Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Đánh giá camera hội nghị Yealink SmartVision 60

Đánh giá camera hội nghị Yealink SmartVision 60

Camera hội nghị là một công cụ quan trọng để tạo ra trải nghiệm giao tiếp tốt trong các cuộc họp trực tuyến và hội nghị từ xa. Và trong danh sách những sản phẩm camera hội nghị hàng đầu, Yealink SmartVision 60 nổi bật với hiệu suất xuất sắc và trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá chi tiết về camera hội nghị Yealink SmartVision 60, từ các tính năng hàng đầu cho đến chất lượng hình ảnh và cách nó nâng cao trải nghiệm hội nghị trực tuyến.

Yealink SmartVision 60 là thế hệ mới của thiết bị âm thanh và video tất cả trong một được thiết kế cho các phòng hội nghị thông minh do Yealink và Microsoft cùng tạo ra. Yealink SmartVision 60 có trường nhìn rộng 360° với phạm vi thu âm 360°, sẽ mang lại trải nghiệm hội nghị toàn diện và đắm chìm. Một camera 10k giúp hiển thị rõ ràng mọi vị trí của phòng họp cỡ trung bình. Và phạm vi thu âm 6m bao phủ mọi ngóc ngách của căn phòng.

Yealink SmartVision 60 được trang bị nhiều chức năng AI âm thanh và video sáng tạo của Microsoft để mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh và video đột phá. Tính năng Nguồn cấp dữ liệu mọi người đa luồng cung cấp cho những người tham dự cuộc họp khung hình cá nhân của riêng họ trong thư viện để giúp những người tham gia từ xa cảm thấy gần gũi hơn với những người trong phòng.

Yealink SmartVision 60 cũng bao gồm tất cả các tính năng tuyệt vời của loa thông minh Microsoft Teams, bao gồm nhận dạng người trong phiên âm trực tiếp và trợ lý kỹ thuật số Cortana. Yealink SmartVision 60 có ngăn riêng tư nâng lên với một vòng đèn LED, có thể tự động nâng lên hoặc nâng xuống đồng bộ với trạng thái cuộc họp để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Yealink SmartVision 60 là gì?

Một kiểu dáng đẹp và thiết kế nhỏ gọn

Gói gọn tất cả những gì bạn cần cho hội nghị truyền hình trong một thiết bị duy nhất

Các đặc điểm nổi bật của Yealink SmartVision 60

Đưa phòng nhóm của bạn lên mức công bằng cao hơn

Với phạm vi bao phủ 360° và góc nhìn ở giữa bàn, không ai trong phòng sẽ bị che khuất khỏi tầm nhìn. Camera 10K hoàn toàn mới mang lại hình ảnh tuyệt đẹp. Những người tham dự từ xa giờ đây có thể có được trải nghiệm cuộc họp toàn diện hơn ngay cả khi họ không có mặt ở đó.

Đưa phòng nhóm của bạn lên mức công bằng cao hơn

Bao gồm mọi người như nhau

Giới thiệu tính năng Multi-Stream People Feed, cung cấp các nguồn cấp dữ liệu video riêng lẻ của tối đa bốn loa đang hoạt động trong phòng đồng thời hiển thị chế độ xem toàn cảnh của căn phòng. Tính năng này cho phép mọi người tại bàn hội nghị xuất hiện ở phía trước và chính giữa màn hình một cách rõ nét.

Tự động hóa quy trình làm việc của bạn

Tính năng nhận dạng giọng nói và khuôn mặt cho phép những người tham gia từ xa và trong phòng kết nối tốt hơn bằng cách liên kết tên với khuôn mặt và lời nói. Ngoài ra, hãy tận hưởng tính năng chuyển lời nói thành văn bản tự động với những người phát biểu được xác định theo tên của họ.

Đảm bảo mọi người đều được lắng nghe

Với hai bộ micrô đa chức năng, SmartVision 60 — camera hội nghị đa năng 360° thông minh được thiết kế cho phòng họp dễ dàng bao phủ bán kính thu âm thanh 20 foot (6 m) từ mọi góc độ trong các phòng vừa, cũng như hỗ trợ các tính năng âm thanh thông minh.

Đảm bảo mọi người đều được lắng nghe

Kiểm soát cuộc họp rảnh tay

Luôn kết nối với các nhóm ở xa ngay cả khi bạn bận rộn. Yêu cầu Cortana tham gia cuộc họp, gửi tin nhắn, chia sẻ tệp, v.v. Nắm bắt tương lai với khả năng tích hợp Copilot liền mạch, nâng tầm cuộc họp của bạn thành những trải nghiệm dễ dàng và không cần lo lắng. Hãy chuyển sự tập trung của bạn sang những gì thực sự quan trọng khi chúng tôi lo phần còn lại.

Yealink SmartVision 60
Thông số kỹ thuật camera– 10k camera
– 360° HFOV, 60° VFOV
– Zoom kỹ thuật số 5x
– Electric Camera Privacy Cover
Thông số kỹ thuật âm thanh– 6 mảng micrô MEMS cho âm thanh cuộc họp
+ Độ nhạy: -46 ± 2dB (0 dB = 1V / Pa)
+ SNR: 56dB
+ Phản hồi tần số: 100-10KHz
– Mảng micrô 6 + 1 cho âm thanh AI
+ Độ nhạy: -37dB (0dB = 1V / Pa)
+ SNR: 66dB
+ Phản hồi tần số: 100 ~ 8Khz
– Thông số kỹ thuật loa
+ Công suất tối đa: 7W
+ Công suất hiệu quả: 5W
+ Độ nhạy: 85 dB5W / 1M
+ Phản hồi tần số: 100-22K
Các nút & Giao diện– Nút tắt tiếng / tắt tiếng micrô 2 *
– 1 * Nút Tắt tiếng / Bật tiếng Camera
– Giao diện 1 * USB Type-C 3.0
– Cổng nguồn DC 1 * 15V / 2.4A
– 1 * Reset
Tính năng AI– Nguồn cấp dữ liệu mọi người đa luồng
– Trợ lý giọng nói Cortana
– Phiên âm trực tiếp
– Dịch
– Nhận dạng người tham gia
Thông số vật lý– Bộ đổi nguồn Yealink bên ngoài: Đầu vào AC 100 ~ 240V và đầu ra DC 15V / 2.4A
– Độ ẩm hoạt động: 10 ~ 95%
– Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 40 ℃

Xem thêm

Mua Yealink SmartVision 60 chính hãng ở đâu?

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi hotline 0899339028 để được tư vấn và báo giá nha nhất!

5/5 - (1 bình chọn)