Tin tức, Thiết bị trình chiếu không dây, Tin công nghệ

5 lý do nên sử dụng Barco ClickShare CX-50 Gen 2

5 lý do nên sử dụng Barco ClickShare CX-50 Gen 2

Trong những năm qua, tính đơn giản và tính trực quan của Hội nghị ClickShare đã làm cho trải nghiệm cuộc họp kết hợp trở nên tốt hơn. Barco ClickShare CX-50 Gen 2 là thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới. Mô hình cập nhật thậm chí còn loại bỏ được gánh nặng kỹ thuật và gánh nặng CNTT khỏi phòng họp hybrid. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do và cách bạn có thể hưởng lợi từ việc lắp đặt ClickShare CX-50 Gen 2.

Khám phá 5 lý do nên sử dụng Barco ClickShare CX-50 Gen 2

1. Trải nghiệm video cao cấp trong cho những phòng họp hiệu quả

Barco ClickShare CX-50 Gen 2 là mẫu Hội nghị ClickShare cao cấp, được thiết kế để cho phép cộng tác và ra quyết định tốt hơn trong các phòng họp có sức ảnh hưởng lớn. Với hỗ trợ màn hình kép, người dùng có thể hưởng lợi tối ưu từ các thiết lập AV cao cấp và màn hình lớn trong các cuộc họp hội đồng quản trị. Nhờ tính đơn giản vô song và không cần học hỏi, cả nhân viên và khách đều không gặp vấn đề gì khi bắt đầu cuộc họp video trong vòng vài giây.

Khám phá 5 lý do nên sử dụng Barco ClickShare CX-50 Gen 2

2. Công bằng tối ưu trong cuộc họp kết hợp

Nhờ hỗ trợ màn hình kép, Barco ClickShare CX-50 Gen 2 mang đến cho mọi người chỗ ngồi bình đẳng trong cuộc họp kết hợp, bất kể họ tham gia từ xa hay trong phòng.

Trong các cuộc họp video, một trong các màn hình được dành riêng cho những người tham gia từ xa, nơi họ luôn hiển thị. Giờ đây, những cái đầu biết nói cũng quan trọng không kém nội dung trên màn hình. Cả hai đều được hiển thị cạnh nhau trên hai màn hình trong phòng họp, giúp trải nghiệm của cả người tham gia trong phòng và từ xa trở nên công bằng hơn.

Những người tham gia từ xa luôn hiện diện rõ ràng trên màn hình, vì vậy những người tham gia trong phòng sẽ bao gồm các đồng nghiệp từ xa tham gia nhiều hơn vào cuộc trò chuyện. Đổi lại, người dùng từ xa có thể yên tâm rằng sự hiện diện của họ trên màn hình mang lại cho họ khả năng đóng góp như nhau trong phòng vật lý.

Công bằng tối ưu trong cuộc họp kết hợp

3. Tính linh hoạt khi sử dụng nền tảng video và thiết lập tùy chọn

Cũng giống như toàn bộ dòng sản phẩm Hội nghị ClickShare, CX-50 mới hoạt động với mọi thiết bị, mọi nền tảng hội nghị truyền hình, mọi thiết bị ngoại vi, trong mọi loại phòng họp. Ngoài ra, phòng thích ứng với người dùng để hướng dẫn họ trong suốt cuộc họp nhờ các luồng cuộc họp thông minh được cung cấp bởi Ứng dụng ClickShare.

Barco ClickShare CX-50 Gen 2 cho phép người dùng bắt đầu cuộc họp video theo ý muốn nhờ chuyển đổi dễ dàng giữa chế độ hội nghị truyền hình và trải nghiệm Mang theo cuộc họp của riêng bạn (BYOM). Điều này có nghĩa là người dùng có thể chọn thiết lập phòng cố định hoặc chế độ BYOM khi bắt đầu cuộc họp từ máy tính xách tay của chính họ.

Tính linh hoạt khi sử dụng nền tảng video và thiết lập tùy chọn

4. Quản lý và linh hoạt tối ưu cho người quản lý CNTT

Barco ClickShare CX-50 Gen 2 hoạt động cùng với nhiều lựa chọn giải pháp đối tác từ các thương hiệu nổi tiếng, vì vậy các nhà quản lý CNTT không gặp vấn đề gì với khả năng tương tác trong các thiết lập phòng mới hiện có. Ngoài ra, các tùy chọn kết nối được đơn giản hóa, với một cáp USB-C duy nhất giữa Thiết bị cơ sở và màn hình trong phòng để cấp nguồn cho thiết bị và gửi đầu ra video đến màn hình. Các nhà quản lý CNTT có thể đáp ứng các chính sách bảo mật nội bộ nghiêm ngặt bằng cả giải pháp thay thế không dây và có dây. Hơn nữa, roomdock có dây là giải pháp hoàn hảo để chia sẻ nội dung 4K trong phòng họp.

Sự kết hợp giữa khả năng quản lý dễ dàng thông qua nền tảng Đám mây XMS, phạm vi bảo hiểm SmartCare, không yêu cầu đào tạo bổ sung và tính chất bất khả tri của sản phẩm, khiến Barco ClickShare CX-50 Gen 2 trở thành khoản đầu tư thông minh nhất vào nơi làm việc của tương lai.

5. Quan tâm đến cả con người và hành tinh

Barco ClickShare CX-50 Gen 2 có nhãn sinh thái Barco A++. Thiết kế sinh thái độc đáo của sản phẩm được phản ánh trong cả lựa chọn thiết kế sinh thái và sử dụng vật liệu tốt hơn, với lớp vỏ được chế tạo từ nhựa tái chế, không sơn và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Ngoài ra, Barco ClickShare mong muốn giới thiệu Barco ClickShare CX-50 Gen 2 như một trong những giải pháp hội nghị không dây trung tính carbon đầu tiên trên thị trường, đây là phần mở rộng tự nhiên của các giá trị doanh nghiệp và chiến lược bền vững đầy tham vọng hàng đầu của Barco.

“By investing in people and planet ClickShareshows its’ cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp bền vững, tuân thủ và linh hoạt nhất tại nơi làm việc. Với một trong những giải pháp trung hòa carbon đầu tiên trong ngành, ClickShare đang chứng tỏ vị thế của mình như một nhà đổi mới trong thị trường hội nghị và cộng tác,” Stijn Henderickx kết luận.

Mua thiết bị hội nghị không dây Barco ClickShare CX-50 Gen 2 chính hãng ở đâu?

Ngọc Thiên – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị hội nghị không dây Barco ClickShare CX-50 Gen 2 chính hãng. Tất cả sản phẩm bảo đảm từ chính hãng và xuất kho bảo hành theo số seri từ hãng cung cấp. Do đó, người dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

=======================================

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 028777989991900099978

Email: info@vnsup.com

5/5 - (1 bình chọn)