Hiển thị tất cả 12 kết quả

Cisco – Mỹ

Cisco - Mỹ

Cisco là một Tập đoàn Hệ thống của Hoa Kỳ được thành lập năm 1984 tại Thung Lũng Silicon. Tập đoàn Cisco chuyên sản xuất các Thiết bị mạng Cisco như Switch Cisco, Router Cisco, Firewall Cisco, Module Cisco, cung cấp các giải pháp cho hệ thống mạng, các giải pháp bảo mật…

Sản phẩm đầu tiên của công ty là “Bộ định tuyến”, kết nối với phần mềm và phần cứng hoạt động như hệ thống giao thông trên tổ hợp mạng TCP/IP1 để tạo ra mạng Internet (Giống trong các doanh nghiệp gọi là Intranet – Mạng nội bộ).

Cisco thành lập vào năm 1984. Len Bosack và vợ Sandy Lerner, cả hai đều làm việc cho Đại học Stanford, muốn gửi email cho nhau từ văn phòng của họ, nhưng những thiếu sót về công nghệ không cho phép giao tiếp như vậy. Một công nghệ đã được phát minh để đối phó với các giao thức cục bộ khác nhau và do kết quả của việc giải quyết thách thức của họ, bộ định tuyến đa phương tiện đã ra đời.

Ngọc Thiên là nhà cung cấp thương hiệu Cisco hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đến với Ngọc Thiên quý khách có thể yên tâm vầ chất lượng và giá thành. Để được hỗ trợ và tư vấn giải pháp thiết bị Cisco vui lòng liên hệ 028 777 98 999 (Phòng kinh doanh).