Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Camera phòng họp Yealink MeetingBar A30 cho 10-15 người

Camera phòng họp Yealink MeetingBar A30 cho 10-15 người

Yealink MeetingBar A30 là camera phòng họp dành cho phòng trung bình (từ 10 – 15 người). Với camera 8MP và ống kính góc siêu rộng 120°, A30 mang đến chất lượng video vượt trội. Cùng với màn trập điện riêng tư, các công nghệ AI bao gồm Tự động đóng khung và Theo dõi người phát biểu, v.v. cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị video thông minh hơn và an toàn hơn.

Với 8 mảng micrô MEMS và thuật toán chống ồn Yealink, A30 mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trong phòng cỡ trung bình ngay cả ở chế độ full-duplex và đảm bảo rằng mọi người đều có thể được nghe cũng như được nhìn thấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Yealink MeetingBar A30 trong bài viết dưới đây.

Đơn giản để thiết lập phòng chuyên dụng

Được thiết kế đơn giản, thanh hội nghị truyền hình tất cả trong một, Yealink MeetBar A30 tích hợp camera quang, 8 mảng micrô MEMS và loa vào một hệ thống tất cả trong một. Không cần PC hoặc các thành phần riêng lẻ, cho phép cắm và chạy để thiết lập phòng họp nhỏ chuyên dụng trong vòng vài phút, giúp giảm đáng kể thời gian cần thiết cho việc triển khai và quản lý. Ngoài ra, có thể thực hiện kết nối với bảng cảm ứng CTP18 để điều khiển cuộc họp tốt hơn.

Các đặc điểm nổi bật của Yealink MeetingBar A30

Hệ thống camera kép Yealink MeetingBar A30 hoàn hảo cho các phòng có kích thước vừa phải. Nó có một camera quang học với khả năng zoom lai 10x và một camera kỹ thuật số 8 megapixel với trường nhìn 120°, mang lại trải nghiệm hình ảnh rõ nét với độ sâu, điều mà một camera đơn lẻ không thể đạt được.

Camera Yealink MeetingBar A30, chỉ có camera kép

Trải nghiệm hội nghị video được hỗ trợ AI

Tất cả các chức năng của camera AI đã được nâng cấp lên cấp cao nhất. Giờ đây, nó phản ứng nhanh hơn và di chuyển mượt mà hơn, đồng thời một khung hình hòa tan tự nhiên vào khung hình khác khi thay đổi chế độ. Giờ đây, camera tạo ra trải nghiệm video mượt mà hơn.

Auto Framing

Tính năng Auto Framing nhận dạng số lượng và vị trí của người tham dự, đóng khung mọi người một cách mượt mà ở chế độ xem thích hợp nhất ngay cả trong không gian nhỏ.

Yealink MeetingBar A30

Speaker Tracking

Tính năng Speaker Tracking ghi lại hình ảnh cận cảnh của người thuyết trình theo thời gian thực, mang lại trải nghiệm cuộc họp trực tiếp sống động và đảm bảo người tham dự có sự tương tác tích cực.

Speaker Tracking

Picture-in-Picture

Picture-in-Picture theo dõi và đóng khung người nói trong một cửa sổ riêng biệt, tách biệt với cửa sổ khác, để có cái nhìn toàn cảnh, cho phép người dùng theo dõi ai đang nói ngay cả khi người nói ngồi ở khoảng cách xa trong phòng cỡ trung bình.

Picture-in-Picture

Immersive voice in every corner

8 mảng micrô và loa MEMS tích hợp trong Yealink MeetBar, bao phủ hoàn toàn các không gian cỡ trung bình có chiều dài lên tới 6 mét. Vì MeetingBar được trang bị bộ xử lý âm thanh độc lập mạnh mẽ nên bạn có thể tận hưởng trải nghiệm giọng nói full-duplex, không cần lo lắng với hiệu suất vượt trội.

Immersive voice in every corner

Tính năng khử tiếng ồn AI

Tính năng khử tiếng ồn AI tăng cường của Yealink giúp trải nghiệm âm thanh trở nên rực rỡ hơn. Tận dụng cơ sở dữ liệu âm thanh học sâu khổng lồ để giảm tiếng ồn xung quanh, nó thiên về phân tích âm thanh thông minh hơn là lọc tần số âm thanh tiêu chuẩn. Tiếng lạch cạch bàn phím, tiếng click chuột, tiếng bước chân và các tiếng ồn xung quanh khác gây mất tập trung đều được giảm thiểu một cách thông minh, đảm bảo người dùng có thể tận hưởng chất lượng âm thanh trong trẻo.

Tính năng khử tiếng ồn AI

Cuộc họp không dây

WPP30 tạo ra trải nghiệm cuộc họp không dây với thiết bị yealink. Sau khi được kết nối, nó sẽ ngay lập tức giúp bạn sẵn sàng chia sẻ nội dung không dây và chế độ thiết bị mà không cần bất kỳ bước cấu hình nào, người dùng có thể bắt đầu cuộc họp ở bất kỳ đâu trong phòng hội thảo.

Với thuật toán Yealink, WPP30 có thể duy trì kết nối không dây ổn định ngay cả trong môi trường mạng phức tạp và mang lại trải nghiệm trình bày siêu rõ ràng, nhanh chóng và ổn định với độ trễ thấp.

Chứng nhận – Medium Rooms (Microsoft, Zoom)
Hệ điều hànhAndroid 10
Cảm biếnHệ thống camera kép 8MP
CameraCamera 1 : 8MP / 90° / 3.5X quang PTZ * 3X kỹ thuật số
Camera 2 : Kỹ thuật số 8MP / 120° / 4X
Khả năng mã hóa và giải mã tối đa4K60
LoaLoa tích hợp (2)
MicrôFull duplex with built in 8 MEMS microphones
Vỏ bảo mật của cameraĐiện, tự động
Tính năng camera AITự động lấy khung hình/Theo dõi người nói/Ảnh trong ảnh/Thư viện thông minh
HDMI2x HDMI-OUT (hỗ trợ CEC)
Chia sẻ nội dung có dâyThông qua Yealink VCH51, dễ dàng mở rộng tới conf. bảng, giao diện HDMI & USB-C cho các loại PC khác nhau
Cổng Ethernet10/100M/1000M
Cảm biến chuyển động
Cổng USB1x USB-A (A20) / 2x USB-A (A30)
Đầu vàođầu vào và đầu ra 3,5 mm
Wi-Fi/Bluetooth
Khe khóa bảo mật
Reset slot
Màn hìnhCảm ứng 8 inch, 1280 x 800
Tính linh hoạtGiá đỡ có góc điều chỉnh: 28° ~ 50°, đáp ứng nhu cầu cho các góc nhìn khác nhau
PoETiêu chuẩn với bộ chuyển đổi PoE
Ultra Sonic Emitter
Giá treo tườngTiêu chuẩn với giá treo tường, đặt trên bàn hoặc gắn trên tường

Hãy liên hệ với Ngọc Thiên qua hotline 02877798999 ngay để được tư vấn và nhận báo giá về sản phẩm Camera phòng họp Yealink MeetingBar A30, dành cho các cuộc họp từ 10-15 người. Ngọc Thiên sẽ giúp bạn chọn lựa thiết bị phù hợp và đáp ứng nhu cầu của bạn trong việc tạo không gian họp hiệu quả và tiện lợi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan