Loa họp hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Đánh giá loa hội nghị Poly Sync 40 chi tiết nhất

Đánh giá loa hội nghị Poly Sync 40 chi tiết nhất

Đối với những bạn chưa quen thuộc với Poly, họ là công ty mới được thành lập khi Plantronics hợp tác với Polycom. Polycom được biết đến rộng rãi với các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh chất lượng cao. Plantronics có lịch sử lâu đời trong việc đưa ra thị trường những chiếc tai nghe sáng tạo và đáng tin cậy cho công việc và giải trí. Trong bài viết này chúng tôi đánh giá loa hội nghị Poly Sync 40 chi tiết nhất cho bạn đọc.

Loa hội nghị Poly Sync 40 phù hợp cho quy mô phòng họp

Theo Poly, Sync 40 phù hợp nhất cho các phòng có chiều dài lên đến khoảng 16 feet x 16 feet (5 mét x 5 mét). Thiết bị này tích hợp 3 micro và 1 loa ngoài, vì vậy, thiết bị này có khả năng thu rõ giọng nói của người nói cũng như cho phép nghe rõ âm thanh ở đầu xa.

Bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của loa ngoài này bằng cách kết nối hai trong số các thiết bị Sync 40 với nhau.

Đánh giá loa hội nghị Poly Sync 40 chi tiết nhất

Có thể có bao nhiêu người trong một cuộc gọi hội nghị?

Trong một cài đặt thông thường, Poly Sync 40 hoạt động tốt khi bạn có tối đa 5 người. Con số đó có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích phòng, cách bố trí bàn và vị trí của những người tham gia. Nhưng nói chung, bạn đang ở trong lãnh thổ an toàn bằng cách triển khai Sync 40 với một nhóm tối đa 5 người. 

Con số này có thể được mở rộng khi bạn kết nối Sync 40 thứ hai với thiết bị chính. Số lượng micrô tăng từ 3 đến 6 và bạn cũng có loa thứ hai. Như bạn có thể tưởng tượng, những khả năng bổ sung này giúp bạn thu hút nhiều người hơn vào cuộc trò chuyện của mình vì nó tăng gấp đôi phạm vi tiếp cận của bạn một cách hiệu quả và vì hai thiết bị được kết nối không dây nên bạn có thể định vị chúng ở những nơi cần thiết. Điều này rất hay vì nó cung cấp cho bạn một số cách để bạn có thể định cấu hình nhóm của mình để đạt hiệu quả tối ưu. 

Kết nối Sync 40 thứ hai thật dễ dàng. Chỉ cần nhấn nút ghép nối trên thiết bị đầu tiên cho đến khi thiết bị hiển thị ở chế độ ghép nối và thực hiện tương tự cho thiết bị thứ hai. Điều này cho phép chúng liên kết với nhau. Quá trình này mất một khoảng thời gian ngắn, giống như ghép nối tai nghe với điện thoại di động chẳng hạn.

Tôi đã cố gắng ghép nối Sync 40 với Sync 60, nhưng tôi không thể ghép nối chúng với nhau. Tôi kết luận rằng Poly đã thiết kế nó theo cách đó và chỉ giới hạn kết nối không dây đối với Sync 40.

Kết nối 

Poly Sync 40 có thể kết nối với máy tính thông qua cáp USB đi kèm, dài 3,5 feet. Nếu máy tính của bạn được bật Bluetooth, bạn cũng có thể kết nối nó theo cách đó. Bạn cũng có thể kết nối với điện thoại di động hoặc máy tính bảng qua Bluetooth. Sync 40 sử dụng Bluetooth phiên bản 5.1.

Có một loa ngoài di động kết nối không dây và khả năng thêm một thiết bị thứ hai mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn rất nhiều. Không chỉ để sử dụng với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, nhưng hãy tưởng tượng các khả năng sử dụng khi kết nối với điện thoại di động? Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể có một cuộc họp cá nhân hoặc nhóm ở bất kỳ đâu bạn có kết nối điện thoại di động. Bất cứ nơi nào trong văn phòng của bạn, trên bãi biển, trong phòng khách sạn, thư giãn ở sân sau để kể tên một vài.

Tuổi thọ pin 

Bạn có thể có một chiếc loa ngoài tuyệt vời nhất, với các tính năng và âm thanh ấn tượng, nhưng nếu nó không dây và bạn không có nhiều thời gian đàm thoại, thì bạn thực sự không có nhiều. 

Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng Poly Sync 40 có pin cho thời gian đàm thoại lên đến 30 giờ. Như bạn có thể thấy, đó là rất nhiều sức mạnh để xử lý ngay cả những cuộc họp dài nhất của bạn. Bởi vì bạn có tối đa 30 giờ, bạn cũng sẽ không cần phải sạc lại Sync 40 thường xuyên. Khi bạn làm vậy, thời gian sạc lại là 5 giờ, tôi cảm thấy hơi lâu, nhưng vẫn có thể quản lý được. 

Sync 40 có một tính năng tiện dụng được tích hợp sẵn. Nó có một pin dự phòng tích hợp có thể được sử dụng cho những việc như sạc điện thoại di động. Điều đó có thể tỏ ra rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động cho các cuộc gọi hội nghị. Đây có vẻ là một chi tiết nhỏ, nhưng trong rất nhiều trường hợp, những chi tiết nhỏ đó có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Đối với tôi, đây có vẻ như là một trong những tình huống đó.

Sync 40 nặng bao nhiêu?

Câu trả lời ngắn gọn là 22 ounce. Khi điện thoại có loa di động nhỏ hơn ra đời, điều đó thực sự khá chắc chắn. Ví dụ: khi bạn so sánh trọng lượng này với các mẫu khác của Jabra và Sennheiser, bạn sẽ thấy rằng Sync 40 nặng hơn và có cảm giác được chế tạo tốt.

Nặng hơn không phải lúc nào cũng có nghĩa là tốt hơn, nhưng trong trường hợp này, tôi thích thực tế là nó có cảm giác an toàn và ổn định hơn khi sử dụng. Ngoài ra, khi so sánh trọng lượng của Sync 40 với một vật thể thông thường, nó có cùng trọng lượng với một quả bóng rổ NBA Spalding chính thức.

Sync 40 không chỉ nặng hơn các điện thoại có loa tương đương khác mà còn lớn hơn một chút. Có nhiều không gian khả dụng hơn cho phép những thứ như loa lớn hơn, nhiều micrô hơn, v.v.

Sync 40 có công nghệ gì giúp nó có âm thanh tốt?

Giống như các điện thoại có loa di động khác, Sync 40 là full duplex. Điều này có nghĩa là các cuộc trò chuyện của bạn sẽ diễn ra một cách tự nhiên mà không có bất kỳ đoạn văn nào của cuộc trò chuyện của bạn. Nó cho phép một cuộc trò chuyện trôi chảy tự do giống như bạn sẽ có nếu bạn đang nói chuyện với ai đó trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Poly Sync 40 cũng có khả năng giảm tiếng ồn và tiếng vọng. Trong quá khứ, điều này được gọi là khử tiếng ồn và loại bỏ tiếng vang. Cả hai thuật ngữ đều có thể gây hiểu nhầm một chút vì chúng gợi ý rằng tiếng ồn và tiếng vang đã được loại bỏ hoàn toàn. Tôi nghĩ rằng thuật ngữ Poly đang sử dụng chính xác hơn khi nói rằng tiếng ồn và tiếng vang được giảm bớt.

Thành thật mà nói, âm thanh tuyệt vời mà không phát hiện ra tiếng ồn hoặc tiếng vọng rõ ràng. Tôi tin tưởng rằng nếu bạn đã sử dụng Sync 40 trong cuộc gọi thoại hoặc video, thì bạn sẽ rất ấn tượng. Đó là một sản phẩm chất lượng cao với âm thanh chất lượng cao để phù hợp.

Một mảng có thể theo dõi 3 micrô là một tính năng tiêu chuẩn. Điều này được thiết kế để tối ưu hóa việc thu nhận giọng nói và nâng cao âm thanh. Những người sẽ đánh giá cao tính năng này nhất là những người bạn sẽ nói chuyện cùng. Họ sẽ không gặp khó khăn khi nghe thấy bạn và âm thanh sẽ rõ ràng và sắc nét.

Sync 40 đi kèm với loa hiệu suất cao 50 mm sẽ nâng cao trải nghiệm nghe của bạn. Nó cũng có phản xạ âm trầm với bộ tản nhiệt thụ động kép và đáp ứng tần số loa từ 75 Hz đến 20 Khz. Không phải là một audiophile, tôi có thể thành thật nói rằng tôi hoàn toàn không biết đây là gì, nhưng với tôi, nó nghe rất ấn tượng.

Vào cuối ngày, nó thực sự không quan trọng họ gọi tất cả những thứ này là gì. Điều quan trọng là âm thanh của nó như thế nào và tôi có thể chứng thực rằng Sync 40 có âm thanh rất tốt. Vì vậy, rất tốt khi sử dụng bộ tản nhiệt thụ động kép và đáp tuyến tần số loa Poly.

Có gì hấp dẫn hoặc thú vị về Sync 40 không?

Bên cạnh vẻ ngoài tuyệt đẹp, Sync 40 còn có yếu tố thú vị đó là ở các thanh đèn trạng thái LED end-to end. Trong các hoạt động khác nhau, đèn LED sáng lên hoặc quét từ bên này sang bên kia không chỉ giúp cảnh báo cho bạn về hoạt động mà còn tạo ra một chút mát mẻ. Vì vậy, nếu các đèn LED màu sáng lên, thay đổi màu sắc, quét và mở rộng toàn bộ chiều rộng của Sync 40 hấp dẫn bạn, thì bạn sẽ được thưởng thức hình ảnh. Vì những đèn LED này rộng như chúng, nên thật khó để không nhìn thấy chúng. Có thể bỏ sót ánh sáng của các sản phẩm khác có một đèn LED nhỏ, duy nhất.

Các biến thể của Poly Sync 40

  • Poly Sync 40, Standard (part number 216874-01) 
  • *Poly Sync 40, Microsoft Teams (part number 216875-01) 
  • Poly Sync 40+, Standard (part number 218765-01) 
  • *Poly Sync 40+, Microsoft Teams (part number 218764-01) 

Các mẫu Sync 40+ đi kèm với Bộ điều hợp USB BT600, cho phạm vi không dây nâng cao và tín hiệu âm thanh ổn định hơn. BT600 cũng rất tiện dụng khi được sử dụng với các máy tính không được kích hoạt Bluetooth. Nó cho phép bạn không chỉ kết nối mà còn kết nối không dây thay vì phải cắm cáp USB. 

* Microsoft Teams Focus Room được chứng nhận

Kết luận

Nếu bạn có một chiếc loa ngoài có dây / không dây di động, được cấu tạo tốt, âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi loại Zoom, Teams, Meet, Webex, Logmein, Dialpad, RingCentral thì Poly Sync 40 mới có thể dành cho bạn.

Nếu bạn thích ý tưởng có một chiếc loa ngoài chất lượng tốt để bạn và nhóm của bạn sử dụng cho các cuộc họp, thì đây có thể là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn. Và, nếu bạn thích ý tưởng có một chiếc loa ngoài cho phép bạn kết nối đơn vị thứ hai để bạn có thể bao gồm nhiều người hơn trong cuộc gọi của mình.

Và cuối cùng, nếu bạn muốn sở hữu công nghệ văn phòng có âm thanh tốt như vẻ ngoài của nó và ở một mức giá hợp lý, thì không cần tìm đâu xa hơn Sync 40.