Cách tham gia cuộc họp, Hỗ trợ, Hỗ trợ Webex, Webex Meetings

Cách tải và cài đặt ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính

Bên cạnh Zoom Meetings và Webinar, Webex Meetings là giải pháp hội ghị trực tuyến thế hệ mới, ra đời với nhiều tính năng cải tiến và nổi bật nhằm cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng cũng như trải nghiệm hội họp của người dùng. Webex Meetings được thiết kế với nhiều phiên bản khác nhau: ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính, ứng dụng trên điện thoại, thiết bị di động và ứng dụng trên trình duyệt web nhằm đem đến sự tiện lợi tối ưu nhất cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm phần mềm của Cisco.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính. Cài đặt Webex Meetings trên máy tính giúp bạn dễ dàng tổ chức, tham gia vào các cuộc họp cũng như tận dụng tối đa những tính năng ưu việt của ứng dụng này.

1. Tại sao nên cài đặt ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính?

 • Gói ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính bao gồm hai phần:
  • in-meeting app – ứng dụng trong cuộc họp, cho phép tổ chức và tham gia vào các cuộc họp.
  • pre-meeting app – ứng dụng trước cuộc họp, nằm trên máy tính.
 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng pre-meeting app trên máy tính để tham gia cuộc họp ngay cả khi bạn không có tài khoản Webex. 
  • Nếu đăng nhập bằng tài khoản của host (người chủ trì), bạn có thể ngay lập tức bắt đầu cuộc họp, lên lịch cuộc họp, tham gia vào cuộc họp đã lên lịch, thêm tích hợp để tham gia cuộc họp từ các ứng dụng khác và phát hiện các thiết bị video lân cận. 
  • Nếu đăng nhập bằng tài khoản của người dự thính (attendee), bạn chỉ có thể xem và tham gia các cuộc họp sắp tới của mình cũng như phát hiện các thiết bị video lân cận.
 • Nếu chưa có tài khoản hoặc chưa đăng nhập, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính với tư cách là khách mời. Khách mời có thể xem các cuộc họp sắp tới, dễ dàng tham gia vào cuộc họp và kết nối với thiết bị video.

2. Cách tải và cài đặt ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính

Ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính sẽ tự động tải xuống sau khi bạn bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp đầu tiên trên trang web của Webex. Bạn cũng có thể tham gia cuộc họp Webex qua lời mời trên email. Nhấp vào tệp cài đặt (installation file) để tiến hành cài đặt ứng dụng Webex Meetings. 

Nếu bạn muốn cài đặt ứng dụng mà không cần phải tham gia cuộc họp trước, bạn cũng có thể tải Cisco Webex Meetings xuống theo cách thủ công. Truy cập vào trang https://www.webex.com/downloads.html để tải tệp về, sau đó làm theo các bước 3-5 dưới đây để cài đặt ứng dụng.

Đối với những khách hàng bị khóa phiên bản ứng dụng cuộc họp cụ thể nào đó. Khách hàng phải tải tệp xuống trực tiếp từ trang Webex. 

Cách tải và cài đặt ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính Nếu bạn có phiên bản trước của ứng dụng Webex Meetings trên máy tính, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản đó trước khi cài đặt phiên bản mới.

Thực hiện theo các bước dưới đây.

 1. Đăng nhập vào trang Webex của bạn.
 2. Chọn Downloads > Cisco Webex Meetings Desktop App > Download.
 3. Chạy tệp cài đặt .msi (Windows) hoặc .dmg (Mac) và làm theo hướng dẫn. Ứng dụng Webex Meetings trên máy tính sẽ mở ra khi quá trình cài đặt hoàn tất.
 4. Nhập địa chỉ email và chọn Sign In.
 5. Chọn hoặc nhập URL trang Webex của bạn, sau đó nhập mật khẩu của bạn.

3. Cập nhật ứng dụng Webex Meetings trên máy tính

Ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính được cập nhật tự động theo mặc định trên trang Webex của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công .

Nếu bạn có quản trị viên công ty, việc cập nhật ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính sẽ được triển khai hàng loạt bởi các quản trị viên.

Cách tải và cài đặt ứng dụng Cisco Webex Meetings trên máy tính Quản trị viên trang web có thể truy cập cả bản tải xuống của ứng dụng Webex Meetings trên Mac và Windows từ trang Downloads.

Bạn có thể lựa chọn đăng ký Bản Miễn Phí hoặc liên hệ chúng tôi để sử dụng phần mềm Webex Meetings có bản quyền. Sử dụng bản miễn phí có thể đem lại nhiều hạn chế cho trải nghiệm hội họp của bạn. Để tổ chức thành công các buổi hội họp chất lượng, chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng tiên tiến của Webex Meetings, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay gói phần mềm Cisco Webex Meetings chính hãng, chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi khác đến từ ngocthiensup.com.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline/Zalo: 0899 339 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Website: ngocthiensup.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan