Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

5 tai nghe USB có dây tốt nhất cho doanh nghiệp dưới 3 triệu

5 tai nghe USB có dây tốt nhất cho doanh nghiệp dưới 3 triệu

Trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn top 5 tai nghe USB có dây tốt nhất cho doanh nghiệp dưới 3 triệu. Trả ít hơn cho tai nghe USB có dây không có nghĩa là bạn sẽ kết thúc với một kiểu máy không thoải mái, dễ bị vỡ và chất lượng âm thanh kém. Tin hay không, có một số tai nghe USB có dây với giá dưới 3 triệu thực sự khá tốt.

Một số lĩnh vực chính mà tôi sẽ tập trung vào bao gồm

 • Thoải mái
 • Độ bền
 • Loa tai và khả năng điều chỉnh băng đô
 • Tạo ấn tượng chất lượng
 • Chức năng bộ điều khiển nội tuyến
 • Chất lượng âm thanh micrô và giảm tiếng ồn
 • Giá bán

Top 5 tai nghe USB có dây dưới 3 triệu

1. Tai nghe Jabra Biz 1100 Series

Jabra Biz 1100 Series là tai nghe có dây được thiết kế với micro chống ồn và âm thanh chất lượng HD. Tai nghe với trọng lượng nhẹ, cung cấp cho nhân viên Call center thoải mái khi sử dụng cả ngày. Tai nghe Jabra Biz 1100 Series là dòng tai nghe chuyên dụng phổ thông, được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc hoặc hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến. Tai nghe được trang bị công nghệ loại bỏ tiếng ồn hàng đầu nhưng giá thì rất rẻ so với các tai nghe khác.

Jabra Biz 1100 Series có 4 mã:

 • Jabra Biz 1100 QD Duo
 • Jabra Biz 1100 QD Mono
 • Jabra Biz 1100 USB Duo
 • Jabra Biz 1100 USB Mono
Tai nghe Yealink UH34 Mono chụp tai một bên

Giá: 990,000₫

Trong số các mẫu mà chúng tôi đã xem ở đây, UH34, đối với tôi, có vẻ là mẫu được chế tạo tốt nhất trong số đó. Điều này dựa trên nhận thức của tôi về vật liệu được sử dụng cũng như sự phù hợp và hoàn thiện.

Chất lượng âm thanh ở mức tốt và ngang bằng với bất kỳ mẫu nào khác ở đây, nhưng điểm thực sự nổi bật của mô hình này là ở khả năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn. Micrô trên UH34 có thể được đặt ở bên phải hoặc bên trái để phù hợp với sở thích đeo của bạn. Tay cần micrô có thể uốn cong cho phép đặt micrô ở vị trí thích hợp để tối ưu hóa âm thanh.

Một điều tôi không thích ở UH34 là loa tai không xoay được nhiều. Hãy nhớ rằng kích thước và hình dạng của đầu và tai của mọi người khác nhau. Giá trị của việc có loa tai xoay là nó cho phép tai nghe để phù hợp với đường viền và hình dạng của tai và đầu của người đeo nó. Nếu không xoay loa, người đó phải thích ứng với khả năng điều chỉnh hạn chế của tai nghe cho thấy sự thoải mái ít hơn lý tưởng.

Bộ điều khiển nội tuyến có những gì bạn mong đợi như tắt tiếng, bật tiếng, tăng âm lượng, giảm âm lượng, nhưng nó cũng có nút Microsoft Teams rất hay, giúp bạn dễ dàng truy cập vào các cuộc gọi Nhóm.

Nhìn chung, Yealink UH34 theo ý kiến ​​của tôi, là giá trị tốt nhất của tất cả các tai nghe trong danh sách này. Tôi cảm thấy nó được xây dựng tốt, âm thanh tốt như bất kỳ tai nghe nào, loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn hơn nhiều, nhẹ và thoải mái và có giá cả tốt.

3. Tai nghe Poly Blackwire 3220

Trong dòng Poly (trước đây là Plantronics), Blackwire 3220 được coi là tai nghe USB có dây cấp thấp. Khi bạn so sánh 3220 với những chiếc khác trong tầm giá này, bạn có thể thấy rằng 3220 đẹp hơn một chút về độ vừa vặn và Đúng vậy, nó là một chiếc tai nghe rẻ hơn, nhưng mặc dù vậy, và so với một số chiếc khác, nó trông đẹp hơn một chút và được làm đẹp hơn.

Băng đô có một lớp bọc cao su che phủ trên băng đô kim loại nằm bên dưới. Điều đó giúp tạo cảm giác thoải mái hơn so với việc để một dải kim loại cứng ép vào đỉnh đầu của bạn. Băng đô có thể điều chỉnh, vì vậy bạn có thể làm cho nó dài hơn hoặc ngắn hơn , tùy thuộc vào kích thước và hình dạng đầu của bạn.

Phần đệm tai có một lượng đệm hợp lý giúp tạo cảm giác thoải mái hơn trên tai khi đeo. Tay cần micrô có thể uốn cong, điều quan trọng là bạn có thể đặt micrô đúng vị trí để có chất lượng âm thanh tối ưu. Bạn có thể đặt micrô trên bên phải hoặc bên trái tùy bạn thích. Một số kiểu máy chỉ giới hạn ở một mặt.

Bộ điều khiển nội tuyến bao gồm các điều chỉnh để tăng âm lượng, giảm âm lượng, bật tiếng, tắt tiếng, cũng như trả lời và kết thúc cuộc gọi.

Nhìn chung, Poly Blackwire 3220 là một tai nghe USB-A có dây ở mức nhập cảnh khá, có độ thoải mái và chất lượng âm thanh khá tốt. Nó có vẻ được làm khá tốt, điều này cho thấy rằng bạn nên mong đợi độ bền và tuổi thọ khá cao.

Mặc dù âm thanh ở mức khá, bạn sẽ không nghĩ như vậy nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh cao cấp. Đây là chiếc tai nghe dưới 3 triệu không được mong đợi sẽ mang lại mức âm thanh như vậy. Vì vậy, nếu mong đợi là thực tế, bạn nên thấy Blackwire 3220 là một chiếc tai nghe có giá cả phải chăng và khá tốt.

4. Tai nghe Jabra Evolve 20

Jabra là nhà sản xuất tai nghe lớn thứ hai trên toàn cầu về tai nghe liên lạc văn phòng. Chỉ đứng sau Poly. Dòng tai nghe Evolve của Jabra rất đẹp và tốt, đang phát triển. Các thành viên mới nhất của dòng này được liệt kê dưới tên Evolve 2, tôi cho rằng nó đề cập đến sang thế hệ tai nghe Evolve thứ 2. Mặc dù các mẫu Evolve 2 mới hơn nhưng các mẫu Evolve cũng rất đẹp.

Jabra Evolve 20 là tai nghe USB có dây rẻ tiền kết nối với máy tính qua USB-A. Trọng lượng nhẹ, có băng đô có thể điều chỉnh cho phù hợp và đệm tai được đệm độc đáo để tạo cảm giác thoải mái hơn. Có một đĩa trên dây có chứa các nút để điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng và trả lời / kết thúc cuộc gọi. Nếu bạn tải xuống phần mềm Jabra Direct, bạn sẽ có quyền truy cập vào các bản cập nhật chương trình cơ sở và kích hoạt các tính năng.

Chất lượng âm thanh tương tự như Blackwire 3220, có nghĩa là tốt, nhưng không tuyệt vời, bao gồm những gì bạn có thể mong đợi khi nghe nhạc. Micrô có thể được đặt ở bên phải hoặc bên trái, tùy bạn thích.

Đây là một chiếc tai nghe rẻ tiền có thể mua được với giá dưới 3 triệu. Sự thoải mái là ổn và chất lượng âm thanh cũng khá. Không xuất sắc nhưng chắc chắn có thể chấp nhận được.

5. Tai nghe Jabra Evolve 40 Stereo / Mono

Jabra Evolve 40 là một tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế để cải thiện tập trung và các cuộc trò chuyện. Công nghệ loại bỏ tiếng ồn cao cấp mang đến cho bạn sự an để làm việc trong ồn ào, mở văn phòng, tạo ra hiệu quả một vùng tập trung xung quanh bạn, vì vậy bạn có thể ở lại tập trung vào công việc. Các loa được xây dựng với phong cách và thoải mái với đệm tai giả da và được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn văn phòng. Các khu tập trung được hoàn thành với một chỉ số ánh sáng bận rộn, là tín hiệu người sử dụng sẵn sàng cho các đồng nghiệp.

Jabra Evolve 40 Stereo / Mono có 8 mã sản phẩm sau:

 • Jabra Evolve 40 MS Mono | 6393-823-109
 • Jabra Evolve 40 UC Mono | 6393-829-209
 • Jabra Evolve 40 MS Mono USB-C | 6393-823-189
 • Jabra Evolve 40 UC Mono USB-C | 6393-829-289
 • Jabra Evolve 40 MS Stereo | 6399-823-109
 • Jabra Evolve 40 UC Stereo | 6399-829-209
 • Jabra Evolve 40 MS Stereo USB-C | 6399-823-189
 • Jabra Evolve 40 UC Stereo USB-C | 6399-829-289