Hiển thị tất cả 11 kết quả

Zoom – Mỹ

Zoom - Mỹ

Zoom giúp các doanh nghiệp và tổ chức kết nối đội ngũ của mình trong một môi trường thông suốt để hoàn thành được nhiều trọng trách hơn. Nền tảng đám mây tin cậy và dễ sử dụng của chúng tôi dùng để chạy video, thoại, chia sẻ và trò chuyện trên nhiều thiết bị di động, máy tính, điện thoại và hệ thống phòng. Zoom được giao dịch công khai trên sàn chứng khoán Nasdaq (mã ZM) và có trụ sở tại San Jose, California.

Lý do nên sử dụng phần mềm Zoom

  • Chất lượng kết nối ổn định, dễ dàng chia sẻ màn hình với độ nét cao
  • Hỗ trợ đa nền tảng trên nhiều thiết bị
  • Các cuộc họp của doanh nghiệp được hiện đại hóa
  • Cách tiếp cận vô cùng chu đáo cho các cuộc họp có tính chất di động
  • Zoom cung cấp nhiều lựa chọn gói dịch vụ đa dạng

Ngọc Thiên trở thành Đối tác Zoom.us sau khi trải qua những tiêu chí đánh giá khắt khe được áp dụng cho các đối tác toàn cầu. Như các bạn đã biết, Zoom là phần mềm Họp/Học trực tuyến của Mỹ, là một trong những giải pháp họp từ xa phổ biến nhất ở nhiều quốc gia. Nó được ghi nhận về độ tin cậy và dễ sử dụng. Đặc biệt là khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác.

Trở thành Đối tác Zoom, đồng nghĩa với việc Ngọc Thiên có điều kiện tiếp cận sớm nhất những phần mềm cũng như các định hướng công nghệ tiên tiến của hãng phần mềm Mỹ, có cơ hội tham gia những chương trình đào tạo và tiếp cận nguồn tài nguyên khoa học kỹ thuật đa dạng. Và với lợi thế đó, Ngọc Thiên có thể mang đến cho khách hàng hầu hết các giải pháp và dịch vụ tiêu biểu của Zoom với chi phí thấp và sự hỗ trợ tốt nhất.