Loa họp hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Loa hội nghị kèm mic (USB, không dây & Bluetooth) tốt nhất

Loa hội nghị kèm mic (USB, không dây & Bluetooth) tốt nhất

Ngày nay, do sự tiến bộ của công nghệ, chúng ta không còn bị giới hạn trong một không gian cố định nữa mà chúng ta có thể làm việc khi đang di chuyển. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên giữ liên lạc với đồng nghiệp của mình, vì việc tổ chức các cuộc họp để thảo luận là rất quan trọng trong một nơi làm việc đang hoạt động. Vì vậy, nếu bạn là người hay di chuyển hoặc làm việc tại nhà, thì điều cần thiết là bạn phải sở hữu một chiếc loa hội nghị.

Nó sẽ giảm bớt gánh nặng của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị, không phải lo lắng về chất lượng âm thanh có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn khi bạn nói chuyện với khách hàng hoặc sếp của mình. Nếu bạn đã gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa, bài viết này sẽ cung cấp đánh giá các loa hội nghị tốt nhất.

1. Jabra Speak 510 – Loa hội nghị Bluetooth và USB

Jabra Speak 510 MS là một loa ngoài di động kết nối USB và bluetooth tầm trung. Nó được thiết kế để cho phép bạn có những cuộc trò chuyện rõ ràng hơn với chất lượng âm thanh tối ưu, với kết nối USB và bluetooth. Nó cũng có một micrô đa hướng cho phép thực hiện các cuộc gọi hội nghị. Với ứng dụng PC Jabra Direct, bạn có thể tương tác với trợ lý giọng nói của mình hoặc thực hiện quay số nhanh bằng nút Thông minh một chạm. Đây có thể là một bước lùi đối với người dùng Apple Mac. Loa cũng có thể sạc lại, trong đó một lần sạc đầy mang lại thời gian đàm thoại lên đến 15 giờ, đủ để mang theo mà không phải lo lắng khi nào bạn phải cắm lại.

Loa hội nghị kèm mic (USB, không dây & Bluetooth) tốt nhất

Nó có giao diện trực quan, với nút nguồn, nút gọi và kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm lượng, đây đều là những chức năng đơn giản. Nhìn chung, Jabra Speak 510 có giá cả hợp lý và bao gồm tất cả các chức năng cơ bản để tổ chức cuộc gọi hội nghị. Tuy nhiên, hạn chế của nó nằm ở chỗ nó chỉ hoạt động trong các phòng nhỏ hơn và tối đa 4 người, và nó không thể được sử dụng cho các mục đích khác như chơi nhạc hoặc các phương tiện khác. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa ngoài cơ bản, Jabra Speak 510 là một lựa chọn hàng đầu.

2. Yamaha YVC-200 – Loa hội nghị Bluetooth và USB

Loa hội nghị Bluetooth Yamaha YVC-200 cung cấp âm thanh chất lượng tốt nhất cho cả mục đích sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Nó kết nối với điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc PC của bạn thông qua Bluetooth hoặc giắc cắm USB. Micrô tích hợp cung cấp phạm vi phủ sóng 360 độ, đảm bảo rằng giọng nói của bạn được thu nhận một cách dễ dàng. Pin có thể sạc lại, cho phép gọi đến 10 giờ chỉ với một lần sạc. Hơn nữa, bạn có tùy chọn kết nối tai nghe của mình thông qua giắc cắm tai nghe để thực hiện các cuộc gọi riêng tư.

Yamaha YVC-200 - Loa hội nghị Bluetooth và USB

Bạn cũng có thể nghe nhạc giữa các cuộc gọi và loa ngoài điều chỉnh chức năng khử tiếng ồn để đảm bảo rằng các cuộc gọi của bạn luôn rõ ràng. Giao diện rất trực quan, với các nút cơ bản là nguồn, gọi và kết thúc cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng. Nó có hai màu đen và trắng.

3. Yamaha YVC-330 – Loa hội nghị Bluetooth & USB

Yamaha YVC-330 là điện thoại hội nghị USB và Bluetooth với công nghệ Soundcap mới. Điều này cho phép bạn ghi lại các cuộc trò chuyện gần đó, giúp loại bỏ mọi tiếng ồn xung quanh cách xa tới 3 feet, đảm bảo rằng các cuộc gọi của bạn có chất lượng âm thanh tốt nhất ngay cả trong môi trường ồn ào, không gian mở. Hơn nữa, nó có tích hợp chức năng tự im lặng, về cơ bản sẽ tự động tắt tiếng micrô bất cứ khi nào người tham gia cuộc họp không nói, loại bỏ bất kỳ âm thanh không cần thiết nào trong cuộc gọi.

Yamaha YVC-330 USB & Bluetooth Speakerphone with SoundCap Technology

Nếu bạn nghĩ rằng nó không thể tốt hơn thế, nó có một “bộ cân bằng âm lượng tự” giúp bạn điều chỉnh âm lượng để phù hợp với môi trường xung quanh bạn đang ở. Các chức năng này sẽ cho phép các cuộc gọi của bạn chạy trơn tru và cung cấp cho bạn sự tối ưu chất lượng âm thanh. Đối với các không gian có diện tích vừa phải, bạn có tùy chọn nối dây xích 2 đơn vị với cáp dây xích được bán riêng. Loa ngoài này chắc chắn cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao hơn và chắc chắn nên được cân nhắc nếu bạn đang di chuyển trong thành phố nhộn nhịp.

4. Yamaha YVC-1000

Nếu bạn đang làm việc trong một không gian rộng lớn, có lẽ Yamaha YVC-1000 MS là chiếc loa ngoài dành cho bạn. Nó được thiết kế để chứa 2 loa ngoài và 5 thiết bị chuỗi cúc, cho phép bạn bao gồm nhiều người trong cuộc gọi. Bạn có thể kết nối với loa ngoài qua USB hoặc Bluetooth, với điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc PC của mình. Nếu bạn đang tổ chức nó trong một phòng họp lớn, đây là một sự thay thế hoàn hảo cho các thiết bị âm thanh đã lắp đặt.

Yamaha YVC-1000MS Conference Phone - Certified for Skype for Business!

Ngoài ra, nó được thiết kế để hoạt động với Skype for Business và Zoom vì nó ngay lập tức tích hợp nó như một tùy chọn âm thanh. Yamaha YVC-1000 cũng có tính năng Phát hiện hoạt động giọng nói của con người (HVAD) giúp phân biệt giữa giọng nói và tiếng ồn xung quanh, do đó loại bỏ mọi tiếng ồn không cần thiết làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi. Nhìn chung, Yamaha YVC-1000 rất phù hợp nếu bạn thực hiện cuộc gọi trong một không gian rộng và yêu cầu nhiều người cùng gọi.

5. Loa hội nghị Jabra Speak 710

Đối với một cái gì đó đa chức năng hơn, có lẽ Jabra Speak 710 là chiếc loa ngoài dành cho bạn. Với một trong những tính năng chính của nó là chất lượng âm thanh HD, bạn được đảm bảo rằng các cuộc gọi điện thoại không còn bị bóp nghẹt hoặc không rõ ràng. Nó cũng có một micrô đa hướng cho phép thực hiện các cuộc gọi hội nghị. Không chỉ có các cuộc gọi hội nghị, 710 cho phép bạn chơi nhạc và đa phương tiện, do đó đa chức năng. Kết nối với điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc PC của bạn trong vòng vài giây qua USB và Bluetooth. Hơn nữa, nó có thời lượng pin sạc 15 giờ trước khi phải sạc lại.

Loa hội nghị Jabra Speak 710

Nó có trọng lượng nhẹ và di động, cũng như ghép nối nhiều Jabra 710 với nhau. Điều này cho phép bạn bao gồm tối đa 12 người trong một cuộc gọi hội nghị. 710 cũng tương thích với một loạt các nền tảng như Skype for Business, Zoom cũng như Google Hangout. Nhìn chung, Jabra Speak 710 là một loa ngoài hội nghị cao cấp tối ưu hóa chất lượng âm thanh HD của nó.

6. Loa hội nghị Jabra Speak 810

Là một chiếc loa ngoài chủ yếu tập trung vào các cuộc gọi hội nghị, Jabra Speak 810 là sự lựa chọn lý tưởng. Micrô ZoomTalk độc đáo cho phép lên đến 15 người trong cuộc gọi hội nghị, điều này rất phù hợp cho những cuộc họp kinh doanh lớn với đồng nghiệp, sếp và khách hàng của bạn. Bạn có thể dễ dàng kết nối thông qua jack cắm 3.5mm với điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc PC.

Loa hội nghị Jabra Speak 810

Do đó, điều này làm giảm tính di động của nó, vì nó được hiển thị cố định trong tầm với của thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thiết bị Loại 1, loa ngoài cho phép bạn trong phạm vi lên đến 30 mét. 810 có Công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số cho phép chất lượng âm thanh rõ ràng như pha lê mà không có bất kỳ tiếng vọng hoặc biến dạng nào. Hơn nữa, nó tương thích với các hệ thống UC và ứng dụng khách VoIP như Skype for Business.

7. Loa di động Logitech P710E

Là một loa ngoài di động, Logitech P710E là một loa ngoài cho tất cả các thiết bị di động của bạn. Kết nối liền mạch với điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của bạn qua Bluetooth. Nó cũng cho phép bạn có tới 15 giờ đàm thoại chỉ trong một lần sạc. Nó cũng có một giá đỡ tích hợp cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, cho phép bạn chống đỡ dễ dàng khi thực hiện cuộc gọi điện video tiếp theo. Không chỉ vậy, nó có một cáp USB tích hợp có dây bên trong thiết bị, đảm bảo rằng bạn không bao giờ thất lạc hoặc quên cáp USB của mình.

Bạn cũng có thể cắm tai nghe của mình trong cuộc gọi hội nghị riêng tư. P710E cũng có chức năng khử tiếng ồn và tiếng vang, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi chất lượng cao với âm thanh tốt nhất. Nó cũng được chứng nhận tương thích với Skype for Business và Cisco. P710E là sản phẩm hoàn hảo cho những ai muốn có được chiếc loa ngoài đầu tiên, với tất cả các chức năng cần thiết cần thiết để thực hiện một cuộc gọi hội nghị.

8. Calisto 600 Series

Dòng Calisto 600 cung cấp một loa ngoài hội nghị nhỏ và nhẹ. Calisto 610 là một loa ngoài hội nghị cắm và chạy, được kết nối qua USB. Mặt khác, Calisto 620 là một loa ngoài UC không dây di động. Cả hai điện thoại có loa đều cung cấp tính năng quản lý cuộc gọi trực quan, cho phép dễ dàng truy cập các chức năng của nó.

Chúng cũng có âm thanh chất lượng cao, đảm bảo rằng các cuộc gọi của bạn có chất lượng tối ưu. Tuy nhiên, 620 cung cấp nhiều chức năng hơn, chẳng hạn như cho phép bạn phát nhạc và đa phương tiện, cùng với đồng hồ đo thời gian đàm thoại và pin cho phép bạn biết bạn còn bao lâu trước khi cần sạc lại thiết bị của mình. Nhìn chung, 610 chỉ cung cấp các chức năng vừa đủ để bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị, trong khi 620 có tính di động và cho phép bạn nhiều tính năng hơn.

9. Calisto 7200

Calisto 7200 là một micrô bốn hướng để thực hiện cuộc gọi hội nghị trong một nhóm nhỏ tối đa 6 người. Nó có thể được kết nối qua USB cũng như Bluetooth. Nó có một giao diện trực quan đơn giản, cho phép bạn dễ dàng điều hướng từ chức năng này sang chức năng khác. Nó có kiểu dáng đẹp, hình vuông cho phép cất giữ dễ dàng.

Nó tương thích với Windows hoặc Mac OS và có thời gian đàm thoại pin lên đến 6,5 giờ. Hơn nữa, nó cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm của riêng mình thông qua Plantronics Hub dành cho Máy tính để bàn. Calisto 7200 rất dễ sử dụng và cung cấp các chức năng cơ bản để thực hiện cuộc gọi hội nghị.

Kết luận

Nhìn chung, có rất nhiều loa di động dành cho các cuộc gọi hội nghị có sẵn trên thị trường. Tùy thuộc vào sở thích hoặc nhu cầu của bạn, một số điện thoại có loa sẽ phù hợp với bạn hơn những điện thoại khác. Tất cả các loa ngoài đều mang lại chất lượng âm thanh tối ưu.

Đối với những người yêu cầu nhóm hội nghị lớn hơn, có lẽ Yamaha YVC-330 , Jabra Speak 710 hoặc Jabra Speak 810 phù hợp với bạn hơn do khả năng chứa công suất lớn.

Nếu bạn thường xuyên di chuyển hoặc tổ chức các cuộc gọi hội nghị rất dài kéo dài hàng giờ đồng hồ, có lẽ Yamaha YVC-220 và Jabra Speak 510 MS phù hợp hơn vì chúng có tuổi thọ pin lâu hơn chỉ sau một lần sạc.

3 Lợi ích của Loa Hội nghị Di động

1. Kết nối liền mạch

Loa hội nghị di động cho phép bạn chuyển đổi vị trí của mình thành phòng hội nghị do kết nối Bluetooth của nó. Chỉ trong vài giây, bạn có thể giữ kết nối với đồng nghiệp của mình và giao tiếp với họ như khi bạn tham gia một cuộc họp hội nghị. Miễn là thiết bị của bạn có kết nối Bluetooth, loa hội nghị di động cho phép bạn thực hiện cuộc gọi khi bạn di chuyển trong không gian. Vì vậy, nếu bạn phải lấy một thứ gì đó hoặc di chuyển đến một vị trí khác, bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng trên loa ngoài của mình miễn là bạn luôn kết nối với Internet.

2. Sự nhanh nhẹn trong kinh doanh

Bạn không còn bị giới hạn trong một không gian cố định và bạn có thể mang công việc của mình đến bất cứ đâu với loa hội nghị di động. Nó cho phép bạn tổ chức một cuộc họp hội nghị với đồng nghiệp của mình bất kể bạn ở đâu, với một số điện thoại có loa có chức năng khử tiếng ồn. Như vậy, ngay cả khi bạn đang ở trong một căn phòng yên tĩnh, hay tại một quán cà phê không gian mở, bạn có thể thực hiện cuộc gọi hội nghị của mình mọi lúc, mọi nơi.

3. Tính di động / Tính di động

Mang thiết bị của bạn đến bất cứ đâu, vì hầu hết các điện thoại có loa đều cung cấp pin có thể sạc lại, cho phép bạn sử dụng thiết bị của mình mà không phải lo lắng về việc cắm và sạc thiết bị. Loa, micrô và điều khiển âm thanh được tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể chỉ cần mang loa ngoài với thiết bị của mình để bắt đầu cuộc gọi hội nghị. Chúng có trọng lượng nhẹ và không chiếm nhiều diện tích, nhưng rất hữu ích trong việc cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất cho các cuộc gọi của bạn.

4 Điều cần lưu ý khi mua Loa hội nghị

1. Chất lượng âm thanh

Khi tìm mua loa ngoài hội nghị, chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể nghe rõ những người trong cuộc gọi và giọng nói của bạn cũng được truyền sang người khác một cách rõ ràng.

2. Tuổi thọ pin lâu dài

Hãy nhớ rằng chức năng của loa ngoài hội nghị là nó cũng phải di động và có thể mang đi khắp nơi. Vì vậy, tuổi thọ pin bền vững tốt là điều cần thiết khi bạn mua loa ngoài hội nghị.

3. Khả năng sử dụng

Giao diện của loa ngoài phải trực quan, không quá phức tạp hoặc mất quá nhiều thời gian để thiết lập. Điều này cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi hội nghị nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian cài đặt phần mềm. Tốt hơn là, các kiểm soát thủ công của nó nên được giữ ở mức tối thiểu.

4. Xây dựng và độ tin cậy

Nhiều thương hiệu khác nhau cung cấp các đặc quyền, nhưng điều quan trọng là các đặc quyền đó phải được hỗ trợ một cách bền vững. Do đó, điều cần thiết là phải đọc các bài đánh giá về những chiếc điện thoại có loa tốt nhất, giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn trong lần mua tiếp theo của mình.

Bài viết liên quan