Loa họp hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

EPOS EXPAND SP 30T – Loa họp trực tuyến 8 người

EPOS EXPAND SP 30T - Loa họp trực tuyến 8 người

EPOS EXPAND SP 30T là dòng loa họp trực tuyến, không dây, Bluetooth® với hiệu suất âm thanh vượt trội. Hỗ trợ cả hội nghị cá nhân và hội nghị quy mô nhỏ đến trung bình cho tối đa 8 người. Được chứng nhận cho Microsoft Teams. Bao gồm khóa Bluetooth® USB. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết loa họp trực tuyến Epos expand SP 30T trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về thương hiệu EPOS

EPOS là một phần của nhóm Demant – một nhóm công nghệ và chăm sóc sức khỏe thính giác hàng đầu thế giới được xây dựng dựa trên di sản về chăm sóc, sức khỏe và đổi mới từ năm 1904. Nhóm Demant hoạt động trên thị trường toàn cầu với các công ty tại hơn 30 quốc gia, sử dụng hơn 16.500 nhân viên và tạo ra doanh thu hàng năm khoảng 15 tỷ DKK.

EPOS Bắt nguồn từ Sennheiser Communications

Đánh giá chi tiết về loa họp trực tuyến EPOS EXPAND SP 30T

EPOS không phải là một công ty mới trong ngành – cho đến năm 2020, chúng tôi được gọi là Sennheiser Communications, một công ty được thành lập vào năm 2003 với tư cách là liên doanh giữa chuyên gia âm thanh Sennheiser và tập đoàn chăm sóc sức khỏe thính giác hàng đầu thế giới, Demant. Vào năm 2020, Sennheiser và Demant đã nhìn thấy cơ hội lớn trong việc tập trung sự chú ý của họ vào các phân khúc kinh doanh khác nhau, mỗi phân khúc đều có trách nhiệm đầu cuối, độc lập. Do đó, cả hai bên đã đồng ý một cách vui vẻ về việc ký kết liên doanh và phát triển các mảng kinh doanh thành các thiết lập khác nhau: EPOS và Sennheiser.

Trong khi mảng kinh doanh Giải pháp doanh nghiệp và Trò chơi đã phát triển để nằm trong thương hiệu EPOS, thì mảng kinh doanh Âm nhạc trên thiết bị di động đã trở thành một phần của mảng kinh doanh Sennheiser Consumer.

Các câu hỏi thường gặp

1. EPOS là ai?

EPOS là một công ty giải pháp âm thanh và video đang phát triển và bán các thiết bị cho các chuyên gia kinh doanh và cộng đồng game thủ. 
Dựa trên công nghệ âm thanh tiên phong, chúng tôi cố gắng giải phóng tiềm năng của con người bằng cách hoàn thiện trải nghiệm âm thanh thông qua phương pháp tiếp cận dựa trên khoa học để hiểu cách não bộ cảm nhận âm thanh.

2. EPOS có phải là một công ty hoàn toàn mới không?

EPOS không phải là mới đối với ngành – cho đến năm 2020, chúng tôi được biết đến với tên gọi Sennheiser Communications. 
Công ty được thành lập vào năm 2003 dưới hình thức liên doanh giữa Sennheiser và tập đoàn chăm sóc sức khỏe thính giác hàng đầu thế giới, Demant. 
Vào năm 2020, Sennheiser và Demant kết thúc liên doanh và các mảng kinh doanh phát triển theo các cơ sở mới: EPOS và Sennheiser. 
Tất cả các tài sản của công ty như bí quyết kỹ thuật, chuyên môn kỹ thuật cũng như nhân viên đã được chuyển giao cho Demant Group và thương hiệu EPOS đã được đưa ra.

3. Khi nào Sennheiser Communications trở thành EPOS và tại sao bạn lại thay đổi thương hiệu?

Thương hiệu EPOS được ra mắt đầy đủ vào đầu năm 2020. Vào ngày 30 tháng 11 năm 2020, pháp nhân Sennheiser Communications A / S không còn tồn tại và tên công ty chính thức đổi thành EPOS Group A / S. 

4. EPOS có bán các sản phẩm của Sennheiser không?

Bên cạnh các giải pháp âm thanh và video cao cấp mang thương hiệu riêng, EPOS còn bán các sản phẩm EPOS I SENNHEISER đồng thương hiệu theo thỏa thuận cấp phép thương mại với Sennheiser. 
EPOS đã có thỏa thuận cấp phép thương mại kể từ khi bắt đầu liên doanh.

5. EPOS có thuộc sở hữu của Sennheiser không?

Không. EPOS thuộc sở hữu hoàn toàn của Demant Group, và do đó, được xây dựng dựa trên hơn 115 năm kinh nghiệm làm việc với sự đổi mới và âm thanh. 
Cốt lõi của công ty là tham vọng đưa trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho các chuyên gia kinh doanh và game thủ lên một tầm cao mới – với mục đích rõ ràng là giúp các cá nhân cũng như các đội trên toàn cầu phát huy hết tiềm năng của họ thông qua Sức mạnh của Âm thanh.

6. EPOS tận dụng di sản Demant như thế nào?

EPOS là một phần của Demant, một tập đoàn công nghệ và chăm sóc sức khỏe thính giác hàng đầu thế giới. 
Thông qua nhiều công ty con, Tập đoàn cung cấp các giải pháp và dịch vụ để giúp mọi người kết nối và giao tiếp với thế giới xung quanh. 
Mặc dù EPOS là một thực thể riêng biệt, chúng tôi có sự hợp tác chặt chẽ với các công ty trong Nhóm Demant như Oticon.

Đánh giá chi tiết về loa họp trực tuyến EPOS EXPAND SP 30T

1. Các tính năng cốt lõi của Epos expand SP 30T

Loa họp trực tuyến EPOS Expand SP 30

Tính di động

Kiểu dáng và hình thức đẹp mắt, với đường kính chỉ 4,72 inch, lý tưởng để mang theo trong văn phòng hoặc trong môi trường WFH. Chúng ta có thể tưởng tượng người dùng chuyển từ phòng này sang phòng khác mà không cần phải mang theo dây cáp rườm rà, được hỗ trợ bởi thời lượng pin tuyệt vời của thiết bị. Epos expand SP 30T nặng 314 gram, không quá nặng. Quan trọng hơn, bạn cũng có thể sử dụng nó như một phần của hệ thống VC vĩnh viễn thông qua các tùy chọn kết nối có dây.

Thời lượng pin

Epos expand SP 30T mất 3 giờ 20 phút để sạc đầy, điều này sẽ duy trì thời gian thoại lên đến 18 giờ. Điều này có nghĩa là một lần sạc có thể mang lại cho bạn cả hai ngày làm việc, điều này làm tăng thêm yếu tố di động.

Khả năng kết nối

Epos expand SP 30T cung cấp nhiều tùy chọn kết nối hơn hầu hết các điện thoại có loa cùng phân khúc. Không chỉ có các chức năng Bluetooth và USB truyền thống, mà bạn còn có thể thiết lập nó qua NFC nếu bạn có nguồn âm thanh tương thích. Hơn thế nữa, nó thậm chí còn có công nghệ Bluetooth 5 giúp truyền âm thanh nhanh hơn. Và để làm cho việc kết nối Epos expand SP 30T đơn giản hơn một chút, EPOS đã bao gồm một bộ chuyển đổi USB-C sang USB-A ngay trong hộp. Cuối cùng, biến thể 30T đi kèm với BTD 800 USB dongle cho chức năng cắm và chạy.

Chất lượng âm thanh

Đây là nơi mà Epos expand SP 30T thực sự tỏa sáng. Thiết bị có loa ngoài độ méo cực thấp, vì vậy bạn có thể nghe rõ từng giọng nói, dù truyền qua PC, điện thoại di động hay softphone. Có hai mic trên tàu; cả hai đều có công nghệ Giọng nói độc quyền của EPOS và loại bỏ tiếng vọng. Chúng tôi cần lưu ý rằng EPOS là đại lý bán lại được chứng nhận của Sennheiser và một số sản phẩm của công ty được đồng thương hiệu.

Quản lý thiết bị

Khía cạnh quản lý thiết bị của Epos expand SP 30T cũng phù hợp với việc sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp / số lượng lớn. Đối với các thiết lập phòng họp cá nhân và văn phòng tại nhà, bạn có thể tải xuống ứng dụng EPOS Connect, đây là phần mềm miễn phí để điều khiển cuộc gọi từ xa, quản lý cài đặt và cập nhật chương trình cơ sở. Đối với nhân viên CNTT, EPOS có ứng dụng Trình quản lý dựa trên SaaS cung cấp các chức năng sâu hơn – như quản lý tập trung và cấu hình nhiều thiết bị EPOS.

2. Tại sao Epos expand SP 30T tạo nên sự khác biệt?

Tại sao Epos expand SP 30T tạo nên sự khác biệt?

EXPAND SP 30T có hai USP lớn.

Đầu tiên, nó xử lý cả âm nhạc và âm thanh giọng nói tốt như nhau. Loa có độ méo cực thấp, bộ cân bằng động và tăng cường chân đế cùng nhau tạo ra trải nghiệm âm nhạc tự nhiên. Đây là một điểm cộng lớn cho người dùng cá nhân, vì bạn có thể không cần đầu tư vào một thiết bị nghe riêng cho văn phòng tại nhà của mình.

Tiếp theo, nó được thiết kế để cộng tác. Nút Teams trên Epos expand SP 30T khởi chạy ứng dụng Microsoft Teams ngay lập tức, giúp khởi tạo, tham gia và tiến hành hội nghị dễ dàng hơn. Ngoài ra, loa ngoài này có thể kết nối tối đa tám người tham gia trong một hội nghị duy nhất, hội tụ âm thanh từ PC và các cuộc gọi điện thoại trên di động.

5/5 - (1 bình chọn)