Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Tổng quan về phần mềm họp trực tuyến Webex

Tổng quan về phần mềm họp trực tuyến Webex

Hiện nay phương pháp họp trực tuyến trở nên phổ biến. Vì vậy hôm nay, qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến doanh nghiệp phần mềm họp trực tuyến Webex giúp cho việc cộng tác trở nên dễ dàng và liền mạch trong mọi hoàn cảnh, điều kiện.

Webex Meeting là gì?

Webex của CISCO là một cách tuyệt vời khác để tổ chức các cuộc họp và tổ chức hội nghị trực tuyến. Với phần mềm công nghệ cao này, bạn có thể tổ chức các sự kiện, hội thảo trên web và hội nghị truyền hình. Trung tâm Hội nghị Webex cung cấp nhiều dịch vụ giúp các doanh nghiệp giao tiếp dễ dàng hơn. Nó được đưa vào hoạt động từ năm 1995, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng công cụ hội nghị trực tuyến này sẽ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

 Webex Meeting là gì?

Tính năng nổi bật của Webex Meeting

 • Họp trực tuyến lên tới 1000 điểm cầu phần mềm
 • Hỗ trợ 200 điểm cầu sử dụng thiết bị phần cứng chuyên dụng
 • Ghi lại cuộc họp (Miễn phí 1GB lưu trữ Webex Cloud)
 • Họp hội nghị video, chia sẻ tài liệu, chia sẻ dữ liệu, chat, khảo sát nhanh…
 • Lập lịch dễ dàng qua Office 365 và Outlook
 • Stream lên Facebook và Youtube
 • Cùng vô vàn tính năng khác

Tính năng hội nghị truyền hình mạnh mẽ

Webex giúp cho việc cộng tác trở nên dễ dàng và liền mạch trong mọi hoàn cảnh, điều kiện.

1. Cử chỉ

Thể hiện phản hồi bản thân với cuộc họp thông qua các biểu tượng cảm xúc (Emoji/Sticker) ngay trên màn hình.

Tính năng hội nghị truyền hình mạnh mẽ

2. Bố cục tuỳ chỉnh

Chọn chế độ xem riêng của bạn bằng cách tuỳ chỉnh bố cục video phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bố cục tuỳ chỉnh

3. Tích hợp trình thông dịch

Cho phép chỉ định thông dịch viên (bao gồm cả ngôn ngữ và ký hiệu) cho cuộc họp.

Tích hợp trình thông dịch

4. Loại bỏ tiếng ồn

Giảm phiền nhiễu và gián đoạn với tính năng loại bỏ tiếng ồn tiên tiến và cải thiện giọng nói.

Loại bỏ tiếng ồn

Bảo mật cao cấp với Webbex Meetings

Webex cung cấp các tùy chọn bảo mật mở rộng và nâng cao và các tùy chọn tuân thủ tích hợp cho các yêu cầu của ngành và khu vực để bạn có thể đáp ứng và cộng tác một cách an toàn.

 • Giữ cho dữ liệu của bạn thêm an toàn: Khi bạn sử dụng Webex, mọi thông tin liên lạc của bạn diễn ra qua các kênh được mã hóa mạnh
 • Bảo vệ mọi thiết bị và trình duyệt: Tùy chỉnh các biện pháp kiểm soát bảo mật :thời gian chờ không hoạt động, thực thi mã PIN thiết bị và xóa từ xa bất kỳ nội dung Webex nào
 • Xác thực mọi người dùng: Nhắn tin và chia sẻ tệp một cách an toàn với xác minh người dùng được yêu cầu để đảm bảo mức độ riêng tư cao nhất
 • Quản lý bằng eDiscovery: Quản trị viên có thể tìm kiếm và trích xuất bất kỳ nội dung hoặc dữ liệu nào, bao gồm cả dấu thời gian, ID không gian và ID người tham gia
 • Đảm bảo tìm kiếm an toàn cao: Nhận kết quả tìm kiếm được gửi trực tiếp đến thiết bị đã xác thực của bạn trước khi chúng được giải mã.
 • Lưu trữ dữ liệu vô thời hạn và an toàn: Dữ liệu của bạn sẽ được an toàn cho đến khi người dùng xóa dữ liệu đó hoặc thay đổi theo chính sách của bạn.

Tính toàn diện

Webex phá bỏ những rào cản ngăn cách chúng ta để mọi người đều có thể tham gia bình đẳng, từ bất cứ đâu.

 • Làm việc ở bất cứ đâu: Webex cho phép bạn cộng tác trong thời gian thực với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu
 • Bản dịch theo thời gian thực: Webex cung cấp bản dịch thời gian thực các cuộc họp của bạn bằng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau
Tính toàn diện
Tính toàn diện

Câu hỏi thường gặp

1. Hội nghị truyền hình là gì?

Hội nghị truyền hình cho phép bạn gặp gỡ ngay lập tức với bất kỳ ai mà không cần phải di chuyển. Hơn hết, bạn có thể đăng ký miễn phí. Những người tham gia kết nối trong một cuộc họp ảo bằng video HD và âm thanh trên web, máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc hệ thống video. Các giải pháp như Webex cũng cung cấp các tính năng hội nghị truyền hình phức tạp như chia sẻ màn hình, ghi và phiên âm cuộc họp, hỗ trợ cuộc họp do AI cung cấp, v.v.

2. Làm cách nào để tham gia hội nghị truyền hình?

Tham gia một hội nghị truyền hình phải dễ dàng. Với Webex, bạn có một nút để nhấn với nút lớn màu xanh lục và bạn đang ở trong đó. Bạn có thể tham gia thông qua các ứng dụng máy tính để bàn, điện thoại di động hoặc web. Và bạn có thể chọn cách bạn muốn kết nối âm thanh của mình, thông qua VoIP (âm thanh máy tính), quay số hoặc để cuộc họp gọi đến điện thoại bạn chọn.

3. Tại sao chúng ta cần hội nghị truyền hình?

Hội nghị truyền hình là điều bắt buộc phải có đối với những người làm việc từ xa và di động, vì nó mang lại cho họ một cách chất lượng cao để tương tác với nhau và giữ liên lạc từ bất kỳ vị trí hoặc thiết bị nào. Lợi ích của hội nghị truyền hình thời gian thực là rất lớn, từ các cuộc họp hiệu quả hơn đến việc di chuyển ít tốn thời gian và tốn kém cho các cuộc họp trực tiếp.

4. Những cách sử dụng phổ biến cho hội nghị truyền hình là gì?

Hội nghị truyền hình được sử dụng phổ biến nhất để giữ cho các nhóm ảo và từ xa được kết nối thông qua các cuộc họp như thật. Cuộc họp trực tuyến là diễn đàn hoàn hảo cho một cuộc thảo luận nội bộ, một cuộc họp nhóm, một bài thuyết trình trực tiếp với khách hàng, một bản demo bán hàng và hơn thế nữa.

Xem thêm:

1. Hướng dẫn cách sử dụng Webex Meeting trên máy tính
2. Cách sử dụng Webex Meeting trên điện thoại chi tiết từ a – z

Bài viết liên quan