Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Bộ thiết bị họp trực tuyến Jabra cho phòng họp dưới 6 người

Bộ thiết bị họp trực tuyến Jabra cho phòng họp dưới 6 người

Bộ thiết bị họp trực tuyến Jabra cho phòng họp dưới 6 người với chất lượng 4K toàn cảnh, góc quay 180 độ thông minh. Microphone đa hướng 360 độ bắt giọng nói, âm thanh tuyệt vời cho đàm thoại, âm nhạc và truyền thông đa phương tiện.

Bộ thiết bị họp trực tuyến Jabra

Chúng tôi giới thiệu đến bạn 2 giải pháp không dây thích hợp cho nhóm 6 người hoặc nhóm từ 6 người – 15 người.

Phòng họp dưới 6 người: 01 x Jabra PanaCast + 01 x Jabra Speak 710

Phòng họp 6 -15 người: 01 x Jabra PanaCast + 02 x Jabra Speak 710

1. Một vài điểm nổi bật của Jabra Panacast

Jabra PanaCast là một trong những webcam hội nghị truyền hình đầu tiên trên thế giới có chất lượng 4K thông minh và có thể quay video 180°. Webcam hoàn chỉnh với 3 camera 13 megapixel phối hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm tầm nhìn tuyệt vời. PanaCast kết hợp với âm thanh của Jabra cùng công nghệ video mới nhất để mang lại trải nghiệm phòng họp hiện đại.

Hệ thống camera thông minh với góc nhìn cực rộng

Bộ thiết bị họp trực tuyến Jabra cho phòng họp dưới 6 người

Webcam Jabra PanaCast tích hợp liền mạch video từ ba camera 13 Megapixel. Để mang lại trải nghiệm toàn cảnh chân thực với góc nhìn tự nhiên. PanaCast sở hữu là hệ thống camera thông minh góc cực rộng, mang đến góc nhìn 180° tự nhiên với chất lượng video Panoramic-4K. Webcam là một thiết bị Plug-and-Play USB và hoạt động với các dịch vụ cộng tác phổ biến mà không yêu cầu tải xuống trình điều khiển bổ sung hoặc phần mềm tích hợp.

Tính năng zoom và xử lý hình ảnh một cách tự động và thông minh

Tính năng zoom và xử lý hình ảnh một cách tự động và thông minh

Jabra PanaCast được trang bị công nghệ Zoom thông minh, cùng với tính năng nhận dạng khuôn mặt người nên camera này có thể thu hình ảnh tất cả mọi người tham gia cuộc trò chuyện/ họp trực tuyến. Ngoài ra, với công nghệ xử lý hình ảnh thông minh Vivid HDR, Jabra Panacast cung cấp cho người dùng một cảm giác trải nghiệm video tuyệt vời, ngay cả trong các điều kiện ánh sáng khác nhau trong phòng họp.

Vận hành đơn giản với tính năng plug-and-play

Vận hành đơn giản với tính năng plug-and-play

Người dùng có thể tự kết nối thiết bị Jabra PanaCast một cách dễ dàng, chỉ cần cắm dây vào và thiết bị tự chạy (plug-and-play): Đi kèm với bộ camera Jabra PanaCast là cáp USB chuẩn type C, người dùng chỉ đơn giản kết nối vào cổng USB của laptop hay máy tính là camera tự động kết nối và vận hành được rồi.

Có khả năng kết nối với mọi thiết bị

Có khả năng kết nối với mọi thiết bị

Jabra PanaCast đã được xác nhận hoạt động tốt với tất cả các giải pháp hội nghị trực tuyến (video và audio) hàng đầu và được chứng nhận sử dụng với các ứng dụng của Microsoft Teams. Do đó, với thiết bị Jabra Panacase, khách hàng có thể kết nối đến bất cứ thiết bị, ứng dụng nào mà họ đang sử dụng.

2. Một vài điểm nổi bật của Jabra Speak 710

Loa hội nghị Jabra Speak 710 cung cấp một chất lượng âm thanh cao hơn bao giờ hết trong một loa ngoài. Với chất lượng HD Voice đầy đủ và xử lý âm thanh kỹ thuật số Jabra Speak 710 mang đến cuộc họp rõ ràng, thoại tốt.

 – Tương thích hoàn toàn với Ứng dụng Microsoft Skype, Skype for Business và MS Team và Google Hangouts Meet

– Kết nối trực tiếp với PC/laptop hoặc smartphone qua USB link hoặc công nghệ Bluetooth.

–  Hỗ trợ sạc nhanh, cho thời gian sử dụng đến 15 giờ chỉ trong vòng 2.5 giờ sạc.

– Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ di chuyển, dễ sử dụng.

– Sử dụng cho phòng họp 6-8 người.

– Có thể Link 2 loa Speak 710 để mở rộng không gian phòng họp.

– Microphone đa hướng 360 ° bắt giọng nói, âm thanh tuyệt vời cho đàm thoại, âm nhạc và truyền thông đa phương tiện.

Speak 710

Combo thiết bị không dây hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho phòng họp từ 6 – 15 người, mang lại cảm giác họp online không giới hạn cho tất cả mọi người tham gia.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan