Webex Events – Một nền tảng end-to-end chuyên nghiệp đến từ một trong những tập đoàn hàng đầu về sản xuất và phát triển các sản phẩm công nghệ cao của thung lũng Silicon tại Mỹ – Cisco Systems, Inc. Phần mềm chuyên dùng để quản lý và cung cấp các sự kiện trực tuyến chất lượng cao. Cisco Webex Events giúp bạn lập kế hoạch sự kiện, thu hút khán giả, theo dõi và đo lường mức độ thành công của sự kiện, giúp bạn có thể tổ chức hiệu quả các cuộc họp của công ty hoặc tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ trên diện rộng.
Webex Events hỗ trợ các tính năng video và âm thanh tích hợp, cho phép mọi người tham gia vào một cuộc họp, sự kiện trực tuyến với chất lượng âm thanh, hình ảnh ở độ phân giải cao. Hãy tận dụng đầy đủ các công cụ trên Webex Events để quản lý sự kiện ngay từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Cải thiện sự chất lượng tham dự bằng cách sử dụng thư mời qua email tự động, xác nhận và lời nhắc. Thêm bảo mật tham dự vào các cuộc họp nội bộ với tùy chọn đăng nhập một lần (SSO) và các tùy chọn dễ dàng gắn thẻ người tham gia, cung cấp quyền truy cập chỉ dành cho lời mời.

Ngocthiensup.com xin cung cấp cho quý khách những hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng các tính năng của Webex Events như video, hình ảnh, tiện ích…, nhằm khai thác tối đa những lợi ích mà sản phẩm đem đến.