Dự án đã triển khai, Tin tức

Giải pháp họp trực tuyến cho Công ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực Toàn Cầu

Giải pháp họp trực tuyến cho Công ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực Toàn Cầu

Công ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực Toàn Cầu là công ty tư vấn nhân sự chuẩn quốc tế dựa trên sự phối hợp giữa các chuyên gia tư vấn nguồn nhân lực hàng đầu và ứng dụng công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo vào nhân sự. Global HRDC cung cấp các dịch vụ và giải pháp nhân sự hiệu quả và sáng tạo với mục tiêu giúp các doanh nghiệp xây dựng nguồn nhân lực thông minh từ đó tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững trên thương trường.

Gần đây, Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đã triển khai và lắp đặt một hệ thống thiết bị họp trực tuyến tại phòng họp của Công ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực Toàn Cầu. Mục tiêu của việc này là để đảm bảo sự hiệu quả trong các buổi họp trực tuyến giữa công ty, đối tác, khách hàng và nhân sự.

Công ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực Toàn Cầu đã trang bị phòng họp của mình với bộ thiết bị họp trực tuyến: camera hội nghị Yealink UVC30loa hội nghị Jabra Speak 510 MS. Điều này nhằm hỗ trợ tối đa cho các buổi họp trực tuyến, đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho giao tiếp và trao đổi thông tin giữa các bên.

Việc sử dụng hệ thống thiết bị họp trực tuyến này cho phòng họp của Công ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực Toàn Cầu là một bước tiến quan trọng để nâng cao hiệu suất làm việc và tương tác trong các cuộc họp trực tuyến.

Ngọc Thiên tự hào là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp tư vấn, dự toán ngân sách và triển khai hợp đồng chi tiết. Đồng thời tiến hành liên hệ thi công lắp đặt đến Công ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực Toàn Cầu một cách sớm nhất.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ, chúng tôi mang đến cho Công ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực Toàn Cầu sự yên tâm khi triển khai giải pháp họp trực tuyến trong phòng họp của họ. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính ổn định và hiệu quả, đồng thời đảm bảo sự thuận tiện và dễ sử dụng của bộ thiết bị.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và luôn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành và bảo trì sản phẩm đúng thời hạn. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ từ xa khi khách hàng cần tư vấn.

 • Tên Công Ty: Công ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực Toàn Cầu
 • Địa chỉ: Lầu 8, TN Vietnam Business Center, 57, 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Bộ thiết bị bao gồm:
  • Loa hội nghị Jabra Speak 510 MS
  • Webcam hội nghị Yealink UVC30 Room

Hình ảnh dự án

Thông tin dự án triển khai giải pháp họp trực tuyến cho Công ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực Toàn Cầu

Danh mục thiết bị

Jabra Speak 510 (Jabra PHS002W) là loa ngoài cho cuộc gọi hội nghị cá nhân, dễ sử dụng với cả kết nối USB và Bluetooth®. Trải nghiệm giọng nói trong trẻo đảm bảo mọi người đều được lắng nghe. Thiết lập trong vài giây – tương thích với tất cả các nền tảng UC hàng đầu. Loa Jabra 510 với thiết kế di động nhỏ gọn cho phép bạn tổ chức các cuộc gọi hội nghị ở bất cứ đâu.

 • Cuộc trò chuyện rõ ràng
 • Thiết lập đơn giản và nhanh chóng
 • Thiết kế nhỏ gọn, di động
 • Kết nối qua USB hoặc Bluetooth®
 • Tương thích với tất cả các nền tảng UC hàng đầu
 • Bao phủ trong phòng cho tối đa 4 người

Thông số kỹ thuật

Loại micrôMicrô đa hướng
Phạm vi thu âm của micrôLên đến 1,5m
Khử tiếng vọngKhử tiếng vọng tích hợp với phạm vi phủ sóng 360 độ / 1 mét
Thời gian sạcKhoảng 2 giờ
Thời gian đàm thoạiLên đến 15 giờ (phụ thuộc vào điện thoại / mạng)
Thời gian chờHơn 200 ngày với tính năng Tự động tắt nguồn
Phạm vi không dâyLên đến 100ft / 30m
Kết nốiKết nối USB 2.0 và Bluetooth
Nội dung hộpJabra Speak 510, Túi đựng, Jabra Link 380*, Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh, Tờ rơi Bảo hành và Cảnh báo
Trọng lượng loa ngoài195.4g
Kích thước loa ngoàiĐường kính 120mm (4,72 inch), chiều cao 33mm (1,30 inch)

Yealink UVC30 Room là một camera USB cao cấp được thiết kế cho các phòng họp nhỏ và vừa. Cung cấp hình ảnh sắc nét và khả năng tái tạo màu sắc chính xác, nó mang đến trải nghiệm cuộc họp video trực diện sống động và đáng chú ý ở độ phân giải Ultra HD 4K và tốc độ khung hình cao. FOV rộng đảm bảo mọi người ngồi xung quanh bàn đều có thể nhìn thấy trong cuộc họp, hoàn toàn phù hợp với các phòng họp nhỏ và vừa. Dựa trên tính năng phát hiện khuôn mặt, nó hỗ trợ tính năng tự động tạo khung để đạt được trải nghiệm cuộc họp thông minh hơn nhiều. Với một clip linh hoạt, UVC30 Room hỗ trợ nhiều tùy chọn gắn kết.

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải tối đa4K
FPS tối đa30FPS
Góc nhìn120⁰
Zoom3x kỹ thuật số
Kích thước59 mm x φ45 mm

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp về giải pháp họp trực tuyến cho doanh nghiệp xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 028 777 98 999 để được hỗ trợ tốt nhất.