiết lập thông qua Zoom Web Portal (chỉ cần đăng nhập vào zoom.us và nhấn vào thẻ hội thảo trực tuyến ở bên trái). Bạn có thể thêm thương hiệu của mình khi đăng ký và tùy chỉnh email cho mỗi hội thảo trực tuyến, đồng thời ngay sau đó có thể lên lịch và tổ chức hội thảo trực tuyến.

Zoom Webinars mang lại nhiều vai trò với nhiều quyền khác nhau.

 • Người chủ trì sở hữu giấy phép hội thảo trực tuyến và có quyền kiểm soát hội thảo nhiều nhất đối với việc lên lịch và cách thiết lập hội thảo, người có thể chia sẻ video và âm thanh, người được mời tham gia nghe và học hỏi, cũng như những tính năng có thể được sử dụng. Người chủ trì hội thảo trực tuyến cũng có thể chỉ định người chủ trì thay thế có quyền chỉnh sửa các phiên.
 • Người chủ trì có thể thêm người đồng chủ trì để hỗ trợ điều hành và giám sát phiên hội thảo trực tuyến. Người đồng chủ trì có các quyền tương tự như người chủ trì ngoại trừ việc lên lịch và thiết lập hội thảo trực tuyến.
 • Người chủ trì có thể mời người tham gia chính có khả năng chia sẻ video, âm thanh và màn hình trong khi hội thảo trực tuyến diễn ra.
 • Người dự thính có thể chia sẻ âm thanh nếu người chủ trì cho phép họ đặt câu hỏi trực tiếp trong hội thảo trực tuyến.

Có các báo cáo về đăng ký và người dự thính, giúp bạn theo dõi khách hàng tiềm năng và phân khúc đối tượng cho những hoạt động truyền thông tiếp theo. Báo cáo hiệu suất hiển thị thống kê tương tác đăng ký, tham dự và phản hồi. Báo cáo ghi lại kết quả từ phần Hỏi đáp, bỏ phiếu và khảo sát sau hội thảo trực tuyến. Tất cả các báo cáo đều có thể xuất ra dưới định dạng tệp CSV.

Shopping cart