Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top 4 tai nghe bluetooth không dây cho làm việc từ xa

Top 4 tai nghe bluetooth không dây cho làm việc từ xa

Tai nghe bluetooth không dây truyền thống, vốn từng là lựa chọn duy nhất, giờ đây chỉ là một trong nhiều lựa chọn. Các tai nghe màu đơn sắc cách đây mười năm đã phát triển mạnh mẽ thành các tai nghe không dây bluetooth stereo, và hầu hết chúng đều được trang bị ít nhất một microphone tốt. Nếu làm việc từ xa, bạn cần có thiết bị phù hợp để tối đa hóa năng suất của mình. 

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê những tai nghe bluetooth không dây Yealink tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Việc chọn tai nghe phù hợp tưởng chừng đơn giản nhưng điều quan trọng là phải xem xét mọi khía cạnh, từ chất lượng âm thanh đến thời lượng pin. Trên hết, hãy đảm bảo rằng tai nghe bạn chọn thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Tai nghe bluetooth không dây Yealink BH71 Workstation Pro

Lý do nên mua

 • Khử tiếng ồn 4 mic
 • Quản lý cuộc gọi từ mọi thiết bị
 • Phạm vi không dây lên tới 100 ft/30 m
 • Thời gian đàm thoại lên tới 10 giờ
 • Thời lượng pin thêm 20 giờ (có hộp sạc)
 • Móc tai có thể điều chỉnh & thiết kế siêu nhẹ

Package: charging case, dongle, workstation

Tại sao chúng tôi thích

Tai nghe bluetooth không dây một tai BH71 mang lại chất lượng âm thanh độ phân giải cao khi di chuyển, mang đến trải nghiệm liên lạc tất cả trong một. Nó có thể được kết nối với điện thoại thông minh, điện thoại để bàn hoặc PC. Micrô tích hợp sử dụng công nghệ giảm tiếng ồn dạng chùm, cho phép bạn nghe cuộc gọi của mình rõ ràng hơn. 

Cho dù bạn đang di chuyển hay làm việc tại nhà, BH71 Workstation Pro đều cung cấp hộp sạc di động với thời lượng pin bổ sung là 20 giờ và tai nghe có thể sử dụng lên đến một tuần. BH71 còn có móc tai có thể điều chỉnh để đeo thoải mái, bạn có thể dễ dàng kéo ra để vừa với tai mình. 

Ngoài việc cung cấp cho người dùng một máy trạm UC đa chức năng mang lại trải nghiệm giao tiếp bằng giọng nói phong phú, tai nghe bluetooth không dây BH71 còn cung cấp các tính năng nâng cao giúp người dùng xác định lại công việc của mình, tăng năng suất và cải thiện tính linh hoạt trong công việc.

Tai nghe bluetooth không dây Yealink BH72

Lý do nên mua

 • Thời gian đàm thoại lên tới 35 giờ
 • Công nghệ khử tiếng ồn 2-Mic và tấm chắn âm thanh
 • Tay micro ẩn có thể thu vào
 • Phạm vi không dây lên tới 100 ft/30 m

Phiên bản có sẵn: Teams & UC

Package: USB-A/C dongle and wireless charging stand (optional)

Tại sao chúng tôi thích

Tai nghe bluetooth không dây Yealink BH72 kết hợp thiết kế chuyên nghiệp và phong cách với khả năng phát lại âm thanh độ phân giải cao. Nó được trang bị công nghệ ống hút ẩn và micrô kép với công nghệ pickup cover thông minh, cho phép người dùng dễ dàng tạo ra môi trường văn phòng chuyên nghiệp ở bất cứ đâu.

Tai nghe này mang lại trải nghiệm gọi điện và phát nhạc độ nét cao. Tai nghe bluetooth không dây BH72 có hai phiên bản: phiên bản BH72 Lite thông thường và phiên bản BH72 có khả năng sạc không dây và đế sạc đa chức năng. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Tai nghe bluetooth không dây Yealink BH76

Lý do nên mua

 • Thời gian đàm thoại lên tới 35 giờ
 • Công nghệ khử tiếng ồn & tấm chắn âm thanh ANC & 4-Mic
 • Tay micro ẩn có thể thu vào
 • Phạm vi không dây lên tới 100 ft/30 m
 • Phiên bản có sẵn: Teams & UC
 • Package: USB-A/C dongle, đế sạc không dây (tùy chọn)

Tại sao chúng tôi thích

Yealink BH76 là tai nghe hội nghị kết hợp thiết kế đẹp mắt và thời trang với chất lượng âm thanh vượt trội để phát lại. Nó được trang bị công nghệ cần gạt micrô ẩn, 3 cấp độ thuật toán giảm tiếng ồn chủ động và công nghệ nắp thu âm thông minh đa micrô. Những tính năng này cho phép người dùng biến bất kỳ vị trí nào thành môi trường văn phòng chuyên nghiệp.

Tai nghe còn được tích hợp thuật toán âm thanh Qualcomm aptX, đảm bảo trải nghiệm cuộc gọi và phát nhạc chuyên nghiệp độ phân giải cao. Ngoài ra, tai nghe bluetooth không dây BH76 còn có hai phiên bản: phiên bản thường và phiên bản có đế sạc không dây đa chức năng, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Tai nghe bluetooth không dây Yealink BH76 Plus

Lý do nên mua

 • Đệm tai có thể chuyển đổi: qua tai và trên tai
 • Thời gian đàm thoại lên tới 35 giờ
 • Tính năng khử tiếng ồn ANC + PNC & 4-Mic cao cấp
 • Tay micro ẩn có thể thu vào
 • Phạm vi không dây lên tới 100 ft/30 m

Phiên bản có sẵn: Teams & UC

Package: USB-A/C dongle, đế sạc không dây (tùy chọn)

Tại sao chúng tôi thích

Tai nghe không dây bluetooth dành cho doanh nhân Yealink BH76 Plus, vừa có vẻ ngoài dành cho doanh nhân vừa thời trang, mang đến trải nghiệm phát lại chất lượng âm thanh hoàn hảo, công nghệ cực micrô ẩn. Khử tiếng ồn chủ động ba giai đoạn (ANC), nhiều micrô mang đến công nghệ thu âm thanh thông minh Yealink.

Để bất kỳ nơi nào cũng có thể biến thành môi trường văn phòng chuyên nghiệp, với thuật toán âm thanh kỹ thuật số âm thanh Qualcomm aptX, để cung cấp cho người dùng âm thanh độ phân giải cao Trải nghiệm cuộc gọi và âm nhạc chuyên nghiệp với thuật toán âm thanh kỹ thuật số âm thanh Qualcomm aptX, BH76 Plus mang đến cho người dùng trải nghiệm phát lại âm nhạc và cuộc gọi có độ phân giải cao và chuyên nghiệp. 

Tai nghe bluetooth không dây BH76 Plus có mút hoạt tính mềm và thiết kế ôm tai tiện dụng để mang lại sự thoải mái cả ngày. Ngoài ra, cả tính năng khử tiếng ồn chủ động và thụ động đều mang lại âm thanh sống động trong môi trường ồn ào. Cả tính năng khử tiếng ồn chủ động và thụ động đều mang lại trải nghiệm khử tiếng ồn tuyệt vời, bất kể mức độ tiếng ồn trong môi trường của bạn. 

Tai nghe bluetooth không dây BH76 Plus còn cung cấp hai cặp đệm tai có thể thay thế nên BH76 Plus có thể đáp ứng nhu cầu của bạn để đeo vừa vặn hơn. BH76 Plus là chiếc tai nghe hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Tai nghe “tốt nhất” có thể khác nhau tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn. Hãy tính đến chất lượng âm thanh, sự thoải mái, thời lượng pin, khả năng khử tiếng ồn, chất lượng micrô, khả năng tương thích với thiết bị và ngân sách của bạn. Hãy nhớ kiểm tra các mẫu và đánh giá mới nhất để có được thông tin cập nhật nhất trước khi đưa ra quyết định. Liên hệ với Ngọc Thiên theo hotline 0899.339.028.

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan