Loa họp hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Jabra Speak 510 UC – Loa hội nghị cho cuộc họp 4 người

Jabra Speak 510 UC - Loa hội nghị cho cuộc họp 4 người

Jabra là một thương hiệu chuyên về audio đến từ Đan Mạch. Thương hiệu này thuộc tập đoàn GN và đến nay đã có mặt trên thị trường trên 150 năm. Đây là một thương hiệu hàng đầu trên thị trường về loa hội nghị. Với các doanh nghiệp có quy mô phòng họp từ 2 – 4 người thì Jabra Speak 510 UC là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Những đặc điểm nổi bật của Jabra Speak 510 UC

Jabra Speak 510 UC là một trong những thiết bị hội nghị truyền hình thuộc thương hiệu Jabra, sản phẩm có thiết kế nhỏ nhẹ và rất chắc chắn. Sản phẩm có khả năng kết nối với nhiều loại thiết bị như là PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh, tai nghe Bluetooth. Bạn có thể dễ dàng di chuyển Jabra Speak 510 UC tới bất kì đâu mà không lo mất kết nối.

Với thiết kế tích hợp micro đa hướng và sử dụng âm thanh băng rộng giúp âm thanh cuộc hội thoại được rõ ràng từ đó giúp cho cuộc họp diễn ra hiệu quả hơn. Chính vì thế mà bạn có thể thực hiện hiệu quả cuộc họp tại bất kì nơi đâu và bất kì lúc nào.

Những đặc điểm nổi bật của Jabra Speak 510 UC
  • Hỗ trợ các cuộc họp lên đến 4 người
  • Thiết bị hội nghị dành cho phòng họp nhỏ
  • Kết nối PC bằng cáp USB hoặc Bluetooth
  • Thời lượng đàm thoại lên đến 15h

Tại sao Jabra Speak 510 UC là loa hội nghị lý tưởng cho các phòng hội nghị nhỏ từ 2-4 người?

Tại sao Jabra Speak 510 UC là loa hội nghị lý tưởng cho các phòng hội nghị nhỏ từ 2-4 người?

Thực hiện cuộc họp mọi lúc, mọi nơi

Jabra Speak 510 UC là loại loa hội nghị di động có khả năng giúp cho bạn biến bất cứ căn phòng nào cũng trở thành phòng họp hội nghị. Nhiều sự lựa chọn giữa chế độ văn phòng hay loa ngoài cá nhân để gọi và thực hiện đa nhiệm theo các điều kiện của bạn – tại văn phòng, ở nhà hoặc khi đang di chuyển.

Giờ đây bạn không cần phải bận tâm rằng mình đang ở đâu hay lúc nào nữa bởi khi sở hữu Jabra 510 UC bạn vẫn có thể tham gia vào cuộc họp bất kì lúc nào tại bất kì nơi đâu.

Thiết kế nhỏ gọn cùng giải pháp Plug and Play

Giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu thực hiện cuộc họp hội nghị, với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, tích hợp với cáp USB thiết lập cuộc họp nhanh chóng. Với giải pháp Plug and Play, chỉ cần cắm cáp USB, kết nối qua Bluetooth® hoặc chỉ cần kết nối Jabra Speak 510 UC với PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Bạn đã sẵn sàng để tham gia hoặc thực hiện cuộc họp rồi.

Trải nghiệm chất lượng âm thanh vượt trội

Loa hội nghị Jabra có sử dụng micrô đa hướng tích hợp với phạm vi phủ sóng 360 độ cho phép cộng tác rảnh tay & cho phép người tham dự có thể nghe từ mọi góc độ. Công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) tạo ra âm thanh trong trẻo, rõ ràng, không có tiếng vọng hoặc làm âm thanh bị biến dạng ngay cả khi ở mức âm lượng tối đa.

Cùng với âm thanh băng rộng và HD Voice cho chất lượng âm thanh cao, tốt nhất có thể. Nhờ đó mà người dùng có thể tận hưởng âm thanh rõ ràng trong trẻo tạo cảm giác như đang tham gia một cuộc họp trực tiếp.

Tính di động không giới hạn

Loa Jabra Speak 510 UC được cải tiến với Bluetooth, để kết nối với bất kỳ thiết bị nào có khả năng kết nối bluetooth và tự do sử dụng tùy theo điều kiện của bạn. Jabra Speak 510 UC mang lại khả năng tương thích hoàn toàn – bao gồm điều khiển cuộc gọi – với các giải pháp trên các UC/phần mềm điện thoại hàng đầu và bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào có hỗ trợ Bluetooth.

Dễ dàng sử dụng với giao diện trực quan

Loa hội nghị không dây Bluetooth Jabra Speak 510 UC sử dụng giao diện trực quan với chỉ báo đèn LED và các nút cảm ứng điều khiển thông minh. Bạn có thể kết nối nó với PC qua cáp USB bằng cách chỉ việc cắm nó vào hoặc kết nối thông qua bluetooth bằng cách nhấn nút Bluetooth trên Jabra 510 UC Speakerphone.

Được chứng nhận cho Doanh nghiệp

Jabra Speak 510 UC tương thích với hầu hết các ứng dụng hội nghị truyền hình như Microsoft Teams, Cisco Jabber, BlueJeans, BroadSoft, Fuze, v.v.

Với những những thông tin vừa trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho phòng họp của mình loa hội nghị Jabra Speak 510 UC, mang đến chất lượng âm thanh phòng họp rõ ràng. Bạn cần thêm thông tin giải pháp cho phòng hội nghị của doanh nghiệp mình vui lòng liên hệ hotline: 02877798999 để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)