Yếu tố quan trọng trong việc tổ chức thành công các sự kiện trực tuyến trên web là làm cho quá trình đăng ký và tham gia trở nên đơn giản cho những người tham dự. Rốt cuộc, bạn không muốn mất một khách hàng tiềm năng chỉ vì họ không thể tìm ra cách đăng nhập vào sự kiện. Webex Events có một quy trình tích hợp để mời người tham dự giúp hợp lý hóa trải nghiệm cho cả người dẫn chương trình và người tham dự. Người tham dự nhận được một liên kết lời mời và được nhắc điền vào một số thông tin. Sau đó, sự kiện sẽ tự động được thêm vào lịch của họ và sẽ được nhắc khi đến lúc tham gia bằng liên kết đến cuộc họp.

Hãy cùng ngocthiensup.com tìm hiểu chi tiết hơn về các bước cụ thể để tham gia một sự kiện Webex, các công cụ tiện ích được sử dụng cho việc đăng ký và tham gia sự kiện Webex qua  các bài hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách sử dụng Microsoft Outlook để bắt đầu cuộc họp trên Webex Meetings, Webex Events

Bạn có thể bắt đầu cuộc họp trên Webex từ Microsoft Outlook trên máy Mac hoặc Windows bằng cách sử dụng các công cụ năng suất của Cisco Webex. Bắt đầu cuộc họp trực tuyến trên Webex Meetings, Webex Events bằng cách sử dụng các tính năng như:...