Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Cập nhật giá thiết bị họp trực tuyến Logitech mới nhất

Cập nhật giá thiết bị họp trực tuyến Logitech mới nhất

Logitech là một trong những nhà cung cấp thiết bị họp trực tuyến chất lượng được nhiều doanh nghiệp và tổ chức yêu thích. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp giá thiết bị họp trực tuyến Logitech mới nhất mà bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thiết bị họp trực tuyến (Video Conferencing Equipment) là gì?

Thiết bị họp trực tuyến (Video Conferencing Equipment) hay còn gọi là thiết bị Hội nghị Truyền hình là phần cứng hỗ trợ nghe nhìn cho phép thực hiện các cuộc gọi hội nghị truyền hình ở khoảng cách xa. Thiết bị họp trực tuyến bao gồm Camera, micrô, loa, điều khiển từ xa, v.v. Những thiết bị này được lắp đặt trong phòng họp được trang bị màn hình TV, cho phép những người tham gia hội nghị có thể trò chuyện và cộng tác với đồng nghiệp ở đầu bên kia video.

Tính năng nổi bật của thiết bị họp trực tuyến (Video Conferencing Equipment)

Thiết bị hội nghị truyền hình là một danh mục mở rộng bao gồm nhiều thành phần khác nhau cung cấp bộ công cụ giao tiếp kỹ thuật số, và sở hữu những tín năng nổi bật sau:

 • Chất lượng video HD sống động như thật
 • Chất lượng âm thanh HD, hỗ trợ nhiều micrô
 • Có thể tương tác với phần mềm hội nghị trên web
 • Tương tác với các dịch vụ VoIP
 • Hỗ trợ đặt phòng, lên lịch cuộc họp
 • Hỗ trợ nhắc nhở sự kiện đã lên lịch
 • Ghi lại sự kiện vào nền tảng phần mềm, dịch vụ video
 • Camera hội nghị đa năng, bắt hình rõ nét
 • Hỗ trợ đa màn hình (ví dụ: màn hình kép)
 • Chia sẻ màn hình, hỗ trợ các tính năng hội nghị trên web

Mức giá thiết bị họp trực tuyến Logitech

Với mỗi bộ thiết bị họp trực tuyến, chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản sẽ có mức giá chung như sau:

 • Webcam họp trực tuyến: Giá từ 3.000.000đ đến 40.000.000đ
 • Loa hội nghị: giá từ 2.000.000đ đến 30.000.000đ
 • Các thiết bị phụ kiện khác: Dây kết nối, điều khiển,…: 200.000đ trở lên tùy từng thiết bị
 • Bộ giải pháp hội nghị trực tuyến (combo trọn gói, bao gồm webcam, mic, loa, bảng điều kiển cảm ứng,….): giá từ 30.000.000 đến 100.000.000

Danh sách một số thiết bị họp trực tuyến Logitech chất lượng cao cho doanh nghiệp

Thiết bị họp trực tuyến Logitech Rally System

Chế độ USB

Logitech Rally là bộ thiết bị họp trực tuyến cao cấp hàng đầu đến từ Logitech. Logitech Rally cung cấp hệ thống hình ảnh Ultra-HD, Camera Rally cho video sắc nét tuyệt vời. Màu sắc vượt trội và độ chính xác quang học đỉnh cao ở độ phân giải lên tới 4K là một trong những điểm sản của bộ thiết bị. Logitech Rally (Lên đến 10 người) bản tiêu chuẩn có một loa và một pod mic dành cho phòng họp cỡ vừa và lớn. Logitech Rally Plus (lên đến 16 người) có 2 mic pod và hai loa để tăng thêm độ linh hoạt ngay từ khi lấy ra khỏi họp. Logitech Rally Plus (lên đến 46 người) có 2 mic pod và 7 loa ( 1 mic tùy chọn = 6 ghế bổ sung).

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Logitech Rally System

Thiết bị họp trực tuyến Logitech Rally Plus

Bộ thiết bị hội nghị Logitech Rally Plus

Logitech Rally Plus bổ xung thêm 2 mic pod và 2 loa, hỗ trợ phòng họp lớn với đến 16 người tham gia. Rally Plus có công nghệ tiên phong RightSense™. Giúp bạn tiến hành tốt hơn những cuộc họp dễ dàng và tự động. RightSight™ tự động lấy khung những người tham gia cuộc họp cho dù khoảng cách từ họ đến ống kính là bao xa. RightLight™ ưu tiên đến gương mặt thay vì môi trường xung quanh để giúp tông màu da trông tự nhiên. Trong khi đó RightSound™ tăng cường độ rõ của giọng nói với việc khử tạp âm nền và rung. Tự động chỉnh mức giọng nói và tập trung vào người đang nói. RightSense tương thích với hầu như mọi ứng dụng hội nghị video hoạt động được với thiết bị USB. Có thể kể đến như Google® Hangouts™ Meet, Microsoft® Skype® for Business and Teams, và Zoom.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bộ thiết bị hội nghị Logitech Rally Plus

Thiết bị họp trực tuyến Logitech Group

Logitech Group là hệ thống hội nghị truyền hình chuyên dụng cho các phòng hội nghị có kích thước từ trung bình tới lớn

Logitech Group là hệ thống hội nghị truyền hình chuyên dụng cho các phòng hội nghị có kích thước từ trung bình tới lớn. Thiết bị thu âm kép toàn phần của GROUP có phạm vi bao phủ 360° với 4 mic mọi hướng. Công nghệ tạo chùm giúp thu được giọng nói trong phạm vi đường kính 6m / 20 ft trong khi giảm tiếng lách cách bàn phím và các âm thanh gây nhiễu khác. Có thể ghép cặp GROUP với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để thưởng thức âm thanh rõ ràng vượt trội và âm lượng lớn với các ứng dụng di động và cuộc gọi hội nghị.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bộ thiết bị hội nghị Logitech Group

Giải pháp phòng họp của Logitech dành cho Zoom

Giải pháp phòng Logitech dành cho Zoom Rooms

Gàn đây Logitech đã công bố các giải pháp phòng họp dành cho Zoom Rooms bao gồm mọi thứ bạn cần cho các cuộc họp video. Có sẵn cho các cấu hình nhỏ, trung bình và lớn, các hệ thống được định cấu hình trước này bao gồm một máy tính mini, camera hội nghị của Logitech với công nghệ RightSense™, giá gắn máy tính có khả năng giữ dây cáp và Bộ điều khiển cảm ứng Logitech Tap.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Giải pháp phòng họp của Logitech dành cho Zoom

Trên đây là danh sách các thiết bị hội nghị trực tuyến Logitech được đánh giá cao nhất trong năm vừa qua. Nếu bạn muốn biết giá của những bộ thiết bị họp trực tuyến Logitech này, vui lòng liên hệ đến công ty Ngọc Thiên theo số điện thoại: 028 777 98 999 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. Ngọc Thiên là nhà phân phối và cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình Logitech chính hãng với mức giá hợp lý, chính sách mua hàng cùng chính sách đổi trả hàng hấp dẫn, đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng trên phạm vi toàn quốc.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Bài viết liên quan