Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Cách kiếm tiền trên Zoom

Cách kiếm tiền trên Zoom

Hiện nay việc kiếm tiền trên các nền tảng online không còn quá xa lạ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi đề xuất cho bạn phương pháp kiếm tiền trên Zoom để giúp bạn tăng thêm thu nhập tại nhà.

Cách kiếm tiền trên Zoom

1. Tổ chức các khóa học có trả phí trên Zoom

Một cách dễ dàng khác để kiếm tiền với ứng dụng Zoom là tổ chức các khóa học trực tuyến trên Zoom. Nghĩa là bạn sẽ xây dựng một khóa học được cung cấp trên nền tảng kỹ thuật số để cung cấp hướng dẫn từng bước về cách thực hiện một công việc cụ thể nào đó thông qua video, văn bản, hình ảnh và đồ họa.

2. Mở lớp gia sư một kèm một

Mở lớp gia sư một kèm một

Dịch covid-19 diễn biến phức tạp, nên các em học sinh phải nghỉ học để tránh dịch. Như vậy các gia sư có thể tổ chức dạy học trực tuyến để có thể kiếm thêm thu nhập trong mùa dịch.

3. Bán các sản phẩm, dịch vụ trong các buổi hội thảo có trả phí

Bán các sản phẩm, dịch vụ trong các buổi hội thảo có trả phí

Cách đơn giản nhất để kiếm tiền từ ứng dụng zoom là thiết lập các buổi hội thảo trên Web có trả phí. Tại đây bạn ċó thể bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Ví dụ: Nếu bạn giỏi trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn đến một trang web. Bạn có thể tổ chức hội thảo trên Zoom chia sẻ câu chuyện của bạn về cách bạn tăng gấp đôi lưu lượng tìm kiếm của mình trong 1 tháng. Sau đó, bạn đưa ra một số lời khuyên hữu ích. Và ċó thể kết thúc bằng lời động viên rằng họ hoàn toàn ċó thể khai thác toàn bộ tiềm năng của bản thân và thực hiện những gì họ muốn. Khá đơn giản khi bạn thực hiện đúng các bước và phương pháp này hoạt động khá tốt.

4. Tư vấn cá nhân

Cách kiếm tiền trên Zoom

Bạn là một chuyên gia về lĩnh vực nào đó, bạn có thể mở thêm dịch vụ tư vấn cá nhân. Bạn có thể định hướng tới các đối tượng khách hàng đang quan tâm tới lĩnh vực của bạn. Từ đó triển khai dịch vụ tư vấn trả phí.

Mua tài khoản Zoom không giới hạn

 1. Liên hệ đến Ngọc Thiên qua số điện thoại 028 777 98 999
  Liên hệ với Ngọc Thiên qua số điện thoại 028 777 98 999 để nhận được sự tư vấn chi tiết từ các nhân viên của bộ phận kinh doanh.
 2. Cung cấp những thông tin cần thiết
  Cung cấp cho các nhân viên Ngọc Thiên về yêu cầu của bạn, số lượng học viên, quy mô phòng học,…. để được tư vấn mua gói Zoom phù hợp
 3. Cung cấp địa chỉ email
  Cung cấp cho các nhân viên của Ngọc Thiên địa chỉ email của bạn để tiến hành đăng ký
 4. Chuyển khoản và thanh toán
  Tiến hành chuyển khoản và thanh toán đầy đủ cho Ngọc Thiên theo hướng dẫn của nhân viên trước khi kích hoạt tài khoản Zoom.
 5. Kích hoạt tài khoản Zoom
  Sau khi đã xác nhận chuyển khoản và thanh toán đầy đủ, Ngọc Thiên sẽ tiến hành kích hoạt tài khoản Zoom cho bạn. Qúa trình kích hoạt chỉ diễn ra trong vòng 5 phút. Sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ gửi thông báo đến khách hàng.

Để nhận báo giá và hướng dẫn mua các gói tài khoản Zoom phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ với Ngọc Thiên qua số điện thoại 028 777 98 999. Để được hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng Zoom và xử lý các lỗi kỹ thuật, vui lòng liên hệ đến Hotline kỹ thuật hỗ trợ Zoom: 1900099978.

Xem thêm

Cách sử dụng Zoom an toàn