Tổ chức và tham dự một sự kiện trực tuyến chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng như vậy với Webex Events – một trong những ứng dụng hội nghị trực tuyến nổi bật của tập đoàn Cisco Systems, Inc. đến từ thung lũng Silicon của Mỹ. Với tính năng lên lịch sự kiện của Webex bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý các sự kiện của mình mà không lo lắng bỏ lỡ mất một sự kiện quan trọng nào của công ty. Tính năng lên lịch sự kiện của Webex  được tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau (Microsoft Outlook,…) hỗ trợ thông báo cho người dùng các sự kiện  sắp diễn ra, hủy thông báo, chỉnh sửa thông tin sự kiện một cách dễ dàng, đơn giản hóa công việc quản lý, sắp xếp lịch trình các sự kiện, từ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.

Ngocthiensup.com xin cung cấp đến bạn đọc những hướng dẫn chi tiết về cách lên lịch một sự kiện Webex, cách ủy quyền lập lịch sự kiện, cách đăng ký cũng như quản lý sự kiện trên Webex. Việc trang bị những kiến thức cần thiết về Webex Events không những giúp bạn hiểu rõ về ứng dụng này hơn mà còn giúp cho việc sử dụng Webex trở nên đơn giản hơn, hạn chế những sai sót, lúng túng trong quá trình sử dụng làm mất thời gian đáng quý của bạn.

Cách lên lịch sự kiện, Hỗ trợ Webex, Webex Events

Hướng dẫn cách ủy quyền người khác lên lịch cuộc họp Webex từ Microsoft Outlook

Bạn có thể ủy quyền cho người khác thay mặt mình lên lịch cuộc họp từ Microsoft Outlook bằng Công cụ Cisco Webex Productivity Tools của Cisco. Điều này thật sự hữu ích khi bạn không thể kết nối với máy tính hoặc khi bạn có người khác quản lý lịch trình của mình. Bài viết dưới đ...

Tiếp tục đọc

Cách lên lịch sự kiện, Hỗ trợ Webex, Webex Events

Cách đăng ký 1 sự kiện trên Cisco Webex Events

Bạn có thể đăng ký một hoặc nhiều sự kiện trên Cisco Webex Events mà bạn muốn tham dự. Bạn cũng có thể tự tìm kiếm các sự kiện để tham dự thông qua trang Webex của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và tìm kiếm sự kiện trên Cisco Webex.

Tiếp tục đọc