Tin công ty, Tin tức

NGỌC THIÊN VINH DỰ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ZOOM VIDEO COMMUNICATIONS

NGỌC THIÊN VINH DỰ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ZOOM VIDEO COMMUNICATIONS

NGỌC THIÊN - Đối tác chính thức của zoom

Ngọc Thiên vừa trở thành Đối tác Zoom.us sau khi trải qua những tiêu chí đánh giá khắt khe được áp dụng cho các đối tác toàn cầu. Như các bạn đã biết, Zoom là phần mềm Họp/Học trực tuyến của Mỹ, là một trong những giải pháp họp từ xa phổ biến nhất ở nhiều quốc gia. Nó được ghi nhận về độ tin cậy và dễ sử dụng. Đặc biệt là khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác.

Ký kết hợp tác Zoom + Ngọc Thiên

Vừa qua, ngày 22 tháng 02 vừa qua Ngọc Thiên vinh dự được trở thành một thành viên trong gia đình đối tác của ZOOM.

Hợp đồng được ký kết chính thức từ Roy Benhorin (CAO) – đại diện Zoom Video Communications, Inc. với Leo Ho (CEO) – Đại diện Ngoc Thien Supply Co., Ltd

Thư chào mừng Ngọc Thiên trở thành đối tác chính thức của Zoom

Sau hai ngày từ ngày ký kết chính thức. Mr. Michael từ Zoom đã gửi Thư Chúc Mừng đến Mr. Hồ Thoại – Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên với tiêu đề: “Congratulations on becoming a Zoom Partner! ” Nội dung bức thư.

Ký kết hợp tác Zoom + Ngọc Thiên

Trở thành Đối tác Zoom, đồng nghĩa với việc Ngọc Thiên có điều kiện tiếp cận sớm nhất những phần mềm cũng như các định hướng công nghệ tiên tiến của hãng phần mềm Mỹ, có cơ hội tham gia những chương trình đào tạo và tiếp cận nguồn tài nguyên khoa học kỹ thuật đa dạng. Và với lợi thế đó, Ngọc Thiên có thể mang đến cho khách hàng hầu hết các giải pháp và dịch vụ tiêu biểu của Zoom với chi phí thấp và sự hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian tới, với sự sáng tạo, năng động và nỗ lực của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, Ngọc Thiên sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển các loại hình dịch vụ điện toán đám mây, củng cố và giữ vững vị thế trong nước và vươn tầm khu vực.

Xem thêm thông tin của Ngọc Thiên – Đối tác chính thức của Zoom.us (ZOOM VIDEO COMMUNICATIONS) tại mypartnerportal.zoom.us cổng thông tin chính thức dành cho đối tác của Zoom: https://mypartnerportal.zoom.us/prospect-pages/gemscalmomfsuwduvieraxjrzgypuhqul/

Link rút gọn: https://bit.ly/3tdB9LN

Thông tin chúng tôi

Gọi cho chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ gọi lại ngay!!!

ZOOM MIỀN BẮC

Số 170 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 02877798999

ZOOM MIỀN TRUNG

49 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 028 77 79 8999

ZOOM MIỀN NAM

81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, HCM

Điện thoại: 02877798999

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay