Dự án đã triển khai, Tin tức

Lắp đặt Logitech Meetup cho Công Ty TNHH Develing Quốc Tế (Việt Nam)

Lắp đặt Logitech Meetup cho Công Ty TNHH Develing Quốc Tế (Việt Nam)

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Develing Quốc Tế (Việt Nam) đuợc nhiều khách hàng biết đến với tư cách là nhà nhập khẩu và phân phối các hóa chất, nguyên liệu cơ bản cho rất nhiều ngành dược phẩm, thực phẩm và hóa chất công nghiệp như: sơn, ceramic, thủy tinh, mỹ phẩm…

Mới đây Ngọc Thiên đã triển khai, lắp đặt camera hội nghị trực tuyến Logitech Meetup cho phòng họp của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Develing Quốc Tế (Việt Nam). Để hỗ trợ tốt hơn cho các buổi hội họp trực tuyến, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Develing Quốc Tế (Việt Nam) đã trang bị một hệ thống hội nghị trực tuyến mới cho phòng họp của mình với Logitech Meetup.

Ngọc Thiên tự hào là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp tư vấn, dự toán ngân sách và triển khai hợp đồng chi tiết. Đồng thời tiến hành liên hệ thi công lắp đặt đến Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Develing Quốc Tế (Việt Nam) một cách sớm nhất.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ, chúng tôi mang đến cho Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Develing Quốc Tế (Việt Nam) sự yên tâm khi triển khai giải pháp hội nghị truyền hình trong phòng họp của họ. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính ổn định và hiệu quả, đồng thời đảm bảo sự thuận tiện và dễ sử dụng của bộ thiết bị.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và luôn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành và bảo trì sản phẩm đúng thời hạn. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ từ xa khi khách hàng cần tư vấn.

  • Tên Công Ty: Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Develing Quốc Tế (Việt Nam)
  • Địa chỉ: Toà nhà Citilight số 45 đường Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Thiết bị cung cấp: Camera hội nghị Logitech MeetUp

Hình ảnh dự án

Lắp đặt Logitech Meetup cho Công Ty TNHH Develing Quốc Tế (Việt Nam)

Danh mục thiết bị

Logitech MeetUp là camera hội nghị cao cấp được thiết kế cho các phòng hội nghị và phòng họp nhỏ (từ 6-8 người). Với góc nhìn 120° siêu rộng có thể thu cả phòng, Logitech MeetUp khiến cho mọi ghế trên bàn đều có thể thấy được. Sử dụng bằng động cơ Tính năng zoom/ nghiêng làm mở rộng trường ngắm lên tới 175°. Thấu kính do Logitech chế độ có độ méo thấp. Công nghệ quang học Ultra HD 4K, và ba chế độ thiết lập sẵn camera mang lại chất lượng hình ảnh đáng nhớ và tăng cường hơn nữa khả năng hợp tác trực tiếp.

Âm thanh tích hợp của Logitech MeetUp được tối ưu hóa cho âm thanh trong phòng họp và đem lại trải nghiệm âm thanh vượt trội. Ba mic tạo chùm hướng sang ngang và một loa tùy chỉnh giúp đảm bảo âm thanh phòng họp tuyệt vời tương tự như dáng vẻ của chúng. Con người đã tiến hóa đến mức gắn giọng nói của mình với các hình ảnh thấy được của họ. Âm thanh trước phòng của Logitech MeetUp đem đến trải nghiệm nghe trực quan và mạch lạc.

Với thiết kế tất cả trong một nhỏ gọn làm giảm thiểu tình trạng rối dây, Logitech MeetUp dễ dàng sử dụng qua USB và đơn giản hoạt động ngay sau khi mở hộp với bất kỳ ứng dụng phần mềm hội nghị video nào và dịch vụ đám mây-bao gồm các ứng dụng bạn đang sử dụng.

Góc nhìnChéo: 120°, Ngang: 113°, Dọc: 80,7°
Độ phân giải4K Ultra HD
MicrôMicrô tích hợp với 3 bộ phận tạo chùm
Phạm vi thu của mic4 mét
Quy cách đóng góiCamera hội nghị Logitech MeetUp
Điều khiển từ xa
Cáp USB: 5 m
Nguồn cấp điện
Giá gắn tường và phần cứng
Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Để biết thông tin chi tiết về giải pháp vui lòng liên hệ qua số điện thoại 028 777 98 999 hoặc Hotline 0899 339 028 để được hỗ trợ tốt nhất.