Tin tức, Phần mềm, Tin công nghệ

Cách ghi lại cuộc họp trên Zoom trên ứng dụng tl;dv

Cách ghi lại cuộc họp trên Zoom trên ứng dụng tl;dv

Ghi lại cuộc họp trên Zoom trên ứng dụng tl;dv chỉ bằng một click chuột! Ứng dụng tl;dv dành cho Zoom cho phép bạn ghi lại cảm xúc và thông tin chi tiết về bất kỳ cuộc họp Zoom nào với âm thanh và video chất lượng cao. Cần phiên âm một cuộc họp Zoom? Dễ dàng chuyển sang bất kỳ ngôn ngữ chính nào, với mỗi từ được đánh dấu thời gian cho bản ghi cuộc họp. Giờ đây thậm chí còn tốt hơn với tóm tắt cuộc họp ChatGPT và ghi chú cuộc họp AI!

Cách ghi lại cuộc họp trên Zoom trên ứng dụng tl;dv

Bạn đang tìm một cách dễ dàng, đáng tin cậy và hiệu quả để ghi lại cuộc họp Zoom? tl;dv tham gia cuộc gọi của bạn dưới dạng bot ngay khi bạn sẵn sàng bắt đầu quay video và ghi âm. Khi bạn kết thúc cuộc gọi, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào bản ghi chất lượng hàng đầu. Trong khi điều khiển cuộc họp Zoom của bạn, một cửa sổ sẽ mở ra để cho phép bạn đánh dấu thời gian cho những khoảnh khắc quan trọng hoặc gắn thẻ đồng đội. Những dấu thời gian này cho phép người xem trong tương lai chuyển đến những khoảnh khắc cuộc họp cụ thể trong vài giây.

  • Tự động chia sẻ bản ghi với người tham gia cuộc gọi hoặc tùy chỉnh cài đặt chia sẻ
  • Nhận thông báo khi ai đó xem bản ghi của bạn
  • Tạo một thư viện có tổ chức các cuộc gọi trước đây để xem lại bất cứ lúc nào

Cách ghi âm trên Zoom mà không cần xin phép

Mệt mỏi vì phải yêu cầu quyền ghi từ máy chủ của bạn? tl;dv đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bất kỳ người dùng nào ghi lại cuộc họp Zoom (ngay cả khi họ không có quyền tổ chức!). Tất cả những người tham gia sẽ thấy máy ghi tl;dv trực tiếp trong cuộc gọi, đảm bảo tính minh bạch không bao giờ là vấn đề.

  • Khám phá ứng dụng ghi Zoom tốt nhất cho các công ty từ xa và kết hợp
  • Ghi lại cuộc họp Zoom mà không được phép trên máy tính xách tay và điện thoại
  • Cho phép tất cả người tham gia đánh dấu thời gian cho những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc gọi

Cách ghi âm trên Zoom chỉ là bước khởi đầu

Bạn đã có bản ghi Zoom có thể chia sẻ và tải xuống – thật tuyệt! Nhưng tl;dv không chỉ là một máy ghi âm cuộc gọi Zoom. Giải phóng toàn bộ tiềm năng của tl;dv khi bạn đánh dấu thời gian cho các khoảnh khắc cuộc gọi, gắn thẻ đồng đội và tạo clip từ cuộc họp Zoom của mình. Bắt kịp tl;dv nhanh hơn gấp 10 lần so với xem toàn bộ bản ghi, nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm hàng giờ trong toàn tổ chức của mình – thật dễ dàng.

  • Nhận bản ghi nhận dạng người nói bằng hơn 20 ngôn ngữ cho bất kỳ cuộc gọi nào
  • Tìm kiếm thư viện video của bạn bằng một từ khóa để nhanh chóng tìm thấy các cuộc gọi trước đây
  • Cắt bỏ cuộc trò chuyện nhỏ hoặc cắt bỏ những khoảnh khắc cuộc gọi để chia sẻ thông minh hơn

Zoom là một nền tảng họp trực tuyến phổ biến với các tính năng đa dạng như họp trực tuyến, chia sẻ màn hình, trình chiếu, ghi âm và chat. Nhờ vào các tính năng này, Zoom đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp và tổ chức muốn giữ liên lạc với đội ngũ của mình hoặc tổ chức các cuộc họp với khách hàng từ xa.

Ngọc Thiên cam kết cung cấp các giải pháp Zoom chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng, đồng thời cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo để giúp khách hàng sử dụng Zoom một cách dễ dàng và hiệu quả. Hotline hỗ trợ Zoom: 1900099978.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan