Cách quản lý video, Hỗ trợ, Hỗ trợ Webex, Webex Meetings

Cách bật tắt nhanh video trong Webex Meetings

Việc cộng tác nhóm sẽ hiệu quả hơn khi bạn có thể nhìn thấy các thành viên khác. Bạn có thể nhanh chóng mở video trong Webex Meetings khi tham gia cuộc họp và dễ dàng tắt video khi bạn cần quyền riêng tư.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách bật/tắt nhanh video trong Webex Meetings của bạn từ các điều khiển cuộc họp. Để biết thêm thông tin về kết nối video trong Webex Meetings trước khi tham gia cuộc họp, hãy xem Cách cài đặt âm thanh, video trước khi tham gia cuộc họp Webex.

Cách bật tắt nhanh video trong Webex Meetings

Sau khi bạn đã tham gia cuộc họp và mở video của mình, Webex Meetings cho phép bạn tùy ý dừng hoặc khởi động lại video bất kỳ lúc nào trong cuộc họp.

1. Đối với các phiên bản WBS40.9 trở về sau

  1. Để dừng video của bạn trong cuộc họp, hãy nhấp vào biểu tượng Stop video Nếu bạn muốn tham gia cuộc họp với video đã tắt, hãy nhấp vào Stop video
  2. Để khởi động lại video của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Start video Bạn sẽ thấy biểu tượng

2. Đối với các phiên bản WBS40.6.x trở về trước

  1. Để dừng video của bạn trong cuộc họp, hãy chọn Switch camera device or stop my video Cách bật tắt nhanh video trong Webex Meetings, sau đó chọn Stop My Video.
bật tắt nhanh video trong Webex Meetings

2. Để khởi động lại video của bạn trong cuộc họp, hãy chọn Start my video Cách bật tắt nhanh video trong Webex Meetings, sau đó chọn Start My Video.

hướng dẫn cách bật tắt nhanh video trong Webex Meetings

Xem thêm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline/Zalo: 0899 339 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Website: ngocthiensup.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan