Cisco Systems, Inc. là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại San Jose, California, trung tâm của Thung lũng Silicon. Cisco là một trong những tập đoàn hàng đầu về phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm phần cứng mạng, phần mềm, thiết bị viễn thông và các dịch vụ, sản phẩm công nghệ cao khác. Năm 2020, tạp chí Fortune đã xếp hạng Cisco ở vị trí thứ 4 trong danh sách 100 công ty tốt nhất – nơi có môi trường làm việc lý tưởng nhất vào năm 2020, dựa trên khảo sát về mức độ hài lòng của nhân viên.

Webex – phần mềm hỗ trợ hội nghị trực tuyến hàng đầu – là một trong những sản phẩm công nghệ nổi bật đến từ Cisco Systems, Inc. Cisco Webex hỗ trợ khả năng đàm thoại video cho nhiều người tham gia với chất lượng độ nét cao. Mọi thông tin về cuộc họp đều được bảo mật an toàn tuyệt đối. Webex còn hỗ trợ khả năng chia sẻ tài liệu, trình diễn dữ liệu màn hình cũng như lưu lại toàn bộ chi tiết cuộc họp.

Với Webex, tất cả các sự kiện tổ chức online sẽ được hỗ trợ một cách hoàn hảo bởi các ứng dụng như WebEx Meetings, Webex EventsWebex Support. Ngocthiensup.com xin cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng các tính năng của phần mềm Cisco Webex, nhằm khai thác tối đa những lợi ích mà sản phẩm đem đến.