Hiện tại đã có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc kết nối từ xa, trao đổi trực tuyến cho bạn thoải mái lựa chọn như Zoom Meetings hay Microsoft Teams. Cisco Webex Meetings là phần mềm có tính năng tương tự, hỗ trợ tổ chức các cuộc họp hay phòng học trực tuyến trên rất nhiều nền tảng khác nhau.

Webex Meetings là giải pháp đám mây ưu việt dành cho các cuộc họp, hội nghị trực tuyến đến từ Cisco Systems, Inc. – một trong những tập đoàn công nghệ cao, chuyên sản xuất các ứng dụng công nghệ thông tin và phần mềm hàng đầu của nước Mỹ. Webex Meetings giúp chia sẻ đầy đủ nội dung và video trong cuộc họp với nhiều ứng dụng đa năng. Với Cisco Webex Meetings, bạn có thể tham gia các cuộc họp của mình thông qua máy tính, Mac hoặc thiết bị di động tùy thích. Bên cạnh những tính năng cơ bản như những công cụ tạo phòng trực tuyến, thì Webex Meetings còn mang tới nhiều tính năng hấp dẫn như chia sẻ tài liệu, lưu lại nội dung cuộc họp… giúp các thành viên dễ dàng xem lại nội dung hơn.

Ngocthiensup.com xin cung cấp cho quý khách những hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng các tính năng của Webex Meetings như chia sẻ video, hình ảnh, cách sử dụng các tiện ích…, nhằm khai thác tối đa những lợi ích mà sản phẩm đem đến.