Loa họp hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Loa hội nghị tốt nhất cho các cuộc họp Zoom

Loa hội nghị tốt nhất cho các cuộc họp Zoom

Khi đại dịch tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, đã khiến các doanh nghiệp mau chóng chuyển sang “chế độ” làm việc tại nhà thông qua video. Tuy nhiên, hội nghị truyền hình thường được cho là không hiệu quả vì mọi người có xu hướng mất tập trung với sự chậm trễ giữa việc gửi và nhận tin nhắn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đức, ngay cả độ trễ 1,2 giây trên hệ thống hội nghị cũng có thể khiến mọi người mất tập trung. Cải thiện chất lượng thiết lập âm thanh của bạn có thể ngăn chặn sự gián đoạn và làm cho toàn bộ trải nghiệm hiệu quả hơn nhiều. Bạn có thể đầu tư vào một loa họp chất lượng tốt, dùng như một micrô di động và loa được thiết kế đặc biệt để liên lạc.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến các bạn loa hội nghị tốt nhất cho các cuộc họp Zoom, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Nên mua Micro và loa hay Loa hội nghị?

Có hai lựa chọn để xem xét khi lập kế hoạch cải thiện chất lượng âm thanh trong thiết lập văn phòng tại nhà của bạn. Bạn có thể mua micrô và loa riêng biệt hoặc chọn loa hội nghị. Có thể kết nối micrô USB chất lượng cao và loa Bluetooth với máy tính xách tay để có âm thanh rõ ràng và sắc nét. Những thiết bị này có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng trong các cuộc họp Zoom. Việc thiết lập rất linh hoạt và mang lại khả năng sử dụng và tùy chọn cao hơn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm. Micro và loa cao cấp có xu hướng đắt tiền, có thể làm tăng tổng chi phí. Người dùng cũng có thể phải thỏa hiệp về tính di động của thiết lập.

Mặt khác, nếu bạn định mua một chiếc loa hội nghị, bạn có thể mong đợi chất lượng âm thanh vượt trội ở mức giá phù hợp. Hình dáng nhỏ và gọn gàng giúp bạn có thể xách tay và dễ dàng mang theo khi đi du lịch. Mặc dù loa hội nghị hoàn hảo với những gì nó làm được, nhưng nó thiếu tính linh hoạt vì việc sử dụng nó chỉ giới hạn trong các cuộc gọi âm thanh và video. Tóm lại, loa ngoài là một lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc gọi video và hội nghị. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thiết lập đa năng, bạn có thể cân nhắc mua micrô và loa.

Loa hội nghị tốt nhất cho các cuộc họp Zoom

Loa hội nghị tốt nhất cho các cuộc họp Zoom

1. Loa hội nghị Jabra Speak 510

Jabra 510 có chất lượng âm thanh rõ ràng và sắc nét. Bạn có thể thực hiện một số chức năng chỉ với một nút bấm, tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Loa hội nghị có micrô đa hướng có thể được sử dụng trong phòng họp với tối đa 4 người và ghi lại âm thanh độ nét cao với tiếng ồn xung quanh tối thiểu.

Jabra 510 rất dễ cài đặt và có thể phù hợp với những người dùng không am hiểu về công nghệ. Bạn có thể kết nối loa hội nghị với máy tính qua Bluetooth hoặc cáp USB. Nó cũng tương thích với hầu hết các ứng dụng hội nghị truyền hình. Hình dáng mỏng, nhỏ gọn của loa hội nghị và hộp đựng đi du lịch khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng thường xuyên di chuyển. Jabra cũng đã cập nhật phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, giúp thiết bị có thể kết nối với điện thoại di động và máy tính bảng. Mặc dù vậy, một số người dùng đã bày tỏ lo ngại về kết nối Bluetooth. Tổng kết lại, Jabra 510 mang lại giá trị tuyệt vời, tiết kiệm chi phí và nó là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa hội nghị cao cấp mà không để lại vết lõm trong túi.

Yealink CP900 là một loa ngoài di động qua USB / Bluetooth với chất lượng âm thanh trong trẻo, lý tưởng cho các cuộc họp khi đang di chuyển và các cuộc họp lên đến 6 người.

Yealink CP900 thường cho bạn khả năng kết nối plug and play không gặp sự cố mà bạn có thể kết nối nó với PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh của mình thông qua ghép nối không dây Bluetooth và kết nối có dây USB. Để bạn có thể thoải mái ngồi ở bất kỳ đầu bàn nào hoặc đi bộ xung quanh văn phòng của mình, Yealink CP900 tự đóng gói với chất lượng thoại HD Yealink. Kết hợp Yealink CP900 với mảng tạo chùm 6 micrô, công nghệ full-duplex và thuật toán âm thanh Yealink, chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm loa ngoài công phu cho bạn thực sự, bao gồm Khả năng nhận giọng nói 360 độ và loại bỏ tiếng vọng tốt nhất giúp bạn luôn tập trung vào cuộc họp của mình. Hãy để cuộc họp của bạn khi đang di chuyển, Yealink CP900 không chỉ sở hữu thời lượng pin cao cấp với thời gian đàm thoại 12 giờ mà còn có một túi khóa kéo bảo vệ. Yealink CP900 là loa ngoài của bạn mang đến âm thanh sống động cho cuộc gọi hoặc âm nhạc và giúp các điều khiển cuộc gọi có thể truy cập được trực tiếp trên CP900.

3. Loa hội nghị Jabra Speak 710

Jabra là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị âm thanh. Họ có nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ tai nghe nhét tai đến tai nghe. Loa ngoài của họ, Jabra 710 , nằm trong danh sách của chúng tôi là loa ngoài Bluetooth tốt nhất vào năm 2021.

Jabra 710 có dạng hình trụ. Thiết bị có đường kính chỉ 5 inch và độ dày 1,5 inch nên cực kỳ nhỏ gọn. Nó cũng đi kèm với một hộp đựng làm cho nó di động và thân thiện với du lịch. Các nút điều khiển nằm ở phần bên ngoài và các nút này có thể được sử dụng để thực hiện một số chức năng như điều chỉnh âm lượng. Loa ngoài cũng được khen ngợi về khả năng kết nối. Nó cấu hình và kết nối ngay lập tức với cả Windows và Mac thông qua Bluetooth.

Jabra 710 cũng đi kèm với một cáp USB quấn quanh cạnh ngoài của nó. Jabra 710 có micrô đa hướng có thể được sử dụng đồng thời bởi sáu người và ghi lại âm thanh sắc nét và độ nét cao. Hơn nữa, loa cung cấp âm thanh đắm chìm để cải thiện chất lượng âm thanh. Hệ thống mic full-duplex cho phép bạn nói và nghe đồng thời, mang lại trải nghiệm tự nhiên hơn. Jabra 710 chắc chắn là chiếc loa ngoài tốt nhất hiện có trên thị trường vào năm 2021.

Bài viết liên quan