Tin tức, Loa họp hội nghị, Tin công nghệ

Jabra Speak2 40 vs 55 vs 75: Đâu là sự khác biệt?

Jabra Speak2 40 vs 55 vs 75: Đâu là sự khác biệt?

Jabra Speak2 40 vs 55 vs 75 là thế hệ loa ngoài chuyên nghiệp tiếp theo của Speak Series nhà Jabra, được thiết kế để làm việc hybrid. Dòng sản phẩm Speak2 mới được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu về một chiếc loa thông minh được chế tạo để xử lý mọi thứ mà một ngày làm việc hybrid bận rộn mang đến cho bạn – cho dù đó là cuộc họp hội nghị, cuộc gọi trực tiếp, phương tiện truyền trực tuyến, bản thuyết trình hay các hoạt động khác. Vậy đâu là sự khác biệt giữa Jabra Speak2 40 vs 55 vs 75? Hãy đọc bài viết này để tìm ra đâu là sự lựa chọn phù hợp với bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật của dòng loa hội nghị Jabra Speak2 40 vs 55 vs 75

Kỹ thuật thế hệ tiếp theo cho từng giọng nói

Dòng sản phẩm Jabra Speak2 40 vs 55 vs 75 được thiết kế để vượt xa hiệu suất của loa ngoài tiêu chuẩn và âm thanh full duplex. Loa ngoài này cho phép những người dùng đang nói chuyện đồng thời thực hiện các cuộc đối thoại hai chiều tự nhiên hơn nhiều, như thể mỗi người nói đều có mặt ở đó mà không làm gián đoạn luồng hội thoại. Với Speak2 75, Speak2 55 và Speak2 40, đã qua rồi cái thời mà những giọng nói lớn lên bị căng thẳng do loa ngoài kém chất lượng bắt được. Mỗi loa trong dòng sản phẩm mới này đều có công nghệ Chuẩn hóa mức giọng nói tiên tiến và micrô tạo chùm tia tiên tiến giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh để thu âm giọng nói tuyệt vời.

Được thiết kế với tính linh hoạt, dòng sản phẩm Speak2 cuối cùng cung cấp các thiết bị chuyên nghiệp, bỏ túi và di động được trang bị công nghệ mới nhất. Tất cả được đóng gói trong một thiết kế hiện đại, phong cách với các vật liệu cao cấp bao gồm 100% vải bền vững cho loa. Khi ở chế độ cuộc gọi, vòng giao diện người dùng tinh tế sẽ sáng lên và làm cho các chức năng sử dụng với các biểu tượng có liên quan trở nên sống động.

Đặc điểm nổi bật của dòng loa hội nghị Jabra Speak2

Loa ngoài chuyên nghiệp tiên tiến với âm thanh vượt trội

Jabra Speak2 75 giống như một phòng họp trong túi của bạn, là loa ngoài duy nhất trong phạm vi này có Chỉ báo Chất lượng Micrô được thiết kế tùy chỉnh. Vòng sáng 360 độ cho người dùng thấy giọng nói của họ được micrô thu nhận tốt như thế nào, giúp người dùng yên tâm về tính chuyên nghiệp thực sự từ bất cứ nơi nào họ có thể làm việc.

Ngoài ra, thiết bị thu âm này bao gồm một loa toàn dải 65mm tiên tiến, mang lại trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ hơn đáng kể và cuối cùng mang lại các cuộc họp hiệu quả và hiệu quả hơn nhiều.

Loa ngoài chuyên nghiệp tiên tiến với âm thanh vượt trội

Loa ngoài nhỏ gọn có đầy đủ công nghệ tăng năng suất

Với dòng sản phẩm Jabra Speak2 40 vs 55 vs 75, người dùng có thể chắc chắn tin tưởng vào khả năng kết nối plug-and-play liền mạch, vì vậy người dùng có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất; tổ chức các cuộc họp chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đối với những người thích lựa chọn, hãy sử dụng cáp USB để kết nối trực tiếp với Speak2 40 hoặc kết nối không dây với Speak2 75 hoặc Speak2 55.

Cuối cùng, mỗi sản phẩm Speak2 được thiết kế để hoạt động với tất cả các nền tảng họp ảo hàng đầu, nghĩa là người dùng có thể tự tin tham gia các cuộc gọi và cuộc họp từ bất kỳ địa điểm nào mà không phải lo lắng về chất lượng âm thanh kém hoặc các vấn đề kết nối. Thậm chí không cần phải lo lắng về độ bền, vì tất cả các sản phẩm Speak2 của Jabra đều có tính năng bảo vệ chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP64.

Loa ngoài nhỏ gọn có đầy đủ công nghệ tăng năng suất

Jabra Speak2 40 vs 55 vs 75: Đâu là sự khác biệt?

Speak2 40Speak2 55Speak2 75
Speak2 40Speak2 55Speak2 75
Âm thanh chuyên nghiệp thế hệ tiếp theo trong loa ngoài di động.Loa ngoài linh hoạt thế hệ tiếp theo với âm thanh chuyên nghiệp vượt trội.Loa ngoài chuyên nghiệp tốt nhất để làm việc hybrid.
Tính năng chínhVoice Level Normalization cân bằng tất cả các giọng nóiÂm thanh Full duplex cho các cuộc hội thoại tự nhiênÂm thanh băng thông siêu rộng và loa toàn dải 65mm
Thời gian đàm thoạiKhông áp dụngLên đến 12 giờLên đến 32 giờ
Kết nốiUSB-A hoặc USB-CUSB-A hoặc USB-C, Bluetooth (Chỉ dành cho điện thoại và máy tính bảng)USB-A hoặc USB-C, Bluetooth (Chỉ dành cho điện thoại và máy tính bảng)
Phiên bản bluetoothKhông áp dụng5.15.2

Bluetooth Link Adapter
Không áp dụngJabra Link 380 (Phụ thuộc vào biến thể)
Cân nặng245g | 8,64oz280g | 9,88oz466g | 16,44oz
Phạm vi không dâyKhông áp dụng30m/ 98ft30m/ 98ft
MicrophoneDigital MEMSDigital MEMSDigital MEMS
Âm thanh full duplex

Trên đây là sự khác nhau giữa Jabra Speak2 40 vs 55 vs 75? Nếu bạn cần tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 028.777.98.999. Sale Ngọc Thiên sẵn sàng tư vấn nhanh nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan