Hiển thị tất cả 5 kết quả

Synway – Trung Quốc

Synway - Trung Quốc

Là một nhà cung cấp công nghệ VoIP hàng đầu ở Trung Quốc, Synway đã hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp toàn cầu để cung cấp các ứng dụng giải pháp cho các doanh nghiệp. Dựa trên mạng lưới kinh doanh thiết bị viễn thông. Phù hợp nền tảng phần mềm phù hợp từ một số nhà cung cấp chính (Avaya, Tadiran, Panasonic, Siemens và nhiều hơn nữa), đã phục vụ hơn 5.000 khách hàng, bao gồm trung tâm liên lạc, các viện tài chính, an ninh công cộng, cơ quan chính phủ, các nhà cung cấp dịch vụ, khách sạn. Trong môi trường luôn thay đổi, mục tiêu dài hạn Synway sẽ là đối tác quan hệ với các nhà cung cấp truyền thông hợp nhất dựa trên cloud, doanh nghiệp cung cấp và một loạt các ứng dụng dựa trên cloud, bao gồm Video và Audio Conferencing, Contact Center, IP-PBX , Unified Messaging, dịch vụ truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.

Những lợi thế hầu hết của Synway là dịch vụ chi phí phải chăng, và chúng tôi cam kết đáp ứng các khách hàng ở 24Hrs-Online và truy cập 72 giờ-On-Site. Với mạng lưới hỗ trợ toàn cầu của Synway. bạn có thể có được dịch vụ chính miễn phí dễ dàng, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Trụ sở chính của Synway: Skirt Building, No. 1 Building, ZhongHeng Century Science Park, No. 4028, NanHuan Rd, BinJiang, Hangzhou, China.