Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Camera phòng họp Yealink MeetingBar A10 cho 1-5 người

Camera phòng họp Yealink MeetingBar A10 cho 1-5 người

Yealink MeetingBar A10 là camera phòng họp dành cho văn phòng tại nhà, phòng trò chuyện nhóm và phòng nhỏ (từ 1-5 người). Với camera 4K và ống kính 120°, A10 mang đến chất lượng video vượt trội. Cùng với nắp ống kính điện, các công nghệ AI bao gồm Tự động đóng khung, Theo dõi người phát biểu, v.v., cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị video thông minh hơn và an toàn hơn.

Với 8 mảng micrô MEMS và công nghệ chống ồn dựa trên Yealink AI, A10 mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trong không gian nhỏ ngay cả ở chế độ song công hoàn toàn và đảm bảo rằng mọi người đều có thể nghe thấy.

Hơn nữa, Yealink MeetingBar A10 kết hợp bộ máy tính, camera, micrô, loa, Kẹp TV có thể điều chỉnh, Wi-Fi và Bluetooth, mang đến cho bạn giải pháp triển khai đơn giản. Yealink MeetingBar A10 được chứng nhận đầy đủ bởi Microsoft Teams và Zoom Rooms. Yealink MeetingBar A10 có khả năng chia sẻ nội dung và bảng trắng giúp cuộc họp mang tính giao tiếp và hợp tác hơn. Triển khai đơn giản và linh hoạt nhưng các tính năng mạnh mẽ mang lại hiệu suất cộng tác video tuyệt vời.

Dễ dàng tạo không gian phù hợp

Thiết kế nhỏ gọn của MeetBar A10 khiến nó trở nên hoàn hảo cho không gian nhỏ và văn phòng tại nhà và có thể thiết lập trong vài phút.

Small Room

Các đặc điểm nổi bật của Yealink MeetingBar A10

Huddle Room

Các đặc điểm nổi bật của Yealink MeetingBar A10

Phone Room

Các đặc điểm nổi bật của Yealink MeetingBar A10

Home Office

Các đặc điểm nổi bật của Yealink MeetingBar A10

Chế độ xem chuyên nghiệp

Với camera 4K và góc nhìn 120°, bạn có thể ghi lại mọi chi tiết quan trọng trong phòng một cách rõ ràng với màu sắc tuyệt vời.

Chế độ xem chuyên nghiệp

Always on track

Auto Framing: Tự động đóng khung nhận dạng số lượng và vị trí của những người tham dự, đóng khung mọi người một cách mượt mà ở chế độ xem thích hợp nhất.

Auto Framing
Auto Framing

Speaker Tracking: Theo dõi diễn giả đóng khung cận cảnh diễn giả theo thời gian thực, mang lại trải nghiệm cuộc họp trực tiếp sống động.

Speaker Tracking
Speaker Tracking

Smart Gallery (Zoom Only): Thư viện thông minh hiển thị một chế độ xem toàn cảnh và hai chế độ xem riêng lẻ của người phát biểu hiện tại và cuối cùng. Điều này cho phép hiển thị nhóm rõ ràng hơn cho những người tham dự từ xa.

Smart Gallery (Zoom Only)
Smart Gallery (Zoom Only)

Giọng nói chuyên nghiệp

8 micrô và loa định dạng chùm MEMS tích hợp trong Yealink MeetingBar A10 cung cấp phạm vi bao phủ toàn bộ không gian nhỏ để mang lại trải nghiệm giọng nói full-duplex, không cần lo lắng.

Được nghe rõ ràng

Tính năng khử tiếng ồn AI nâng cao của Yealink nâng cao trải nghiệm âm thanh, tận dụng cơ sở dữ liệu âm thanh học sâu khổng lồ để giảm tiếng ồn xung quanh, tiếng kêu bàn phím, tiếng click chuột và tiếng bước chân gây mất tập trung, cũng như xóa thông minh các tiếng ồn xung quanh khác để mang lại chất lượng âm thanh rõ nét.

MeetBar A10 tạo ra trải nghiệm cắm và chia sẻ với nhóm trình bày WPP30. Cắm WPP30 vào máy tính xách tay của bạn để chia sẻ nội dung không dây hoặc sử dụng chế độ thiết bị mà không cần cấu hình bất cứ thứ gì.

Tiện lợi với Yealink WPP30

Cuộc họp trở nên đơn giản

Bất kể bạn có sử dụng Microsoft Teams hay không, Yealink MeetingBar A10 giúp cuộc họp trở nên đơn giản. Quá trình nâng cấp từ Chế độ thiết bị lên Teams diễn ra liền mạch!

Chế độ gốc

Cuộc họp trở nên đơn giản

Chế độ thiết bị

Chế độ thiết bị
Camera– Camera 8MP
– Độ phân giải: 4k, 1080p và 720p 30 khung hình / giây
– Góc nhìn 120°
– Camera 4x e-PTZ
– Màn trập riêng tư bằng điện
– Tính năng thông minh
+ Tự động đóng khung
+ Theo dõi loa
+ Thư viện thông minh (Chỉ có trên Zoom)
Âm thanh– Tích hợp 8 mảng micrô MEMS
– Loa có độ trung thực cao 5W tích hợp
– Công nghệ chống ồn Yealink
– Full-duplex
– Hủy bỏ tiếng vang
Hệ điều hànhAndroid 11
Tính năng mạng và bảo mật– Tích hợp Wi-Fi băng tần kép (2.4GHz/5GHz)
– Bluetooth tích hợp
Kết nối– 1 x đầu ra HDMI (hỗ trợ CEC)
– 1 x USB-A
– 1 x USB-C
– 1 cổng Ethernet 10/100M/1000M
– 1 x Cổng Yealink VCH (RJ-45)
– 1 x Cổng nguồn
– 1 x Khe khóa bảo mật
– 1 x Khe đặt lại

Hãy liên hệ với Ngọc Thiên qua hotline 028.777.98.999 ngay để được tư vấn và nhận báo giá về sản phẩm Camera phòng họp Yealink MeetingBar A10, dành cho các cuộc họp từ 1-5 người. Ngọc Thiên sẽ giúp bạn chọn lựa thiết bị phù hợp và đáp ứng nhu cầu của bạn trong việc tạo không gian họp hiệu quả và tiện lợi.

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan