Webex Events là một trong những nền tảng hỗ trợ hội nghị trực tuyến mới nhất trong các danh mục đầu tư của Webex. Với nhiều tính năng nổi bật như: bản trình bày chất lượng cao, quy trình tổ chức và tham gia sự kiện dễ dàng, quản lý đơn giản, và sở hữu nhiều công cụ tiếp thị hữu ích, …. Webex Events giúp cho việc tổ chức các sự kiện trực tuyến trở nên dễ dàng hơn.

Vậy làm thế nào để tổ chức và bắt đầu một sự kiện online trên Webex? Hãy cùng ngocthiensup.com tìm hiểu về cách thức cũng như các quy trình để bắt đầu, tổ chức một sự kiện trực tuyến trên Webex dành cho cả người chủ trì và người tham dự sự kiện. Việc nắm rõ các bước tổ chức một sự kiện Webex cũng đóng một vai trò quan trọng cho sự thành công của buổi hội nghị, giúp cho công việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và suông sẻ hơn, từ đó đem lại hiệu quả công việc cao, mang lại nhiều thành quả cho công việc của bạn.

Hướng dẫn cách tham gia cuộc họp trên Webex Meetings Web App

Webex Meetings web app cho phép bạn tham gia các cuộc họp, sự kiện và các buổi đào tạo, mà chỉ sử dụng trình duyệt web. Bạn không cần phải tải xuống và cài dặt ứng dụng Webex dành cho máy tính mà vẫn có thể tham gia...