Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Bản quyền Zoom Meeting có VAT

Bản quyền Zoom Meeting có VAT

Công ty Ngọc Thiên cung cấp tài khoản Zoom giá tốt nhất được hỗ trợ từ hãng Zoom, triển khai nhanh chóng trong 5 phút. Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp, nhiều doanh nghiệp phải chuyển sang giải pháp làm việc online tại nhà. Nhằm góp phần trong công tác Phòng chống dịch Covid-19, Ngọc Thiên cung cấp tài khoản Zoom Meeting có VAT – Giải pháp học và làm việc từ xa với chi phí không cao mà mang lại hiệu quả vượt trội.

VAT là gì?

VAT là tên viết tắt của Thuế giá trị gia tăng. Nói chung, VAT phải trả khi hàng hóa hoặc dịch vụ được bán. Thuế VAT là VAT, viết tắt của cụm từ Value Addex Tax, có nghĩa là thuế giá trị gia tăng (GTGT). Đây là một dạng thuế gián thu tính thêm giá trị tăng lên của hàng hóa, dịch vụ từ quá trình sản xuất, vận chuyển đến người tiêu dùng. Vì thế người tiêu dùng là người chịu thuế VAT, còn các doanh nghiệp chỉ là trung gian thu và nộp thuế.

Mua bản quyền Zoom Meeting có VAT

Bản quyền Zoom Meeting có VAT

Zoom là một nền tảng hội họp trực tuyến, cho phép nhiều người được kết nối với nhau trong một khoảng cách rất xa. Với điều kiện là người dùng cần phải trang bị ít nhất một thiết bị di động điện tử, như máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, đồng thời cũng cần phải kết nối wifi để có thể sử dụng. 

  • Mỗi cá nhân có thể tắt micro trên thiết bị của mình để không làm ảnh hưởng đến tiếng động chung của những người được kết nối với nhau. 

Phần mềm này còn có thể quay video HD, thu âm và nhiều chức năng khác cũng như hỗ trợ số lượng người tham gia lên đến 1.000 người (số lượng người tham gia còn tùy thuộc vào gói Zoom mà bạn cần chi trả).

Chúng tôi cam kết

Bản quyền

Chính hãng từ Zoom. Chúng tôi cam kết không bán bản quyền lậu. Bản quyền không rõ nguồn gốc.

Thanh toán

Chuyển khoản cho công ty Ngọc Thiên theo thông tin do sale Ngọc Thiên cung cấp. Bởi vì Zoom là phần mềm nên khách hàng buộc phải thanh toán chuyển khoản trước cho Ngọc Thiên. Sau khi nhận thanh toán Ngọc Thiên tiến hành kích hoạt trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng đến khi khách hàng không còn gì để phàn nàn về sản phẩm & dịch vụ

Hoàn tiền

Chúng tôi cam kết không bán bản quyền lậu. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện bản quyền giả, không sử dụng được.

Giá bản quyền Zoom Meeting xem chi tiết tại đây:

Bảng giá phần mềm Zoom Meetings

Cách mua tài khoản Zoom

  1. Cung cấp cho sales Ngọc Thiên các thông tin về gói Zoom cần mua, số lượng host cần mua, thông tin công ty, email đăng ký…
  2. Thanh toán trước cho Ngọc Thiên theo thông tin tài khoản sales Ngọc Thiên cung cấp.
  3. Ngọc Thiên tiến hành kích hoạt sau 5 phút và gửi lại thông tin cho khách hàng.
    Lưu ý: 100% các trường hợp mua phần mềm Zoom đều phải thanh toán trước mới được khởi tạo.

Xem thêm: Cách sử dụng Zoom bản quyền

Hướng dẫn thanh toán Zoom

Quý khách hàng có thể mua phần mềm zoom theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên website ngocthiensup.com và tiến hành thao tác theo yêu cầu trên web
  • Cách 2: Gọi trực tiếp cho sale Ngọc Thiên 02877798999, nhân viên trực tiếp hỗ trợ khách hàng.

Thiết bị họp trực tuyến qua Zoom

Giải pháp phòng họp nhóm kích thước nhỏ

Option 2: Thiết bị microphone và speaker Jabra 510 + Camera Logitech Brio 4K + phần mềm ZOOM

Option 3: Thiết bị Logitech C930e + loa hội nghị Logitech P710e và phần mềm ZOOM

Giải pháp phòng họp vừa

Riêng với các phòng họp từ 08 đến 15 người tham gia thì giải pháp phần mềm ZOOM kết hợp cùng thiết bị họp trực tuyến loa hội nghị Jabra 810 + Webcam Logitech PTZ Pro 2 được đánh giá cao về chất lượng.

Giải pháp phòng họp lớn

Với giải pháp phòng training room có số thành viên tham dự lớn hơn 15 người thì các bạn có thể tham khảo giải pháp họp trực tuyến hay đào tạo online sử dụng thiết bị Webcam Logitech MeetUp + phần mềm ZOOM.