Hiển thị 1–40 của 46 kết quả

Điện thoại IP WiFi Fanvil H3W

Điện thoại IP Wifi Fanvil H3W | Màu đen Fanvil H3W (Black)
Điện thoại IP Wifi Fanvil H3W | màu trắng Fanvil H3W (White)
Liên hệ

Điện thoại IP WiFi Fanvil H5W

Điện thoại IP WiFi Fanvil H5W | Màu đen Fanvil H5W (Black)
Điện thoại IP WiFi Fanvil H5W| Màu trắng Fanvil H5W (White)
Liên hệ

Tai nghe Fanvil HT201/ HT202

Tai nghe Fanvil HT201 | 1 bên tai Fanvil HT201
Tai nghe Fanvil HT202 | 2 bên tai Fanvil HT202
800.0001.140.000 (chưa VAT)

Fanvil – Trung Quốc

Fanvil - Trung Quốc

Công ty TNHH Công nghệ Fanvil (Fanvil) là nhà cung cấp thiết bị A & V-IoT hàng đầu thế giới, với ba trung tâm R&D ở Bắc Kinh, Thâm Quyến và Tô Châu, Trung Quốc. Bốn danh mục sản phẩm SIP của Fanvil là điện thoại bàn, cửa ra vào, hệ thống liên lạc nội bộ và các giải pháp địa chỉ công cộng, cung cấp cầu nối giữa mọi người và mạng lưới toàn cầu của chúng tôi. Là công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ SIP và Audio & Video để xây dựng A & V-IoT, Fanvil đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho nhiều ngành công nghiệp.

Tuân thủ các giá trị cốt lõi của Hiệu quả, Làm việc theo nhóm, Chính trực, Tích cực và dám nghĩ dám làm, Fanvil cam kết cung cấp các thiết bị A & V-IoT chất lượng cao và xây dựng một thế giới giao tiếp vô hạn thông minh.

Fanvil - Trung Quốc

Ngọc Thiên là nhà cung cấp điện thoại ip Fanvil uy tín. Khách hàng đến với công ty Ngọc Thiên chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm “Điện thoại Fanvil” với chất lượng ổn định & Dịch vụ bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Để hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và giải pháp cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty tel: 02877798999 để được hỗ trợ.