Hỗ trợ, Hỗ trợ webcam hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Hướng dẫn cài đặt huddle room cho thiết bị Jabra PanaCast

Hướng dẫn cài đặt huddle room cho thiết bị Jabra PanaCast

Huddle room là gì?

Huddle room là một không gian họp nhỏ, dễ tiếp cận với chỗ ngồi thân mật, được trang bị lý tưởng với âm thanh, máy quay video và màn hình khả năng, để cho phép các cuộc họp làm việc chức năng. Đối với một khoản đầu tư nhỏ, có thể tạo thiết lập phòng trò chuyện nhóm có khả năng mở rộng cao, sử dụng các giải pháp đơn giản, bảo trì thấp mà người dùng có thể dễ dàng tự vận hành.

Phòng họp nhóm được trang bị tốt là một công cụ hữu ích để gắn kết những người làm việc từ xa lại với nhau, đồng thời cho phép các doanh nghiệp tận dụng tốt hơn không gian văn phòng có sẵn của họ.

Đặc điểm huddle room

Đặc điểm Huddle room

Làm cho căn phòng họp nhóm của bạn trở nên sống động với Jabra PanaCast and Speak 710

Jabra PanaCast được thiết kế để trở thành chiếc 180 ° đầu tiên trên thế giới. Giải pháp video plug-and-play toàn cảnh-4K. Nó là đối tác hoàn hảo cho Dòng Jabra Speak, mang đến sự kết hợp vô song của âm thanh trong như pha lê và video Panoramic-4K.

Ba camera 13 megapixel và ghép video thời gian thực đã được cấp bằng sáng chế
công nghệ tạo ra một cái nhìn tự nhiên hơn, toàn diện hơn về phòng trò chuyện nhóm
ở chế độ Toàn cảnh-4K.

Làm cho căn phòng họp nhóm của bạn trở nên sống động với Jabra PanaCast and Speak 710

Thiết lập phòng trò chuyện nhóm lý tưởng

Để tạo ra trải nghiệm phòng trò chuyện nhóm tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên trang bị bàn hình chữ D. Bằng cách giảm khoảng cách giữa máy ảnh và bàn bằng 0, bạn tối đa hóa bất động sản của mình mà không cắt bất kỳ ai ra khỏi ảnh. Không mù điểm, không có không gian lãng phí.

Căn chỉnh vị trí cho camera

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt máy ảnh bên dưới màn hình TV, sử dụng Jabra Giá treo tường PanaCast *. Nếu cố định PanaCast vào tường ngay bên dưới TV thì không phải là một tùy chọn, bạn cũng có thể sử dụng giá để bàn Jabra PanaCast * như một thay thế.

Theo nguyên tắc chung, bạn nên đặt máy ảnh cách khoảng 90 cm / 3 ft đất. Điều này sẽ cung cấp màn hình tốt nhất của căn phòng trong tầm mắt. Tránh chất lượng video bị biến dạng, máy ảnh phải khoảng 45cm / 18 inch xa người tham gia cuộc họp gần nhất.

Làm thế nào để kết nối

Công nghệ plug-and-play cho phép bạn cộng tác với những người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để cung cấp kết nối tối ưu khi sử dụng PanaCast và Speak cùng nhau, chúng tôi đã phát triển Trung tâm Jabra *. Trung tâm là một văn phòng phẩm trong phòng
phụ kiện giúp đơn giản hóa việc quản lý cáp và lý tưởng nhất nên được đặt cố định dưới bàn phòng họp. Nó cung cấp tất cả các đầu vào và đầu ra cần thiết để hợp lý hóa quản lý phương tiện, vì vậy người dùng cuối chỉ cần cắm trong một cáp để bắt đầu cuộc họp của họ.

Jabra Hub cung cấp kết nối sau:

  • Cáp USB-C dài 1 m / 40 inch để kết nối PC
  • Hai cổng USB-A để kết nối Jabra PanaCast và một Jabra Speak
  • Cổng mạng
  • Cổng HDMI
Jabra Hub cung cấp kết nối sau

Phụ kiện cho Jabra PanaCast

Phụ kiện cho Jabra PanaCast
5/5 - (1 bình chọn)