Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

7 lợi ích của việc nâng cấp lên gói Zoom Education

7 lợi ích của việc nâng cấp lên gói Zoom Education

Việc nâng cấp gói Zoom Education có thể giúp bạn tận dụng tối đa Zoom cho việc giảng dạy, học tập và kết nối. Gói Zoom Education cung cấp các tính năng có thể giúp việc quản lý của quản trị viên trở nên dễ dàng hơn, giúp các nhà giáo dục nâng cao hướng dẫn và tạo ra một môi trường học tập liền mạch, an toàn hơn cho học sinh. Khi bạn triển khai các chiến lược dài hạn để hỗ trợ phương pháp học tập kết hợp, đây là bảy lợi ích bạn cần biết về gói Zoom Education.

1. Tích hợp liền mạch với LMS của bạn

Zoom tích hợp với một số hệ thống quản lý học tập (LMS) hàng đầu thông qua LTI Pro và các ứng dụng khác. Điều này có nghĩa là các nhà giáo dục có thể lên lịch liền mạch và bắt đầu các cuộc họp trực tiếp trong Blackboard, Canvas, Clever, Desire2Learn, Moodle, Schoology và các nền tảng LMS khác và sinh viên có thể tham gia lớp học Zoom từ cùng một LMS mà họ sử dụng hàng ngày.

Nếu bạn không sử dụng LMS được liệt kê ở trên, đừng lo lắng! Các giải pháp dành cho nhà phát triển của Zoom, như API và webhook, cho phép bạn tùy chỉnh Zoom theo nhu cầu của tổ chức.

2. Tăng cường bảo mật với Đăng nhập một lần (SSO) & xác thực bên ngoài

Đăng nhập một lần, hoặc SSO, cho phép giảng viên, nhân viên và sinh viên đăng nhập một lần, dưới một bộ thông tin xác thực, để có quyền truy cập vào các ứng dụng, dữ liệu và dịch vụ mà họ cần. Xác thực bên ngoài bổ sung thêm một lớp bảo mật. Với xác thực bên ngoài, bất kỳ ai tham gia các lớp học Zoom được lưu trữ bởi tài khoản được cấp phép của tổ chức của bạn cần phải là người dùng đã được xác thực – ví dụ: đăng nhập bằng địa chỉ email được liên kết với miền của trường bạn. Điều này cho phép học sinh dưới 16 tuổi tham gia các buổi học một cách an toàn và bảo mật.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo một cuộc họp bảo mật trên Zoom

3. Dễ dàng quản lý người dùng và tùy chỉnh cài đặt tài khoản

Với giấy phép Zoom Education, chủ sở hữu và quản trị viên tài khoản đã nâng cao khả năng quản lý người dùng. Bạn có thể thêm, xóa, gán vai trò và các tính năng bổ trợ, đồng thời thêm người dùng vào các nhóm với các cài đặt khác nhau cho mỗi nhóm. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Cổng thông tin quản trị Zoom, nơi bạn có thể quản lý tất cả người dùng trong công ty của mình trên một tài khoản để đơn giản hóa việc thanh toán và thông tin chi tiết về việc sử dụng toàn diện.

4. Nhận quyền truy cập vào Trang tổng quan zoom để biết dữ liệu và báo cáo

Các Bảng điều khiển zoom cung cấp các quản trị viên một cái nhìn cấp cao nhất của việc sử dụng zoom toàn bộ tổ chức của bạn. Bạn có thể xem tổng số cuộc họp được tổ chức trong thời gian thực, tần suất sử dụng các tính năng như chia sẻ màn hình và ghi âm, thậm chí nhận báo cáo thời gian thực về chất lượng kết nối. Bạn cũng có thể nhận thống kê nhanh về người dùng hoặc kéo biểu đồ về những thứ như sử dụng, xu hướng cuộc họp, v.v. Bảng điều khiển sử dụng trực tiếp cũng cho phép quản trị viên Zoom tham gia các cuộc họp một cách liền mạch để kiểm tra một lớp học hoặc cung cấp trợ giúp CNTT.

5. Ghi lên đám mây

Tài khoản Zoom Education cung cấp cho bạn khả năng ghi lại các phiên học trực tiếp vào đám mây Zoom, nơi chúng có thể được tải xuống hoặc phát trực tuyến từ trình duyệt. Bạn cũng sẽ nhận được 0,5 GB dung lượng lưu trữ đám mây với mỗi giấy phép. Chúng tôi thậm chí còn có các tích hợp giúp các trường học quản lý các bản ghi Zoom của họ.

6. Sử dụng các tính năng & khả năng nâng cao

Một số tính năng và khả năng phổ biến, chẳng hạn như thăm dò ý kiến, ghi chép bản ghi và khả năng chỉ định người đồng chủ trì cuộc họp, chỉ khả dụng cho các tài khoản được cấp phép. Bạn cũng có thể tạo ra trải nghiệm tùy chỉnh hơn cho cộng đồng trong khuôn viên trường của mình bằng cách sử dụng một URL ảo (cần thiết để thiết lập SSO) và xây dựng thương hiệu bằng biểu tượng và màu sắc của tổ chức của bạn.

7. Tận dụng toàn bộ nền tảng Zoom 

Zoom Phone , Zoom Rooms và Zoom Video Webinars giống như các khối xây dựng để thiết kế hệ sinh thái truyền thông trong khuôn viên trường của bạn. Bạn có thể thêm bất kỳ dịch vụ nào sau đây vào gói Zoom Education của mình để tận dụng nhiều hơn nền tảng Zoom:

Zoom Phone để liên lạc bằng giọng nói

Hệ thống điện thoại hiện đại dựa trên đám mây như Zoom Phone cho phép giảng viên và nhân viên thực hiện và nhận cuộc gọi bằng số điện thoại doanh nghiệp của họ mà không bị ràng buộc với điện thoại bàn của họ. Bạn cũng có thể thiết lập hàng đợi cuộc gọi và ủy quyền cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản SMS và nâng cuộc gọi điện thoại lên thành cuộc họp video zoom khi cần.

Zoom Rooms cho lớp học hỗn hợp

Với Zoom Rooms, việc khởi chạy một phiên từ lớp học trở nên vô cùng dễ dàng đối với người hướng dẫn và họ cũng có thể chia sẻ nội dung không dây và tương tác với các sinh viên trực tiếp và từ xa một cách bình đẳng hơn.

Zoom Video Webinars

Cho dù bạn đang tổ chức diễn giả ảo hoặc các sự kiện công cộng, thực hiện các buổi hướng dẫn sinh viên hoặc tổ chức các buổi phát triển chuyên môn, Hội thảo trên web của Zoom Video cung cấp một nền tảng an toàn với dung lượng lớn hơn và khả năng kiểm soát tốt hơn đối với sự tương tác của người tham dự.