Giải pháp, Zoom Meeting

Giải pháp Zoom Phone dành cho Y tế

Giải pháp Zoom Phone dành cho Y tế

Các tổ chức Y tế đang áp dụng các mô hình chăm sóc kỹ thuật số để cung cấp trải nghiệm hợp lý cho cả bệnh nhân và bác sĩ lâm sàng. Zoom Phone dành cho Y tế cung cấp một nền tảng an toàn để liên lạc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đáp ứng các yêu cầu về tuân thủ và quy định. Zoom Phone là một giải pháp điện thoại đám mây đầy đủ tính năng, dễ sử dụng và quản trị đồng thời cung cấp trải nghiệm hiện đại mà các tổ chức Y tế ngày nay yêu cầu.

Tại sao sử dụng Zoom Phone dành cho Y tế?

Tốc độ chăm sóc sức khỏe đã tăng nhanh, đòi hỏi các công cụ và quy trình kinh doanh hiện đại. Hệ thống điện thoại cũ chỉ đơn giản là không mang lại sự linh hoạt và nhanh nhẹn mà chúng ta cần trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe đang phát triển nhanh chóng ngày nay. Nhân viên, bác sĩ và quản trị viên đều đang tìm kiếm các công cụ giao tiếp dễ sử dụng để hợp lý hóa và cải thiện các tương tác hàng ngày của họ với đồng nghiệp và bệnh nhân.

Zoom Phone – Hệ thống điện thoại all-in-one

Zoom Phone là giải pháp tổng đài điện toán đám mây được xây dựng cho nền tảng Zoom. Nó có thể thay thế hệ thống điện thoại hiện có của bạn và hoạt động liền mạch với các cuộc họp video và trò chuyện trên nền tảng Zoom. Giọng nói HD cung cấp âm thanh chất lượng cao đến tất cả các điểm cuối của Zoom Phone.

Giải pháp Zoom Phone dành cho Y tế

Các tính năng của Zoom Phone dành cho Y tế

Zoom Phone có các tính năng và chức năng hiện đại mà các tổ chức Y tế cần.

SMS (Nhắn tin Văn bản)

Ngoài giao tiếp bằng giọng nói, Zoom Phone còn cung cấp tính năng nhắn tin văn bản (SMS). Khi giao tiếp với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hoặc bệnh nhân khác được gửi tốt nhất dưới dạng tin nhắn văn bản, Zoom Phone sẽ giúp bạn.

Caller ID (ID người gọi)

Tùy thuộc vào mục đích của cuộc gọi, người dùng có thể chọn hiển thị ID người gọi của họ dưới dạng số trực tiếp, số văn phòng chính, hàng đợi cuộc gọi hoặc không có ID người gọi nào cả. Tính năng này rất quan trọng khi quyết định xem bạn có muốn bệnh nhân hoặc những người liên hệ bên ngoài khác có quyền truy cập vào thông tin liên hệ của bạn hay không.

Nâng cấp lên cuộc họp

Trong khi thực hiện cuộc gọi, người dùng có thể dễ dàng chuyển sang Cuộc họp Zoom với chia sẻ nội dung và video chỉ bằng một nút bấm hoặc dễ dàng đưa bệnh nhân hoặc các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác tham gia cuộc gọi qua thoại hoặc video. Bạn quyết định mức độ giao tiếp dựa trên nhu cầu lâm sàng hoặc hành chính của tương tác.

An toàn & Bảo mật

Zoom Phone được mã hóa hoàn toàn bằng mã hóa AES-GCM 256-bit và có thể tích hợp với hệ thống phân trang, hệ thống phát sóng khẩn cấp và thiết bị điện thoại vật lý từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Sử dụng du mục E911, Zoom Phone cho phép người dùng liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp từ bất kỳ vị trí nào trong hoặc ngoài khuôn viên tổ chức chăm sóc sức khỏe và đồng thời cảnh báo cho nhóm an toàn nội bộ để có thêm phản ứng khẩn cấp mà không cần thêm nhà cung cấp dịch vụ 911. Điều này có thể là cử nhân viên đến phòng bệnh nhân hoặc ngay lập tức phản ứng với một cuộc khủng hoảng lớn trong khuôn viên bệnh viện hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.

Khách hàng đơn lẻ

Tính năng Zoom có sẵn trên PC, Mac, iOS và Android. Sau khi giấy phép được cấp phép, trải nghiệm điện thoại đầy đủ tính năng sẽ có sẵn trong ứng dụng Zoom dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, cung cấp cho bác sĩ và nhân viên y tế một nền tảng dễ dàng để liên lạc.

Thu âm cuộc gọi

Các hệ thống điện thoại khác có thể yêu cầu cấp phép bổ sung hoặc các dịch vụ để ghi âm cuộc gọi. Ghi âm cuộc gọi tự động và thủ công được bao gồm trong Zoom Phone.

Hàng đợi cuộc gọi

Quản trị viên có thể định cấu hình các cuộc gọi đến để định tuyến đến một nhóm người dùng được chỉ định, chẳng hạn như lễ tân văn phòng chính, lập lịch cho bệnh nhân, nạp thuốc theo toa, hỗ trợ y tá lâm sàng, v.v. Phân phối cuộc gọi có thể được định cấu hình dựa trên các tùy chọn đồng thời, tuần tự hoặc luân phiên.

Lật cuộc gọi

Với Zoom Phone, bác sĩ lâm sàng hoặc nhân viên y tế khác có thể trả lời cuộc gọi trên máy tính để bàn hoặc điện thoại bàn của họ và “chuyển” cuộc gọi sang một thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại di động hoặc Phòng Zoom, để tiếp tục cuộc trò chuyện. Điều này cho phép thông tin liên lạc theo dõi bạn bất kể vị trí.

Thư thoại tới Email

Zoom Phone cung cấp thư thoại kèm theo hình ảnh và phiên âm tự động để người dùng không phải nghe tin nhắn nếu họ muốn đọc tin nhắn đó. Tính năng này cung cấp một phương thức để giữ cho bệnh nhân và các thông tin liên lạc khác ở dạng nó có thể được lưu vào EMR hoặc hệ thống Công nghệ Thông tin Y tế (HIT) khác. Thông báo thư thoại được gửi qua email kèm theo bản chép lời của thư và tệp âm thanh đính kèm.