Với Webex Meeting, bạn có thể quên đi những bản trình bày video kém hấp dẫn với chất lượng âm thanh kém. Giống như Webex EventsWebex Meetings có chất lượng video, chất lượng âm thanh hàng đầu trong ngành, được nâng cao và cải tiến đáng kể nhờ vào công nghệ AI hiện đại, tiên tiến. Webex Events mang đến cho bạn những trải nghiệm hội họp chân thực, sống động như ở ngoài đời thật.

Bằng việc hỗ trợ thêm tính năng tổ chức bình chọn và nhận câu hỏi của khán giả, việc thu hút sự chú ý của người tham dự đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các bài thuyết trình hấp dẫn mang lại kết quả khả quan hơn và Webex Meetings thực sự là một nền tảng tuyệt vời để giúp bạn đạt được điều này.

Vậy làm thế nào để cài đặt, quản lý video, hình ảnh trong Webex Meetings và ứng dụng này cung cấp những tính năng tuyệt vời nào trong việc quản lý video? Hãy cùng ngocthiensup.com khám phá những tính năng video, hình ảnh, cùng các ứng dụng tuyệt vời mà Webex Meetings đem đến qua các bài viết hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Chế độ hiển thị nội dung chia sẻ toàn màn hình trên Webex Meetings và Webex Events (dành cho phiên bản cũ)

Khi bạn đang xem nội dung được chia sẻ trong một cuộc họp/sự kiện trên Webex Meetings hoặc Webex Events, bạn có quyền kiểm soát chế độ xem nội dung và video được chia sẻ. Bài viết này áp dụng cho các trang WBS40.6.x trở...