Tin công nghệ, Tin tức

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng loa hội nghị Jabra speak 710

Nội dung bài viết dưới đây, Ngọc Thiên sẽ tổng hợp lại các câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng loa hội nghị Jabra speak 710. Mọi thắc mắc về cách sử dụng hoặc khách hàng cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ 028 777 98 999.

1. Làm cách nào để sạc Jabra Speak 710?

Cắm Jabra Speak 710 vào nguồn điện USB bằng cáp USB đi kèm.  Bạn có thể cắm cáp vào máy tính hoặc vào bộ sạc tường USB.
jabra speak 710
Pin Jabra Speak 710 mất khoảng 3 giờ để sạc đầy, cho thời lượng pin lên đến 15 giờ.

2. Thời lượng pin dự kiến ​​của Jabra Speak 710 khi nó được kết nối với thiết bị Bluetooth là bao nhiêu?

Thời lượng pin dự kiến ​​khoảng 15 giờ.  Điều này không phụ thuộc vào loại thiết bị được kết nối hoặc liệu hai tai nghe có được liên kết hay không.

3. Làm cách nào để liên kết hai loa Jabra Speak 710?

Nếu hai tai nghe Jabra Speak 710 cách nhau trong phạm vi 2 m / 6 ft, nút Liên kết sẽ hiển thị. Để tạm thời liên kết âm thanh giữa chúng, hãy nhấn nút Liên kết trên cả hai tai nghe.
Làm cách nào để liên kết hai loa Jabra Speak 710
Liên kết sẽ bị ngắt kết nối nếu bạn tắt hoặc vào chế độ ghép nối trên một trong các điện thoại có loa. Liên kết không tự động kết nối lại sau đó. Bạn sẽ cần phải kết nối lại theo cách thủ công bằng quy trình tương tự như trên.
Để hủy liên kết điện thoại có loa, hãy nhấn nút Liên kết trên một trong các điện thoại có loa.
Lưu ý: Nếu hai thiết bị Bluetooth được kết nối với Jabra Speak 710, thiết bị Bluetooth được kết nối cuối cùng sẽ được thay thế bằng liên kết tạm thời.

4. Cách bố trí vị trí của loa hội nghị Jabra speak 710

Có nhiều vị trí để sử dụng Jabra Speak 710. Hãy chọn một trong các vị trí sau để phù hợp với tình huống của bạn.
Phòng họp nhỏ
Đối với các cuộc họp nhỏ lên đến 6 người, đặt Jabra Speak 710 ở giữa bàn, cách mỗi người tham gia tối đa 2m / 6ft.
Cách bố trí vị trí của loa hội nghị Jabra speak 710
Phòng họp lớn
Đối với các cuộc họp lớn lên đến 12 người trong một phòng, hãy đặt hai chiếc Jabra Link 710 ở hai đầu bàn để đảm bảo rằng tất cả những người tham gia cuộc họp đều có thể nghe rõ.
Cách bố trí vị trí của loa hội nghị Jabra speak 710
Nếu hai Jabra Speak 710 ở trong phạm vi 2m / 6ft của nhau, nút Liên kết sẽ hiển thị. Để tạm thời liên kết âm thanh giữa chúng, hãy nhấn nút Liên kết trên cả hai tai nghe. Để hủy liên kết điện thoại có loa, hãy nhấn nút Liên kết trên một trong các điện thoại có loa.
Để bàn
Khi sử dụng Jabra Speak 710 tại bàn làm việc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giá đỡ trên bàn để nâng loa ngoài lên và hướng âm thanh về phía bạn tốt hơn.
Cách bố trí vị trí của loa hội nghị Jabra speak 710
Phương tiện âm thanh nổi
Khi trình chiếu đa phương tiện âm thanh nổi, bạn có thể đặt hai Jabra Speak 710 ở hai bên máy chiếu hoặc màn hình để có âm thanh nổi tự động.
Cách bố trí vị trí của loa hội nghị Jabra speak 710
Nếu hai Jabra Speak 710 ở trong phạm vi 2m / 6ft của nhau, nút Liên kết sẽ hiển thị. Để tạm thời liên kết âm thanh giữa chúng, hãy nhấn nút Liên kết trên cả hai tai nghe. Để hủy liên kết điện thoại có loa, hãy nhấn nút Liên kết trên một trong các điện thoại có loa.