Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Các trò chơi qua Zoom

Các trò chơi qua Zoom

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến các bạn các trò chơi qua Zoom, để cuộc tán gẫu thêm phần thú vị hay lớp học online bớt nhàm chán. Zoom cho phép bạn thực hiện việc này dễ dàng bởi bạn có thể chơi game trên máy tính, rồi chia sẻ màn hình để người khác có thể thấy hoạt động đang diễn ra. Âm thanh game sẽ được phát tới mọi người nhưng bạn vẫn có thể nghe thấy bạn bè & người thân đang nói chuyện.

Các trò chơi qua Zoom

Những ứng dụng này mang lại niềm vui cho Zoom! Kết nối với những người khác và tạo ra những khoảnh khắc tương tác, thú vị với các ứng dụng này để chơi trò chơi nhiều người chơi, phá băng, đố vui, v.v.

Chỉ cần tìm ứng dụng trong Zoom Marketplace hoặc thông qua biểu tượng Ứng dụng trong ứng dụng Zoom dành cho máy tính bàn để chơi!

1. AskAway – By Playco

AskAway - By Playco

#AskAway mang đến cho những người tham gia cuộc họp cơ hội thú vị và hấp dẫn để trả lời các câu hỏi được tạo ngẫu nhiên.

#AskAway mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu thêm về đồng nghiệp của mình. Bạn có thể phát hiện ra một người nào đó trong ngành Kế toán cũng có hương vị rượu giống hệt như bạn! Ai biết? Người ngồi bên cạnh bạn có thể trở thành bạn thân mới của bạn!

2. Heads Up! – By Playco

Heads Up! - By Playco

Heads Up! là trò chơi thú vị và vui nhộn của Ellen DeGeneres, hiện đã có trên Zoom! 

Heads Up! on Zoom là trò chơi tiệc tùng hoàn hảo để chơi với gia đình và bạn bè của bạn và là một cách thú vị để dành thời gian với đồng nghiệp của bạn trong khi chờ các cuộc họp bắt đầu!

Thích chơi trò chơi đố chữ? Đứng lên! chỉ là, một trò chơi đố chữ vui nhộn! Từ việc đặt tên cho những người nổi tiếng, đến ca hát, hành động, hãy đoán càng nhiều từ từ manh mối của bạn bè càng tốt trước khi hết giờ!

3. Gaggle Party – By Gaggle Studios

 Gaggle Party - By Gaggle Studios

Với các trò chơi dành cho nhóm từ 2-12 người chơi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tham gia vào đêm hẹn hò hàng tuần hoặc thời gian chơi trò chơi dành cho gia đình. Với các trò chơi bài cổ điển, vẽ và diễn, cho đến lừa bịp và lừa gạt – hãy chọn trò bạn thích nhất và bắt đầu.

Drawtini cổ điển

Mỗi người chơi cho chính mình trong trò chơi vẽ và đoán này! Bạn không cần phải là một nghệ sĩ, nhưng hãy cố gắng hết sức để vẽ ra các lời nhắc. Dự đoán của bạn càng nhanh, điểm của bạn càng cao! Người chơi: 2-12

Lật con chim

Một trò chơi đặt giá thầu và lừa đảo, nơi bạn cố gắng đoán xem bạn bè của mình có gì trong tay! Nhấn vận may của bạn và lật thêm một thẻ nữa … Hãy xem bạn có thể đi được bao xa, Flipping the Birds! Người chơi: 3-6

Táms điên rồ

Trò chơi thẻ bài cổ điển, Crazy Eights. Chơi tất cả các thẻ của bạn bằng cách khớp với số lượng hoặc loại thẻ đã chơi trước đó. Không cần phải chia bài, chỉ cần chơi bài của bạn và trắng tay. Người chơi: 2-4

Thiên nga

Hãy cố gắng thắng lớn trong trò chơi bài chiến lược này! Dự đoán bạn sẽ giành được bao nhiêu thủ thuật để giành được điểm cao hơn. Nhưng nếu bạn đoán sai, bạn sẽ mất điểm nhanh chóng. Bạn đã được may mắn với Thiên nga hay mắc kẹt với Jesters? Người chơi: 3-6

4. Funtivity by Hermis – By Hermis

Funtivity by Hermis

Funtivity by Hermis có rất nhiều hoạt động và nội dung dành cho nhiều dịp khác nhau bao gồm xây dựng nhóm, các buổi họp hội nghị, các sự kiện văn hóa và hơn thế nữa. Với hơn một chục hoạt động khác nhau và các sự kiện mới được chế tạo tỉ mỉ mỗi tuần, có một thứ gì đó để mọi người thưởng thức.

5. Team Games – By BoomTV

Team Games - By BoomTV

Trò chơi đồng đội được tạo ra với một sứ mệnh đơn giản: một cách dễ dàng để thực hiện một chuyến đi chơi cùng nhóm với các trò chơi mà bất kỳ ai cũng có thể chơi trên Zoom! Mọi đội đều cần nghỉ ngơi! Hoặc các cuộc thi xuyên đội. Giờ đây, tất cả những điều đó hầu như đều có thể thực hiện được, vì vậy ứng dụng hoạt động hoàn hảo nếu bạn có các nhóm hoặc nhóm từ xa trên khắp các buồng!

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể

 1. Lên lịch đi chơi nhóm như một phần của Cuộc họp Zoom. Người tổ chức nhận được một liên kết duy nhất để mời Người tham dự và một mật mã để nhập vào Ứng dụng. 
 2. Hiện tại, ngày càng có nhiều lựa chọn về các trò chơi như Mini Golf, 8-ball, Unblock It, Hangman và Match 3. Trivia, Puzzle, Pictionary, trò chơi bài và trò chơi trên bàn sắp ra mắt!
 3. Bất kể quy mô nhóm, chỉ cần chọn trò chơi mà nhóm của bạn muốn chơi và thời gian bạn muốn dành.
 4. Những người tham dự được đưa đến một sảnh đợi, nơi họ trải qua nhiều vòng trò chơi đã chọn. Những người tham dự được tự động chỉ định các nhóm con và giới hạn thời gian, đồng thời các nhóm con được luân phiên giữa các trò chơi, mang lại trải nghiệm nhiều người chơi tuyệt vời

Ứng dụng được phát triển bởi BoomTV Inc, một nền tảng giải trí trò chơi và thể thao điện tử phổ biến được hàng trăm nghìn người sáng tạo trò chơi, các trường cao đẳng và trung học yêu thích để điều hành các câu lạc bộ chơi game và thể thao điện tử của họ, tiếp cận hàng triệu người dùng.

6. Dive – By Let’s Dive

Dive

Let’s Dive là không gian xã hội của nhóm từ xa của bạn.

7. Werewolf with Friends – By Quicksave Interactive Ltd

Werewolf with Friends

Ma sói là một trò chơi tiệc tùng tương tác thú vị để bạn chơi với bạn bè và gia đình của mình trong khi sử dụng Cuộc họp thu phóng! Bạn có thể bắt đầu trò chơi từ trong cuộc họp của mình và dễ dàng kiểm soát khu vực màn hình của trò chơi và video của những người tham gia khác. 

Người chơi được chia thành hai nhóm: dân làng và người sói. Mục tiêu của dân làng là tìm ra danh tính của người sói trong khi những người sói cố gắng giữ kín đáo nhất có thể để tràn ngập ngôi làng. Những người sói phải che giấu vai trò đen tối của mình và hoạt động như những người dân làng bình thường.

Mỗi đêm, người sói chọn và ăn thịt một người dân nghèo trong làng. Khi trời sáng, người chơi đó đã tắt trò chơi, nhưng vẫn có thể quan sát. Nhiệm vụ của dân làng là thảo luận và điều tra xem ai có thể là người sói trong số họ. Mỗi người chơi (kể cả người sói) chọn một dân làng khác mà họ nghĩ là ma sói và bỏ phiếu cho họ. Sau khi mọi người bình chọn, người có nhiều phiếu bầu nhất sẽ bị lưu đày và không tham gia trò chơi. Người bị đày có thể là người sói hoặc không, điều này vẫn chưa được tiết lộ.

Sau khi bị đày ải, trò chơi tiếp tục với mô hình tương tự: đêm lại thiết lập và người sói chọn nạn nhân tiếp theo của chúng. Một lần nữa, một dân làng bị ăn thịt và sáng hôm sau, những dân làng khác phải thảo luận và bỏ phiếu cho người sói tiềm năng nhất trong số họ.

Trò chơi kết thúc khi dân làng đã trục xuất được tất cả người sói hoặc người sói đã tràn ngập làng.

Vì vậy, hãy tập hợp nhóm của bạn và có một buổi họp mặt vui vẻ và an toàn trong Zoom!

8. meetings.fun – party, trivia, games

meetings.fun - party, trivia, game

meeting.fun cung cấp các trò chơi tương tác ngắn, vui nhộn cho cả nhóm của bạn. Tất cả bên trong các cuộc họp Zoom của bạn!

9. Just Say The Word! – By Doppio Games

Just Say The Word

Chỉ Nói Lời! là một trò chơi mới trên bàn cờ và phòng khách quen thuộc. Tạo ra những cách thú vị và sáng tạo để khiến nhóm của bạn đoán đúng từ! Chơi rảnh tay, không cần nhập, chỉ với âm thanh của giọng nói của bạn. Tất cả mọi người từ 13 đến 100 tuổi sẽ thích nó như thể họ đang tham gia chương trình trò chơi của riêng họ – ngay trên PC của riêng họ! 

Trong mỗi vòng, một thành viên trong nhóm sẽ trở thành Người nói, có nhiệm vụ làm cho nhóm của họ nói càng nhiều Từ càng tốt mà không sử dụng những Từ bị Cấm! Bạn có thể mô tả một con Kỳ lân mà không đề cập đến “sừng”, “thần thoại” hoặc “tưởng tượng” không? Còn “cá mập” không có “hàm”, “cắn” hoặc “lốc xoáy” thì sao?

10. LGN Poker

LGN Poker

Bỏ lỡ những đêm chơi poker với bạn bè của bạn? Live Game Night Poker, viết tắt là LGN Poker, là một trò chơi poker Texas Hold’em trực tuyến được thiết kế để chơi ở chế độ Thu phóng. Hãy coi nó như một phiên bản trực tuyến của một đêm chơi bài xì phé trong nhà của bạn. Chơi poker, trò chuyện, đùa giỡn, vô tội vạ, và thậm chí đọc bạn bè của bạn kể, giống như chơi trực tiếp!

Các tính năng của LGN Poker:

 • Âm thanh trực tiếp, video và trò chuyện thông qua Zoom
 • Khả năng chơi với tối đa mười người chơi trong một bàn
 • Hai chế độ chơi: tiêu chuẩn và giải đấu
 • Giới hạn và không giới hạn giữ’em
 • Khả năng đặt rèm tùy chỉnh
 • Số tiền và giới hạn mua lại có thể tùy chỉnh
 • Các vòng có thể tùy chỉnh và các màn leo thang trong giải đấu
 • Thẻ và chip 3D trông thực tế
 • Rất nhiều hình đại diện để bạn có thể thể hiện phong cách cá nhân của mình
 • Hơn 25 bữa tiệc vui vẻ và thú vị ủng hộ để tặng quà cho bạn bè

Cách tham gia trò chơi trên Zoom

Cách 1:

 1. Đăng nhập vào ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn.
 2. Bạn nhấn vào mục Ứng dụng (Apps) trên thanh menu.
  Cách tổ chức trò chơi trên Zoom
 3. Chọn mục Discover (Khám phá) và bạn sẽ thấy kho ứng dụng, game để bạn tổ chức trò chơi, tạo câu hỏi đố vui trên Zoom.
  Lưu ý: Chỉ có người chủ phòng Zoom (Host) mới có thể tổ chức trò chơi.
  Chọn mục Discover (Khám phá) và bạn sẽ thấy kho ứng dụng, game để bạn tổ chức trò chơi, tạo câu hỏi đố vui trên Zoom
 4. Chọn một game, ứng dụng bạn muốn chơi trên Zoom.

Cách 2:

 1. Bạn truy cập vào: https://marketplace.zoom.us/apps?category=games
  Các trò chơi trên Zoom
 2. Chọn trò chơi bạn muốn tham gia, nhấp vào Sign in to install
  Chọn trò chơi bạn muốn tham gia, nhấp vào Sign in to install

Xem thêm: Cách tổ chức trò chơi trên Zoom

Bài viết liên quan