Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Logitech Conferencecam Connect: Chính hãng – Giá tốt

Logitech Conferencecam Connect: Chính hãng - Giá tốt

Logitech Conferencecam Connect là một camera linh hoạt có thể phù hợp với mọi tình huống, ngay cả khi đang di chuyển! Bạn có thể mang theo bất cứ đâu mà vẫn sử dụng camera cho các cuộc gọi video hoặc âm thanh. Camera do Logitech phát hành vào năm 2015, để tìm hiểu rõ hơn về Logitech Conferencecam Connect đừng bỏ lỡ nội dung bên dưới.

Logitech Conferencecam Connect là gì?

Logitech Conferencecam Connect là thiết bị tất cả trong một (all-in-one) với video HD 1080p và âm thanh 360 độ đáp ứng tính di động và khả năng chi trả. Được tối ưu hóa cho các nhóm làm việc nhỏ từ 1-6 người, giải pháp hội nghị truyền hình này cung cấp khả năng kết nối đa thiết bị và thiết lập chỉ trong tích tắc.

Giờ đây, video chất lượng doanh nghiệp, USB và loa ngoài Bluetooth ®, và tính năng chiếu gương màn hình không dây có sẵn trong hầu hết mọi không gian làm việc với Logitech ConferenceCam Connect.

Các tính năng nổi bật của Logitech Conferencecam Connect mà bạn nên biết

Các tính năng nổi bật của Logitech Conferencecam Connect mà bạn nên biết

Thiết kế tất cả trong một di động

Kiểu dáng đẹp, dễ mang đi, nhanh chóng thiết lập và sử dụng để mở rộng tiềm năng hợp tác của không gian làm việc ở mọi nơi.

Hoàn hảo cho các nhóm làm việc nhỏ

Được tối ưu hóa cho các nhóm 1-6 người, trải nghiệm video HD 1080p, âm thanh 360 độ và khả năng phản chiếu màn hình không dây trong hầu như mọi không gian làm việc — hãy xem hiệu suất tăng cao như thế nào.

Thấy và được thấy

Tự động lấy nét người và vật thể để có độ phân giải sắc nét cho dù ống kính hướng tới đâu.

Khả năng kết nối đa thiết bị

Chỉ cần kết nối máy tính hoặc máy Mac® để tiến hành cuộc họp chân thực trong môi trường máy tính quen thuộc của bạn.

Tương tác với mọi người tại bàn

Trường ngắm 90 độ với tính năng quét ngang, nghiêng và thu phóng kỹ thuật số 4 lần với chất lượng full HD, lý tưởng cho cuộc họp nhóm nhỏ.

Nghe và được nghe thấy

Âm thanh được điều chỉnh mang lại trải nghiệm chất lượng để người dùng có thể nghe và được nghe thấy trong các phòng họp nhỏ và hội nghị.

Cuộc nói chuyện có âm thanh trung thực và tự nhiên

Công nghệ khử tiếng ồn và tiếng vọng khiến cho cuộc họp như đang diễn ra ở trong cùng một căn phòng.

Khả năng kết nối USB – sử dụng ngay sau khi cắm

Không cần phần mềm đặc biệt, không cần học hỏi hay bảo trì, kết nối với hội nghị video chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Chứng nhận đẳng cấp chuyên nghiệp

Được chứng nhận tương thích với Skype for Business, Cisco Jabber® và WebEx® đảm bảo một trải nghiệm tích hợp với hầu hết các nền tảng hội nghị video đẳng cấp doanh nghiệp.

Công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC)

Ghép cặp thiết bị di động tới Logitech Conferencecam Connect đơn giản bằng cách đưa chúng đến gần nhau.*

* Với các thiết bị di động có công nghệ NFC.

Khả năng kết nối không dây Bluetooth

Tạo kết nối nhanh chóng và dễ dàng giữa bất kỳ thiết bị Bluetooth với mic thu âm tích hợp.

Điều khiển camera từ xa

Vận hành các chức năng quét ngang, nghiêng và thu phóng camera của một chiếc Camera hội nghị khác của Logitech hoặc Webcam C930e ở một địa điểm khác.*

* Yêu cầu tải về phần bổ trợ.

Điều khiển từ xa có thể cắm vào đế

Dễ dàng vận hành các chức năng quét ngang/nghiêng/ thu phóng và âm thanh camera (trả lời/kết thúc cuộc gọi, âm lượng, tắt tiếng) trong cuộc họp.* Điều khiển từ xa che lấy thấu kính khi không sử dụng camera để tăng thêm tính riêng tư.

* Với Skype® for Business, Skype™, và Cisco Jabber®.

Hoạt động với hầu hết các Ứng dụng hội nghị video

Người dùng thoải mái sử dụng chương trình hội nghị video trên máy tính bàn họ lựa chọn.

Được trang bị khóa Kensington

Khe khóa máy Kensington đem đến một giải pháp bảo mật đơn giản, tích hợp giúp bảo vệ chống trộm.

Pin sạc

Linh hoạt khi bỏ quên dây sạc: thực hiện cuộc gọi video/phản chiếu màn hình trong tối đa 3 giờ hoặc sử dụng mic thu âm tới 15 giờ với một lần sạc đầy pin (có thể sạc qua cổng USB hoặc dây nguồn AC).

Xem thêm: Logitech Connect giá bao nhiêu? Có nên mua?

Thông số kỹ thuật Logitech Conferencecam Connect

Thông số kỹ thuật Logitech Conferencecam Connect Thông số kỹ thuật Logitech Conferencecam Connect Thông số kỹ thuật Logitech Conferencecam Connect Thông số kỹ thuật Logitech Conferencecam Connect Thông số kỹ thuật Logitech Conferencecam Connect Thông số kỹ thuật Logitech Conferencecam Connect

Cách mua Logitech Conferencecam Connect chính hãng

  1. Liên hệ hotline 02877798999 cung cấp cho sale Ngọc Thiên về quy mô phòng họp, số lượng người tham gia cuộc họp, khoảng chi phí mà doanh nghiệp của bạn cần,…
  2. Sale Ngọc Thiên tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Nếu sản phẩm Logitech Conferencecam Connect không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì sale Ngọc Thiên sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.
  3. Sau khi chọn sản phẩm phù hợp, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin mà sale Ngọc Thiên yêu cầu để giao hàng.

Xem thêm: Cách cài đặt và sử dụng Webcam Logitech Connect

Các câu hỏi thường gặp về Logitech Conferencecam Connect

ConferenceCam Connect được hỗ trợ nguyên bản trên các hệ điều hành được liệt kê bên dưới thông qua tiêu chuẩn UVC và không cần phần mềm bổ sung.

Hệ điều hành được hỗ trợ cho Logitech Conferencecam Connect là:

  • Windows 8.1 và Windows 10
  • macOS 10.10 trở lên
  • Phiên bản ChromeOS 29.0.1547.70 trở lên

Kết nối video và âm thanh sẽ hoạt động với bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ tiêu chuẩn Universal Video Class (UVC), đây cũng là một trong những ứng dụng hội nghị truyền hình. Khi thiết bị được hệ điều hành của bạn nhận dạng, ứng dụng sẽ lần lượt tự động nhận dạng máy ảnh, micrô và loa từ Kết nối.

Danh sách một phần các ứng dụng hỗ trợ Connect bao gồm Skype for Business, Microsoft Teams, Zoom, Google Hangouts, BlueJeans, Vidyo, Gotomeeting, WebEx và hàng chục ứng dụng khác.

Thời gian bảo hành 24 tháng, theo quy định của nhà sản xuất.

Để sử dụng hội nghị truyền hình thông thường, Logitech Conferencecam Connect được kết nối với máy tính hỗ trợ USB chạy phần mềm hội nghị truyền hình, và máy tính sau đó được kết nối với TV.

Để phản chiếu màn hình không dây bằng Logitech Conferencecam Connect, cổng HDMI ở mặt sau của Connect sẽ được kết nối với TV.

Kết nối không có sợi dây ba chân nhưng có thể được treo tường hoặc đặt trên bàn hoặc kệ. Có sẵn các giá đỡ trên thị trường từ các công ty như C2G. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.logitech.com/product/connect-c2g-wall-mount.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan