Lên lịch cuộc họp là một tính năng khả phổ biến và nổi bật của Webex Meetings. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng cài đặt trước ngày, giờ, chủ đề của cuộc họp và gửi thông báo đến những người tham gia khác. Trước khi cuộc họp diễn ra, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết về cuộc họp, tránh làm nhỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Ngoài ra Webex còn tích hợp lên lịch cuộc họp từ ứng dụng Microsoft Outlook trên máy tính

Vậy làm thế nào để lên lịch và cài đặt thông báo cho các cuộc họp trên Webex, đặc biệt là lên lịch cuộc họp qua Microsoft Outlook. Cách sử dụng các công cụ năng suất tiên tiến của Webex để thiết lập cuộc họp như thế nào. Cách bắt đầu một cuộc họp tức thì trên Webex. Hãy cùng ngocthiensup.com tìm hiểu các thao tác này qua các bài viết dưới đây.

Cách lên lịch họp, Hỗ trợ Webex, Webex Meetings

Cách lên lịch và bắt đầu cuộc họp trên Personal Room với Cisco Webex Scheduler

Tiện ích mở rộng Cisco Webex Scheduler cho phép bạn dễ dàng lên lịch và tổ chức các cuộc họp tức thì trên Personal Room từ Lịch Google (Google Calendar). Bạn cũng có thể xem danh sách các cuộc họp sắp tới, bắt đầu hay tham gia các cuộc họp từ danh sách cuộc họp của mình.

Tiếp tục đọc

Cách lên lịch họp, Hỗ trợ Webex, Webex Meetings

Cách thiết lập cuộc họp trên Webex Meetings bằng các công cụ năng suất của Cisco Webex

Hãy thiết lập các công cụ năng suất của Cisco Webex (Webex Productivity Tools) để bắt đầu, lên lịch và tham gia các cuộc họp trên Webex Meetings một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. 1. Công cụ năng suất Webex là gì?

Tiếp tục đọc

Cách lên lịch họp, Webex Meetings

Cách lên lịch cuộc họp trên Webex Meetings desktop app từ Microsoft Outlook

Với Microsoft Outlook, bạn có thể thực hiện các thao tác lên lịch cuộc họp, chỉnh sửa hoặc hủy cuộc họp trên Webex Meetings. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về những điều kiện tiên quyết khi lên lịch cuộc họp và tìm hiểu các loại cuộc họp khác nhau trên Webex Meetings. ...

Tiếp tục đọc