Hiển thị tất cả 16 kết quả

Barco – Bỉ

Barco - Bỉ

Barco là một công ty công nghệ của Bỉ chuyên về công nghệ hình ảnh và chiếu kỹ thuật số, tập trung vào ba thị trường cốt lõi: giải trí, doanh nghiệp và chăm sóc sức khỏe. Nó sử dụng 3600 nhân viên tại 90 quốc gia. Công ty đã có 400 bằng sáng chế được cấp.

Barco có trụ sở chính tại Kortrijk, Bỉ, và có các cơ sở riêng dành cho Bán hàng & Tiếp thị, Hỗ trợ Khách hàng, R & D và Sản xuất tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương. Cổ phiếu của Barco được niêm yết trên Euronext Brussels. Nó có vốn hóa thị trường khoảng 1,2 tỷ euro (tháng 2 năm 2018). Barco bán các sản phẩm ClickShare của mình để cho phép trình chiếu không dây từ thiết bị của người gửi đến màn hình của người nhận.

Barco là một từ viết tắt ban đầu là viết tắt của Belgian American Radio Corporation. Barco được thành lập năm 1934 tại thị trấn Poperinge, thuộc vùng nói tiếng Flemish của Bỉ. Công việc kinh doanh ban đầu của người sáng lập Lucien de Puydt là lắp ráp radio từ các bộ phận nhập khẩu từ Hoa Kỳ – do đó tên công ty của ông là Công ty Phát thanh Bỉ Mỹ, hay “Barco”.

Ngọc Thiên tự hào là nhà cung cấp thiết bị trình chiếu không dây Barco uy tín – Chất lượng – Giá thành cạnh tranh. Đến với công ty Ngọc Thiên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành đầy đủ.