Cisco Systems, Inc. là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại San Jose, California, trung tâm của Thung lũng Silicon. Cisco là một trong những tập đoàn hàng đầu về phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm phần cứng mạng, phần mềm, thiết bị viễn thông và các dịch vụ, sản phẩm công nghệ cao khác. Năm 2020, tạp chí Fortune đã xếp hạng Cisco ở vị trí thứ 4 trong danh sách 100 công ty tốt nhất – nơi có môi trường làm việc lý tưởng nhất vào năm 2020, dựa trên khảo sát về mức độ hài lòng của nhân viên.

Webex – phần mềm hỗ trợ hội nghị trực tuyến hàng đầu – là một trong những sản phẩm công nghệ nổi bật đến từ Cisco Systems, Inc. Cisco Webex hỗ trợ khả năng đàm thoại video cho nhiều người tham gia với chất lượng độ nét cao. Mọi thông tin về cuộc họp đều được bảo mật an toàn tuyệt đối. Webex còn hỗ trợ khả năng chia sẻ tài liệu, trình diễn dữ liệu màn hình cũng như lưu lại toàn bộ chi tiết cuộc họp.

Với Webex, tất cả các sự kiện tổ chức online sẽ được hỗ trợ một cách hoàn hảo bởi các ứng dụng như WebEx Meetings, Webex EventsWebex Support. Ngocthiensup.com xin cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng các tính năng của phần mềm Cisco Webex, nhằm khai thác tối đa những lợi ích mà sản phẩm đem đến.

Cách cập nhật ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính

Hãy thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất của Cisco Webex Meetings trên máy tính để đảm bảo rằng bạn luôn sở hữu các tính năng và cải tiến mới nhất của ứng dụng. Nút Cập nhật (Update button) sẽ xuất hiện sau khi quá trình tải...

Cách tải và cài đặt ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính

Bên cạnh Zoom Meetings và Webinar, Webex Meetings là giải pháp hội ghị trực tuyến thế hệ mới, ra đời với nhiều tính năng cải tiến và nổi bật nhằm cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng cũng như trải nghiệm hội họp của người dùng....