yealink-meeting-tren-di-dong

Cách sử dụng Yealink Meeting trên di động

Yealink Meeting đã và đang giúp đỡ người dùng toàn cầu được liên lạc với nhau trong thời gian thực và trải nghiệm họp trực tuyến với đường truyền ổn định, sắc nét ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Vậy bạn đã biết cách sử dụng Yealink Meeting trên di động chưa? Ngọc Thiên sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Yealink Meeting một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất thông qua bài viết dưới đây.

security-tren-yealink-meeting

Cách sử dụng tính năng Security (bảo mật) trên Yealink Meeting

Yealink Meeting là ứng dụng cho phép người dùng tham dự cuộc họp trực tuyến nhưng điều đó cũng có nghĩa vấn đề bảo mật gặp rất nhiều rủi ro. Biết được điều này, tính năng Security (Bảo mật) trên Yealink Meeting đã được ra đời để đảm bảo môi trường làm việc trực tuyến được an toàn, giúp người dùng yên tâm trong quá trình làm việc.

ghi-hinh-cuoc-hop-yealink-meeting

Cách ghi hình cuộc họp trên Yealink Meeting

Không chỉ là ứng dụng họp trực tuyến đơn thuần, Yealink Meeting còn bổ sung nhiều tính năng hỗ trợ giúp cho cuộc họp được diễn ra hiệu quả hơn. Người dùng có thể xem lại cuộc họp hay những ai không thể tham gia cuộc họp có thể xem lại cuộc họp với tính năng ghi hình cuộc họp trên Yealink Meeting.

cach-doi-pass-phong-hop

Cách đổi mật khẩu ID phòng họp trên Yealink Meeting

Cách đổi mật khẩu ID phòng họp trên Yealink Meeting là thắc mắc mà nhiều người mới làm quen với phần mềm tạo phòng trực tuyến này không biết phải giải quyết như thế nào. Với bài viết sau đây Ngọc Thiên sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Yealink Meeting an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

huong-dan-livestream-youtube-tren-yealink-meeting

Hướng dẫn cách livestream Yealink Meeting lên Youtube

Livestream là hình thức phát trực tuyến nội dung lên các trang mạng xã hội và những năm gần đây hình thức này càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với xu hướng đó Yealink Meeting cũng đã nhập cuộc chơi livestream và thêm tính năng này vào ứng dụng của mình. Từ bây giờ bạn đã có thể vừa tổ chức cuộc họp hoặc hội thảo vừa phát trực tiếp lên Youtube. Sau đây là hướng dẫn cách livestream Yealink Meeting lên Youtube mà Ngọc Thiên xin giới thiệu với các bạn.