Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp hội nghị Poly Studio và Barco ClickShare

Giải pháp hội nghị Poly và Barco ClickShare

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết giải pháp hội nghị Poly Studio và Barco ClickShare dành cho phòng họp nhỏ trong bài viết dưới đây!

Hội nghị không dây cao cấp cho phòng nhỏ

Poly Studio và ClickShare Conference, giải pháp hội nghị không dây cao cấp dành cho các phòng họp nhóm và hơn thế nữa. Đơn giản, dễ dàng và không dây. Đó là điều mà quan hệ đối tác của chúng tôi đại diện cho. Chỉ cần cắm thanh video Poly Studio USB vào hệ thống ClickShare Conference và bắt đầu cộng tác với video và âm thanh tốt nhất chỉ bằng một nút bấm. Làm việc với bất kỳ nền tảng UC nào bạn chọn trên thiết bị của riêng bạn, chúng tôi tập hợp các nhóm tại văn phòng và từ xa lại với nhau để có các cuộc họp kết hợp tốt hơn.

Ra lệnh cho cuộc trò chuyện kết hợp

Với Poly Studio, thanh video USB cao cấp, bạn đã sẵn sàng giải quyết các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của mình. Với video và âm thanh tốt nhất mang đến cho mọi người cơ hội tỏa sáng, trong bất kỳ hình thức họp nào, có thể là cuộc động não trong phòng họp, cuộc trò chuyện ở quán cà phê hay buổi tư vấn nhà bếp. Poly trang bị cho không gian văn phòng và không gian cá nhân của bạn những thiết bị bạn cần để có vẻ ngoài và âm thanh tốt nhất. Nhờ đó bạn có thể làm việc tập trung, tự tin, sáng suốt. 

Với ClickShare Conference, bạn cho phép các cuộc họp kết hợp thực sự và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về BYOM (Mang đến cuộc họp của riêng bạn) tại nơi làm việc. Chỉ cần bước vào bất kỳ phòng họp nào và kết nối không dây với Poly Studio trong phòng. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn tổ chức hội nghị truyền hình từ thiết bị của riêng mình, với giải pháp hội nghị ưa thích của bạn. Chia sẻ nội dung và hưởng lợi từ thiết lập AV trong phòng cùng một lúc. Làm cho các cuộc họp của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng, không dây.

Lợi ích của giải pháp hội nghị Poly Studio và Barco ClickShare

Hội nghị không dây, video và âm thanh cao cấp  

Poly Studio có chất lượng âm thanh và giọng nói rõ ràng nhất trong cùng phân khúc. Nó chặn âm thanh gây mất tập trung có thể làm gián đoạn cuộc họp. Các đội ở cả hai đầu của cuộc gọi bắt từng từ. Với tính năng định khung nhóm và theo dõi loa tự động, kết nối mang lại cảm giác cá nhân. Họ cũng nhìn thấy tất cả các chi tiết quan trọng — ngay đến ngôn ngữ cơ thể và nét mặt.
ClickShare Conference kết nối không dây với Poly Studio, tiết kiệm thời gian và tối đa hóa hiệu quả. Giải pháp chung của chúng tôi cung cấp sự hợp tác trơn tru và làm cho các cuộc họp hỗn hợp trở nên đầy cảm hứng và hiệu quả hơn.

Tính linh hoạt

Với Poly Studio và Barco ClickShare, người dùng có thể điều chỉnh bất kỳ không gian nào cho phù hợp với mục đích phòng họp của họ – mà không cần một phòng cụ thể, nhiều cáp. Tập hợp các nhóm lại với nhau để có các cuộc họp hiệu quả và cung cấp giải pháp thân thiện với khách cho các cuộc họp mang tính cổ phần cao.

Sự đơn giản

Poly Studio và Barco ClickShare mang đến sự đơn giản triệt để cho tất cả các phòng họp của bạn. Dễ cài đặt, dễ quản lý và hơn hết là dễ sử dụng. Việc bắt đầu các cuộc họp từ xa và kết hợp từ thiết bị của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, mang lại trải nghiệm hội nghị liền mạch và đắm chìm cho tất cả những người tham gia, cho dù là người nội bộ, khách hay từ xa. Sử dụng phần mềm hội nghị ưa thích của bạn (Microsoft Teams, Webex, Zoom, …) kết hợp với Nút hoặc Ứng dụng Hội nghị ClickShare và bạn có thể bắt đầu hội nghị của mình trong vòng chưa đầy bảy giây.

Tham gia một chạm cho bất kỳ nền tảng UC nào

Các giải pháp kết hợp của chúng tôi hoạt động với bất kỳ ứng dụng UC nào. Chỉ cần mang theo cuộc họp của riêng bạn (BYOM) và trong vòng chưa đầy 7 giây, bạn hội thảo, cộng tác và nhấp từ thiết bị của riêng bạn, với công cụ hội nghị ưa thích của bạn.

Giải pháp hội nghị Poly Studio và Barco ClickShare

Thu hút trải nghiệm cuộc họp cho những người tham gia trong phòng và từ xa

Khám phá sự kết hợp của các giải pháp hội nghị không dây vượt trội từ Barco và Poly cho tất cả các phòng họp của bạn. Tất cả đã được thử nghiệm và hoàn toàn tương thích.

Thu hút trải nghiệm cuộc họp cho những người tham gia trong phòng và từ xa

Cách thiết lập phòng họp của bạn để có các cuộc họp kết hợp tốt hơn

Khám phá sơ đồ đi dây cho loại phòng họp của bạn. Đây là cách bạn có thể thêm các giải pháp của chúng tôi để thiết lập hoàn hảo cho không gian của bạn.

Phòng họp nhỏ

Phòng họp nhỏ

Mobile Cart

Mobile Cart