Webex Meetings hỗ trợ ghi lại nội dung cuộc họp và cho phép lưu trữ trên ứng dụng đám mây (Cloud)  hoặc lưu  vào máy tính. Đồng thời bạn cũng có thể chỉnh sửa lại nội dung các bản ghi để phù hợp với mục đích sử dụng và lưu trữ. Tính năng này rất hữu ích cho những người không thể tham gia buổi họp, những người muốn xem lại phần nội dung quan trọng nào đó trong cuộc họp. Với tính năng ghi lại nội dung cuộc họp của Webex, bạn có thể lưu giữ lại những gì quan trọng trong cuộc họp mà không phải mất công ghi chép lại hoặc quay video lại. Đây thực sự và một tính năng rất hữu ích mà Cisco Webex đem lại nhằm nâng cấp trải nghiệm người dùng, đem đến những tiện ích thân thiện nhất với khách hàng.

Vậy làm thế nào để ghi lại nội dung cuộc họp, cách chỉnh sửa và lưu trữ bản ghi. Hãy cùng ngocthiensup.com khám phá tiện ích thông minh này qua loạt bài viết dưới đây.

Cách ghi lại cuộc họp Webex, Hỗ trợ Webex, Webex Meetings

Cách ghi lại cuộc họp trên Webex Meetings bằng ứng dụng lưu trữ đám mây (Cloud)

Bạn có thể ghi lại cuộc họp và sự kiện trên ứng dụng lưu trữ đám mây (cloud) để dễ dàng truy cập các bản ghi và chia sẻ chúng với bất kỳ ai và bất cứ lúc nào. Nếu bạn tham gia cuộc họp/sự kiện với tư cách là người chủ trì/ người đồn...

Tiếp tục đọc

Cách ghi lại cuộc họp Webex, Cách ghi lại sự kiện Webex, Hỗ trợ Webex, Webex Events, Webex Meetings

Cách chỉnh sửa bản ghi bằng ứng dụng Recording Editor của Cisco Webex

Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa Webex Recording Editor trên Windows để chỉnh sửa các bản ghi được tạo bằng Webex Meetings Recorder. Các tệp ghi âm này được lưu ở định dạng ghi Webex (WRF), một định dạng Webex độc quyền. Tìm ...

Tiếp tục đọc

Cách ghi lại cuộc họp Webex, Cách ghi lại sự kiện Webex, Hỗ trợ Webex, Webex Events, Webex Meetings

Tính năng ghi lại cuộc họp của Cisco Webex

Webex Meetings và Webex Events hỗ trợ ghi lại cuộc họp cho những người không thể tham dự hoặc cho những ai muốn tham khảo lại nội dung đã được thảo luận. Bản ghi của bạn có thể được lưu vào đám mây hoặc máy tính dưới dạng bản ghi cục bộ.

Tiếp tục đọc