Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Đánh giá Yealink UVC40-BYOD: Nên hay không nên mua?

Đánh giá Yealink UVC40-BYOD: Nên hay không nên mua?

Yealink UVC40-BYOD là thiết bị hội họp trực tuyến cần thiết cho một phòng họp nhỏ và cuộc trò chuyện nhóm, khoảng 40 mét vuông sở hữu nhiều ưu điểm tốt. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người phân vân không biết nên hay không nên mua Yealink UVC40-BYOD. Để giải đáp cho vấn đề trên Ngọc Thiên xin gửi đến các bạn những đánh giá Yealink UVC40-BYOD chi tiết nhất.

UVC40-BYOD Meeting Kit cho các phòng họp nhỏ và trò chuyện nhóm

Yealink UVC40-BYOD meeting kit dành riêng cho các phòng họp nhỏ và tập trung của bạn nhằm đảm bảo trải nghiệm âm thanh và video tuyệt vời với chi phí thấp hơn. Tối ưu hóa tối đa trải nghiệm người dùng thông qua một dây cáp, bộ công cụ họp này không chỉ là plug-and-play mà còn giúp bạn thoải mái tham gia tất cả các loại cuộc họp UC, bao gồm Teams, Skype for Business, Zoom, v.v. Đồng thời, nó có khả năng sạc máy tính xách tay thông qua cáp Type-C cung cấp khả năng bảo vệ cho các cuộc họp trong thời gian dài.

Với camera 20MP và ống kính góc siêu rộng 133°, Yealink UVC40-BYOD mang lại chất lượng video vượt trội. Cùng với nắp ống kính điện, các công nghệ AI của nó bao gồm nhận diện khuôn mặt, bản địa hóa âm thanh và theo dõi loa, v.v. Cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị video thông minh hơn và an toàn hơn. Với 8 dãy micrô MEMS và loa có độ trung thực cao, UVC40 mang đến chất lượng cuộc gọi tuyệt vời ngay cả ở chế độ full-duplex.

UVC40-BYOD Meeting Kit cho các phòng họp nhỏ và trò chuyện nhóm
Các tính năng và lợi ích chính của Yealink UVC40-BYOD

20 MP | SONY 1 inch CMOS | Góc nhìn siêu rộng 133°

Camera 20 MP với SONY 1 inch CMOS mang đến hội nghị video UHD 4K với các chi tiết tinh tế. Với trường nhìn siêu rộng 133°, mọi người trong hội nghị có thể được nhìn thấy mà không cần điều chỉnh máy ảnh. Hơn nữa, độ sáng của hình ảnh có thể được tự động tối ưu hóa ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng, đảm bảo có thể nhìn rõ khuôn mặt của người tham gia.

Hội nghị truyền hình thông minh với Công nghệ AI

Với công nghệ AI, bao gồm Tự động đóng khung và Theo dõi diễn giả, Yealink UVC40-BYOD không chỉ hỗ trợ tự động đóng khung các nhóm theo số lượng và vị trí của người tham gia, mà còn tự động phóng to người nói mà không cần điều chỉnh máy ảnh, giúp người tham gia tập trung hơn vào hội nghị.

Bản địa hóa âm thanh chính xác, trải nghiệm full-duplex

8 mảng micrô MEMS làm cho Yealink UVC40-BYOD có khả năng chống ồn và phá âm mạnh hơn. Thuật toán tạo chùm tia được nâng cấp mới, cùng với công nghệ xử lý loại bỏ tiếng vang âm thanh và hiện tượng dội âm, mang đến cuộc gọi full-duplex chất lượng cao và nhận ra giọng nói chính xác hơn.

Hội nghị an toàn với nắp ống kính điện

Nắp ống kính điện của máy ảnh tự động mở khi hội nghị truyền hình bắt đầu và vẫn đóng khi không có hội nghị truyền hình, đảm bảo quyền riêng tư cho hội nghị của bạn.

Tích hợp Wi-Fi, Quản lý thiết bị từ xa

Yealink UVC40-BYOD có thể kết nối với mạng thông qua Wi-Fi tích hợp, giúp quản lý, cấu hình, chẩn đoán và nâng cấp thiết bị từ xa.

Thiết kế tất cả trong một, triển khai đơn giản

Tích hợp đầu ra âm thanh, video và HDMI với nhau vào một cáp Type-C. Bất cứ ai bước vào phòng, chỉ cần kết nối một dây cáp với máy tính xách tay của bạn và không cần cài đặt thêm trình điều khiển. Đơn giản hóa việc triển khai của bạn mà bạn chỉ cần kết nối các thiết bị video và âm thanh với hộp BYOD, giảm đáng kể thời gian triển khai của bạn.

Độ bền lâu dài

Có khả năng sạc máy tính xách tay qua cáp Type-C, người dùng có thể họp lâu ngay cả khi không có bộ chuyển đổi nguồn riêng.

Hiệu quả về chi phí

Giá cả hợp lý cho hội nghị và cộng tác âm thanh, video, đặc biệt phù hợp với doanh nghiệp có nhiều phòng họp.

Yealink UVC40-BYOD sở hữu camra 20 mega pixel, trường nhìn 133 độ, 8 dãy micrô MEMS tự động nhận diện giọng nói, công nghệ AI nhận diện khuôn mặt, nắp ống kính điện tự động gập, công nghệ chống tiếng ồn, mảng micro 8 MEMS,… là giải pháp hoàn hảo cho các phòng họp có quy mô nhỏ và phòng trò chuyện nhóm cho mọi doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, có nên mua Yealink UVC40-BYOD không? đã có câu trả lời rồi phải không ạ. Yealink UVC40-BYOD vẫn là bộ thiết bị hội nghị truyền hình đáng mua nhất bởi bộ thiết bị này hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi bật của bộ thiết bị cần có cho họp trực tuyến.

=============================

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 028777989991900099978

Email: info@vnsup.com